Cài máy scan canon lide 220

      46

Phần mượt Driver cho Canon CanoScan LiDE 220 – CanoScan LiDE 220 Scanner Driver Ver.1.02 (Windows)

This file is a TWAIN-compliant scanner driver for Canon màu sắc image scanner. Bạn có thể cài đặt những mục sau của phần mềm:

ScanGear: The TWAIN-compliant scanner driver for Canon màu sắc image scanner.Tiện ích quét IJ: Phần mềm cho phép bạn dễ ợt quét ảnh, tài liệu, v.v.

Bạn đang xem: Cài máy scan canon lide 220

Bạn vẫn xem: setup máy scan canon lide 220

Quy trình sở hữu xuống / thiết lập đặt

Double-click the downloaded EXE file to decompress it, then installation will start automatically.

Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu bạn đắn đo cách kết nối thiết bị bổ sung cập nhật với thứ tính của chính bản thân mình và bạn phải hướng dẫn cách liên kết chính xác, chúng ta cũng có thể sử dụng thanh kiếm tìm kiếm trên trang web này (nằm ở đoạn trên bên bắt buộc của ngẫu nhiên trang nào) hoặc viết thư cho cái đó tôi.

Nếu bạn không có phần mềm, và các bạn không thể search thấy nó bên trên trang web ở trong phòng sản xuất thiết bị đồ vật tính, thì cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho shop chúng tôi biết đẳng cấp máy in, sản phẩm quét, màn hình hoặc thiết bị máy vi tính khác của bạn, cũng như phiên bạn dạng hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Xem thêm: Mua Bán Cây Lộc Vừng Trồng Cảnh Quan, Cây Lộc Vừng Bóng Mát

Tìm tin tức về hệ điều hành trong Windows 10


*

Tìm thông tin về hệ quản lý điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu đồ vật Mac của doanh nghiệp đang thực hiện macOS làm sao (Sử dụng giới thiệu về vật dụng Mac này giúp xem phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Mac được cài đặt lên máy Mac của người sử dụng và tìm hiểu xem đó liệu có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc cạnh màn hình, hãy chọn reviews về thiết bị Mac này. Các bạn sẽ thấy thương hiệu macOS, ví dụ như macOS Mojave, theo sau là số phiên bạn dạng của nó. Nếu như khách hàng cũng cần phải biết số phiên bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bạn dạng để xem.

Post navigation

← Canon CanoScan LiDE 210 Tải phần mềm DriverCanon CanoScan LiDE 500F Tải phần mềm Driver →

*

Phần mềm cần thiết nhất mang đến mọi máy vi tính - nếu khách hàng đã cài một máy tính mới hoặc thiết đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các phần mềm quan trọng và phía dẫn thiết lập nó.

*

Trình điều khiển là một trong những loại phần mềm máy tính xách tay đặc biệt, được cải tiến và phát triển để có thể chấp nhận được tương tác với những thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng cùng với một lắp thêm nhất định. Công tác này tạo nên một giao diện để giao tiếp với sản phẩm ứng cùng với nó qua những bus laptop đặc biệt.