Cài đặt sql server 2017

      169

SQL server 2017 là một trong những phiên phiên bản có cách tân vượt trội hơn các so với những phiên bạn dạng trước này mà MS sẽ phát hành, SQL vps 2017 kèm theo với các tính năng lạ trong các bước cài đặt. Nó bây giờ hỗ trợ những Machine Learning Service giành cho R cùng Python. Nó cũng bao gồm SSIS Scale Out Master cùng Scale Out Worker. Nó còn bao hàm các tùy chọn không ngừng mở rộng trong PolyBase. Nội dung bài viết này, TIMT đã hướng dẫn các bạn tải SQL hệ thống 2017 và thiết lập chi tiết.

Bạn đang xem: Cài đặt sql server 2017

*

Giới thiệu SQL vps 2017

SQL vps 2017 có cung ứng cho Linux bởi vì nó bao hàm các giải pháp có sẵn cao cấp trên Linux như Windows Server, bao gồm các khả năng Always On được tích phù hợp với các phương án nhóm Linux. Nó cũng được đi kèm với cùng 1 bộ tác dụng xử lý tự động hóa giữa các truy vấn cơ sở dữ liệu mang lại chuyển động hiệu quả nhất nhưng không buộc phải sự điều chỉnh hay bổ sung từ các quản trị viên. Không tính các tính năng được cải thiện trên thì SQL vps 2017 cũng mang về một hiệu suất thật đáng ngạc nhiên cho tín đồ sử dụng.

Các tài năng có trên SQL server 2017

Hỗ trợ quản trị, lưu trữ dữ liệu.Cho phép người dùng tạo nhiều cơ sở dữ liệu.Duy trì lưu trữ bền chắc hơn.Nâng cao tính bảo mật.Phân tích tài liệu bằng SSAS – SQL server Analysis ServicesTạo được report bằng SSRS – SQL hệ thống Reporting ServicesThực hiện quy trình ETL (Extract-Transform-Load) bằng SSIS – SQL hệ thống Integration Services.

Các tính năng vượt trội có trên SQL server 2017

SQL hệ thống Analysis Services (SSAS): Ngoài các cách tân SSAS từ các CTP cũ của SQL Server, RC1 còn thêm Dynamic Management View (chế độ thống trị năng động) ngã sung, cho phép phân tích các thành phần dựa vào và báo cáo.SQL hệ thống Integration Services (SSIS) bên trên Linux: Các phiên bản xem trước dịch vụ SQL hệ thống Integration bên trên Linux lúc này đã bổ sung cập nhật tính năng cung ứng cho toàn bộ các driver Unicode ODBC, trường hợp nó vâng lệnh theo yêu ước kĩ thuật ODBC (trừ driver ANSI ODBC).SQL server Integration Services (SSIS) bên trên Windows Server: RC1 cung ứng cho SSIS không ngừng mở rộng trong các môi trường có sẵn cao. Khách hàng hoàn toàn có thể kích hoạt Always On mang đến SSIS và tùy chỉnh thiết lập Windows server để thống trị quy mô.

Xem thêm: Bí Kíp Chọn Nước Tẩy Trang Dành Cho Da Mụn, Da Dầu Tốt Nhất 2021

Bảo mật tầng truyền thiết lập (TLS-Transport Layer Security) được dùng để làm mã hóa dữ liệu: SQL server trên Linux có thể sử dụng TLS để mã hóa dữ liệu được truyền qua mạng giữa áp dụng khách và cá thể của SQL Server. SQL server trên Linux hỗ trợ các giao thức TLS sau: TLS 1.2, 1.1, và 1.0.Active Directory được tích thích hợp trên SQL hệ thống Linux: với RC1, SQL vps trên Linux cho phép các đồ vật khách được tham gia những domain (miền) trên Windows hoặc Linux để xác thực với SQL Server minh chứng chỉ domain và giao thức Kerberos.Nâng cấp thương mại dịch vụ Machine Learning: trong RC1, Microsoftt tích vừa lòng thêm nhiều khả năng làm chủ mô hình R Services bên trên Windows hệ thống như External Library Management. Phiên bản mới này cũng được hỗ trợ Native Scoring.

Các phiên phiên bản SQL khác

Yêu cầu hệ thống

CPU: Vi giải pháp xử lý tương ham mê Intel với vận tốc tối thiểu 1 GHz hoặc các vi cách xử lý có tốc độ cao hơn.RAM: về tối thiểu 512 MB hoặc cao hơn.Ổ cứng trống: 5 GB hoặc cao hơn.

Tải SQL vps 2017 Enterprise

Tải SQL vps 2017 + phía Dẫn mua ĐặtPass giải nén: www.kemhamysophie.com

Hướng Dẫn cài đặt Đặt SQL vps 2017

Sau khi thiết lập về, chúng ta sử dụng ứng dụng Winrar để giải nén với password được cung ứng ở phần tin tức tập tin. Tiếp nối click đúp con chuột vào tập tin Setup.exe


*

Bước 1: Bạn nhấp vào mục Installation với nhấn tiếp vào New SQL hệ thống stand-alone…


*

Bước 2: nếu cài bạn dạng Express sẽ không tồn tại bước này, trường hợp cài phiên bản Enterprise bạn chọn như hình và nhấn Next