Cài ứng dụng cho smart tv tcl

      18
Các Smart TV hiện nay hỗ trợ nhiều vận dụng hay tuy nhiên có thể bạn có nhu cầu cài thêm một số trong những ứng dụng của riêng rẽ mình.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng cho smart tv tcl

Vậy làm sao cài đặt file apk ứng dụng bên trên Smart TV?
Các Smart TV hiện thời hỗ trợ nhiều áp dụng hay tuy vậy có thể bạn có nhu cầu cài thêm một số ứng dụng của riêng mình. Vậy có tác dụng sao thiết đặt file app android ứng dụng bên trên Smart TV?Lưu ý, hiện giờ chỉ gồm Smart TV chạy căn cơ Android là có thể chất nhận được người dùng cài đặt thêm những ứng dụng từ bên ngoài thông qua tệp tin APK. Các dòng Smart TV sử dụng căn nguyên Android hiện thời trên thị trường rất có thể kể cho như Toshiba, Sony, TCL, Skyworth. Còn những SmartTV của Samsung nhiều phần dùng gốc rễ Tizen không download thêm được. Giỏi LG xài WebOS cũng không được. Để thiết đặt thêm file apk trên SmartTV chạy Android. Từng hãng lại có những cách khác biệt để các bạn cài mặc dù nhiên phần nhiều cũng không thật giới hạn việc cho phép bạn tải thêm như những box apk độc quyền. Cơ bản bạn có các cách tải như sau: #1 mua trực tiếp file android từ USB bí quyết này thông dụng trên các dòng SmartTV của TCL và Sony. Bí quyết làm như sau: Bước 1: mua file android về với chép vào USB. Các nguồn APK tin cậy để cài bạn cũng có thể tham khảo APKMirror, APKPure với Uptodown. Bước 2: cung cấp quyền chất nhận được cài áp dụng từ mối cung cấp ngoài. Làm việc này cần thiết cho TV Sony. Bạn bấm nút trang chủ trên remote, sau đó trên đồ họa trang chủ, chọn setup > cá thể > chọn bảo mật và tiêu giảm > mối cung cấp không xác minh > Bật.

Xem thêm: Tắt Window Defender Win 10 Permanently, How To Turn Off Windows Defender In Windows 10

Bước 3: cắm USB vào và thiết đặt file APK. Với TV Sony: tại giao diện home tivi, chúng ta đến mục Ứng dụng và chọn mở áp dụng ES tệp tin Explorer (nếu không cài các bạn hãy vào kho ứng dụng của Sony nhằm cài). Giao diện ES tệp tin Explorer, trong danh sách các thiết bị, bạn chọn mở USB của mình. Sau đó, bạn chọn vào file app android và thực hiện cài đặt. Với TV TCL: Bạn thừa nhận nút trang chủ (nút bao gồm hình ngôi nhà) bên trên remote nhằm mở hình ảnh tivi > chọn Ứng dụng > họn Kho vận dụng > nhấn nút thực đơn trên remote (nút bao gồm hình bố dấu gạch trên remote) > chọn GIỚI THIỆU > bây giờ trên tivi sẽ hiển thị một thông báo, trên remote chúng ta lần lượt nhấn liên tục 4 nút lên, xuống, trái, buộc phải > từ bây giờ trên tivi đang hiển thị file app android có vào USB, chúng ta chọn vô file android muốn tải rồi nhấn OK và TV sẽ mua đặt. #2 cài đặt file android cài trực tiếp trên SmartTV TV Skyworth hỗ trợ bạn download và tải file android trực tiếp. Để triển khai bạn làm bởi cách sử dụng trình duyệt web của ứng dụng để vào trang Hỏi đáp Skyworth trên tivi. Giao diện Hỏi đáp Skyworth hiện ra, bạn chọn mục HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG mang đến TIVI SKYWORTH. Sau đó, tivi đã hiển thị gợi ý và dưới là list file apk của một số ứng dụng phổ biến. Thời điểm này, bạn chỉ việc chọn và download file app android của vận dụng mà mình muốn cài bỏ lên trên TV. chú ý cách này các bạn chỉ rất có thể tải file android trực tiếp về TV tại trang web của Skyworth chứ không thể cần sử dụng trình chú ý TV để sở hữu về từ các trang khác. Mong mỏi cài các file apk khác bạn làm theo cách đầu tiên. #3 Cài trải qua KODI trước đây Trải Nghiệm Số từng phía dẫn bạn mẹo thiết lập file APK trải qua ứng dụng KODI. Không hề ít “chợ ứng dụng” trên các Smart TV cung cấp bạn cài thêm áp dụng KODI (hoặc gồm sẵn). Chúng ta cũng có thể thông qua vận dụng KODI để thiết lập file APK. Lưu ý chung: những file app android bạn tải về nhiều lúc chỉ tương hợp cho smartphone, không được tối ưu đến TV, vì vậy nhiều file app android không đảm bảo an toàn lên TV vẫn chạy được, cũng chính vì đặc trưng của tivi không giống những trang bị khác. Để tương thích, khi sở hữu file app android ứng dụng để cài đặt trên tivi, bạn hãy tải phiên bản dành cho game android TV Box, đấy là phiên phiên bản có cường độ tương thích rất tốt với TV.Theo trainghiemso.vn