Hướng dẫn cài đặt email trên các thiết bị di động

      104
yourodmain.com, với muốn tùy chỉnh thiết lập email trên điện thoại thông minh Android, bài hướng dẫn này là dành cho bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt email trên các thiết bị di động

Nếu chưa tồn tại email và bạn có nhu cầu đăng ký thư điện tử mới theo tên miền, chúng ta có thể mua gói thư điện tử doanh nghiệp  và cài đặt tên miền của chúng tôi. Sau khi có thư điện tử theo thương hiệu miền chúng ta cũng có thể tiếp tục áp dụng bài dưới đề cài email lên năng lượng điện thoại.

Đặc biệt, chú ý là khi bạn có một gói hosting. Nhiều nhà cung ứng như kemhamysophie.com Việt Nam, sẽ khuyến mãi bạn email miễn tổn phí khi bạn mua các gói hosting nên hãy tận dụng e-mail đó. Ví dụ những gói WordPress hosting xuất sắc nhất hiện giờ đều có thương mại & dịch vụ email kèm theo.

Còn giờ, hãy cùn xem thêm cách cài đặt email theo tên miền thôi.

1. Kiếm tìm thông tin cấu hình email

Để cài đặt tài khoản e-mail trên máy Android, thứ nhất bạn phải tìm tin tức tài khoản email. Chúng nằm trong dashboard của hPanel của bạn.

1. Đăng nhập vào kemhamysophie.com account. Chuyển tới mục Emails -> thư điện tử Accounts.

*

Bạn vẫn thấy toàn cục thông tin email trong phần này.

*
2. Ví như bạn không có email sẵn, bạn có thể tạo new miễn phí tổn một tài khoản bằng mục Create a New thư điện tử Account. Sau khoản thời gian điền thông tin, chỉ việc nhấn nút Create.
*

2. Thêm tài khoản email mới và tùy chỉnh cấu hình email

Giờ bạn đã có thông tin email, các bạn sẽ cần thêm nó và thiết đặt nó lên điện thoại thông minh thông minh hay tablet của bạn

Thường thì game android sẽ dùng Gmail ứng dụng làm thương mại & dịch vụ email client khoác định, nên cửa hàng chúng tôi sẽ sử dụng Gmail nhằm chỉ các bạn cách thiết đặt email lên Android. Chúng ta cũng có thể áp dụng giải pháp này để triển khai với bất kỳ app app android nào khác bạn muốn hơn. Chỉ việc làm theo quá trình sau:

1. Trên thuộc góc bắt buộc của áp dụng Gmail, dìm lên thông tin tài khoản của bạn. Sẽ thấy screen hiện ra với tùy lựa chọn Add another account. Kế tiếp chọn Other

*

2. Điền showroom email của doanh nghiệp và click vào nút Manual Setup.

Xem thêm: Cô Bé Siêu Quậy Và Chú Gấu Xiếc (Phần 3), Cô Bé Siêu Quây Và Chú Gấu Tập 1

*

3. Giờ chúng ta cũng có thể chọn nhiều loại giao thức mail. POP3 hoặc IMAP hoặc Exchange. Shop chúng tôi chọn IMAP để rất có thể đồng cỗ nhiều nền tảng. Để hiểu rõ hơn về 2 giao thức này, hãy xem thêm bài giải đáp IMAP và POP trên đây

*
*

5. Đối với cấu hình thông tin incoming server, các bạn cần xác minh rõ chính xác add mail server này. Trên kemhamysophie.com, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin server trong mục Email account trong hPanel. Lấy một ví dụ này cửa hàng chúng tôi sẽ cần sử dụng IMAP Server

*

Đôi khi, khi chúng ta sử dụng hosting provider hoặc liên kết tới thông tin tài khoản khác trên email client khác, các bạn sẽ cần nhập thêm số port. Vậy trong trường hợp đó thì đó là thông số port đang dùng trên thương mại & dịch vụ kemhamysophie.com

POP3 Port (Secured) — 995IMAP Port (Secured) — 993SMTP Port (Secured) — 587

Hoặc lựa chọn trên giao diện bằng phương pháp vào menu drop down -> Security type và chọn SSL/TLS

*

6. Tiếp theo bạn sẽ cần nhập outgoing email server, đây là thông số của SMTP server. kemhamysophie.com dùng server smtp là smtp.kemhamysophie.com.com

*

7. Giờ chúng ta đã quan trọng lập tần suất đồng bộ: ghi lại vào ô bạn có nhu cầu và nhấn Next.

*
*

Vậy là xong, giờ chúng ta đã thiết lập email thành công xuất sắc trên game android và có thể sử dụng mail client để truy cập email của bạn.


Giải thích những thuật ngữ tiếng Anh:

Nếu quá trình tự động hóa nhận diện mail vps thất bại, bạn cần nhập các thông tin bằng tay thủ công như bên dưới để đăng ký email bắt đầu trên android:

Username – thường xuyên cũng là showroom email address của bạn.Password – mật khẩu thông tin tài khoản email.Server – Hãy liên hệ nhà hỗ trợ để biết thêm tin tức về server. Tại kemhamysophie.com, thông tin về server mail hoàn toàn có thể tìm thấy tại mục Control Panel – > Manage Emails (như trong bước chuẩn chỉnh bị bạn đã có đủ thông tin). Hoặc nếu bạn oder email hosting, bạn sẽ được cấp tin tức riêng.Port – Port hoàn toàn có thể khác tùy bên cung cấp, ports mang định cho POP3 với IMAP là:110 POP3 ko SSL (không bảo mật)143 IMAP ko SSL (không bảo mật)993 IMAP cùng với SSL (bảo mật)995 POP3 cùng với SSL (bảo mật)Security type – Tùy chọn này sẽ cần sử dụng mail hệ thống với chứng từ SSL/TLS. Ví như hông bao gồm chứng chỉ nên chọn lựa None.
Điền vào thông tin cần thiết.Xin vui lòng gật đầu điều khoản riêng tư.Xin vui mắt điền vào thông tin quan trọng và đồng ý ô đồng ý về quyền riêng rẽ tư.