Cài win xp từ usb

      101

Trong các bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo thành USB BOOT và USB CÀI WIN một cách rất chi tiết và bạn đã sở hữu thể thực hiện nay một cách thuận tiện rồi đúng không?

Nhưng hiện thời rất nhiều bạn đang có nhu cầu tạo một chiếc usb chứa được nhiều bộ cài đặt windows và có tác dụng boot như các chiếc USB đa chức năng khác.

Bạn đang xem: Cài win xp từ usb

Chính vì vậy mà trong bài viết này bản thân sẽ trả lời thêm cho các bạn một cách thức mới, một phần mềm khác để các bạn có thể tạo thành công xuất sắc chiếc usb chứa đựng nhiều bộ tải win và có chức năng BOOT.

Mình sẽ áp dụng một công cụ đa-zi-năng WinSetupFromUSB để tiến hành việc này cần trước tiên bạn phải tải bộ phương pháp này về trước đã.

Xem thêm: Download Game Dành Cho Windows Phone 8, Download Game


Có 2 phiên bản, 1 phiên bạn dạng dạng thiết lập (*.exe), cùng một phiên bản là Portable (.7z) không cần cài đặt. Chúng ta lựa chọn bản nào cũng được nhé, nhưng mình khích lệ sử dụng bạn dạng Portable.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Như vậy, chỉ với vài ba thao tác rất là đơn giản thôi là chúng ta đã tạo thành công một một chiếc USB BOOT đựng nhiều bộ thiết lập Windows rồi đó.


Với phần mềm WinSetupFromUSB, các bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một chiếc USB BOOT cực kỳ chuyên nghiệp để cứu giúp hộ laptop rồi đó