Cài đặt tiếng việt cho facebook

      176

Có rất nhiều người sử dụng sử dụng ứng dụng Facebook với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người bên trên thế giới đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn lúc sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Facebook bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ thay bởi vì tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ cho phép lựa chọn, Facebook cho phép bạn thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh lịch sự Tiếng Việt (hoặc ngược lại) chỉ với một vài bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cài đặt tiếng việt cho facebook

Có nhì cách bao gồm để chọn một ngôn ngữ khác cho Facebook. Nếu như đang sử dụng trang bị tính, bạn có thể sử dụng Cài đặt tài khoản (Account settings) của mình hoặc từ Nguồn cấp tin tức (news feed). Bạn cũng bao gồm thể cầm cố đổi nó trong trình duyệt giành riêng cho thiết bị điện thoại di động.

Ghi chú: các hướng dẫn này bao gồm tất cả những thiết bị bên trên tất cả các nền tảng; các trường hợp ngoại lệ sẽ được ghi rõ vào từng phần cụ thể.

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Cách điều chỉnh ngôn ngữ Facebook trên sản phẩm công nghệ tính


Bước 2: Lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư (Settings và Privacy).

Xem thêm: 30 Ngày Sống Tối Giản, Bạn Dám Không? Nở Hoa Hay Bế Tắc? Thử Thách 30 Ngày Sống Tối Giản, Bạn Dám Không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi 2: Làm biện pháp nào để loại bỏ ngôn ngữ nước quanh đó trên Facebook?

Đôi khi sẽ xảy ra trường hợp là Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn bắt đầu hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau. Điều này còn có thể xảy ra khi vị trí của bạn bị thế đổi hoặc bạn đang sử dụng những dịch vụ VPN. Bao gồm thể bạn sẽ cảm thấy nặng nề chịu lúc Facebook tự động chuyển đổi lịch sự một ngôn ngữ mà lại bạn không tài như thế nào hiểu được.

Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào Menu Dấu bố chấm >> Settings & Privacy >> Language >> Region cùng sau đó ráng đổi nó theo ý muốn của bạn.


Câu hỏi 3: Tại sao email của tôi lại được hiển thị bằng một ngôn ngữ khác?

Nếu như bạn đã nhấn nút đăng ký kết nhận thư điện tử từ Facebook , đôi khi bạn sẽ nhận thấy các email đó không được viết bằng ngôn ngữ ưa đam mê của mình. Vì sao là các email bởi Facebook gửi tất cả thể bị gắng đổi ngôn ngữ theo vị trí hiện tại của người dùng.

Điều này chủ yếu xảy ra khi bạn đang đi du lịch hoặc đang sử dụng dịch vụ VPN. Facebook sẽ tự động điều chỉnh ngôn ngữ theo quốc gia nhưng bạn đến. Giả sử như bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc thì bạn sẽ nhận được thư bằng tiếng Trung Quốc.