Cài cydia cho iphone 5s không cần jailbreak

      95
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows, Mac, Linux
LANGUAGEEnglish
VERSION0.9.52
PUBLISHERCydia
DOWNLOAD72059

Cydia Impactor là một công cụ giành cho Windows (cũng gồm sẵn mang đến Mac với Linux) được trở nên tân tiến bởi Saurik, còn được gọi là Jay Freeman (và Website)., khét tiếng trong cầm giới technology vì đã sản xuất trình setup ứng dụng Cydia đến iOS với Android. Nhờ lao lý Cydia Impactor, các bạn cũng có thể cài đặt thủ công bất kỳ vận dụng nào trên các thiết bị iOS của bản thân mà không cần thiết phải sử dụng iTunes app Store chính thức.

Bạn đang xem: Cài cydia cho iphone 5s không cần jailbreak

Để có thể sử dụng trình thiết lập từ Cydia Impactor, các bạn phải download xuống những tệp setup cho những ứng dụng được gói gọn ở format IPA được share Internet. Về cơ bản, fileIPA bên trên iOS tương tự với apk trên Android.

Tuy nhiên, không y hệt như trên hệ quản lý và điều hành Android của Google, để thiết lập ứng dụng bên trên iOS, chúng ta cần triển khai nhiều việc hơn là chỉ xào luộc và dán tệp. Với mục tiêu như vậy, bọn họ cần phải áp dụng công nuốm này như một trình quản lí lý cài đặt và khởi hễ ứng dụng.

Bạn rất có thể tải xuống Cydia Impactor từ không ít nguồn không giống nhau. Tuy nhiên, thay vì tìm tìm “Cydia Impactor Download” online, shop chúng tôi đã cung cấp tất cả những liên kết để sở hữu Cydia Impactor cho toàn bộ các phiên bản Android với iOS 11, 12, v.v. Bởi vì với phiên bản cũ thìCydia Impactor bao gồm thể hoạt động tốt tuy thế chưa chắc hẳn rằng như vậy đối với các phiên bản OS new hơn.

Cydia Impactor là GUI tool cực tốt để setup tệp IPA trên sản phẩm công nghệ iOS mặc dầu đó là iPhone tuyệt iPad. Vào phiên phiên bản iOS cũ hơn hoàn toàn như iOS 9 và iOS 10, có một vài trường hợp chạm mặt phải lỗi trong lúc tải những tệp IPA. Mặc dù nhiên, những phiên bạn dạng mới hơn nữa thì quá trình thiết đặt có vẻ trót lọt tru cho toàn bộ các định dạng IPA.

*
*
*

Bước 1: cài xuống tệp IPA áp dụng vào laptop của bạn.

Bước 2: tải về và cài đặt đặtCydia Impactor lên sản phẩm công nghệ tính

Bước 3: kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bởi cáp USB, mở công tác và chờ thiết bị nhận ra iPhone hoặc ipad tablet của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Địa Tình Duyên / 天地情缘, Xem Phim Thiên Địa Tình Duyên

Bước 4: Mở Cydia Impactor.

Bước 5: Kéo cùng thả tệp IPA được tải xuống ở bước 1 vào Cydia Impactor

Bước 6: Cydia Impactor vẫn yêu cầu hãng apple ID với mật khẩu của bạn, được xác minh để cam kết tệp IPA. Hoặc hoàn toàn có thể tạo bắt đầu một ID Apple sửa chữa thay thế và áp dụng nó.

Bước 7: sau khi ứng dụng được thiết lập đặt, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cấu hình (hoặc làm chủ thiết bị và cấu hình thiết bị & thống trị thiết bị). Tìm làm hồ sơ với ID Apple của người tiêu dùng và mở nó.

Bước 8: va vào nút Tin cậy.

Bước 9: xong xuôi xong download đặt, rút cáp và có thể truy cập vận dụng đã setup để sử dụng.

Video phía dẫn

Sửa các lỗi thường gặp

Nếu bạn chạm chán sự gắng khi áp dụng Cydia Impactor (it crashes, doesn’t work on your device, or simply doesn’t make any sense) , hãy gia nhập trên irc.saurik.com (đối với thắc mắc trên Android) hoặc trên irc.saurik.com (cho câu hỏi về iPhone / máy tính bảng ipad / iPod). Hoặc đặt thắc mắc ngày bên dưới comment của bài xích viết, các thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

Tải Cydia Impactor miễn phí

Cydia Impactor hỗ trợ cài đặt các vận dụng trên iPhone, iPad với thiết bị app android từ vật dụng tính, không nên Jailbreak với công việc cài đặt khá 1-1 giản. ở kề bên đóCydia Impactorcòn khiến cho bạn xóa sạch tài liệu và phục sinh về firmware cội để sửa chữa các lỗi tạo nên khi sử dụng.