Xem phim cạm bẫy tình thù

      24

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim CAM cất cánh TINH THU hay De Anh Yeu Em tap 10 HD


Bạn đang xem: Xem phim cạm bẫy tình thù

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bẫy Tình Thùlấy bối cảnh trận đánh thương trường tàn khốc để khắc họa tranh ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của các người con trẻ tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim đái thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô bé nhu mì, lương thiện luôn luôn một lòng bình thường thủy với những người bạn trai tài giỏi Mạc Lăng Thiên. Nhưng thân phụ cô lại là 1 trong thương gia gian xảo những mánh khóe, bởi muốn tận dụng Lăng Thiên để đạt được ích lợi kinh doanh phải ông mới gật đầu đồng ý để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như ái tình 3 năm đẹp đẽ đang đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô bé mà Lăng thiên từng yêu đậm đà lại quay trở lại đầy toan tính. Thân phận thật sự của Lai Tuyết là đàn bà riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Do muốn dành được danh phận và vị thế chính thức vào gia tộc chúng ta Kiều, Lai Tuyết vẫn bày ra âm mưu để hãm sợ hãi Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là một người đầy hoài bão và không cam phận đồng ý là kẻ có tác dụng thuê đến nhà bọn họ Hạ, Lăng Thiên đã hủy hôn với Vãn Tình cùng phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi đưa ra quyết định đem dự án lớn đang cầm cố trong tay thuộc Lai Tuyết gia nhập vào Kiều Thị nhằm mục đích thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà chúng ta Kiều.

*

Người duy nhất hiểu ra những mánh lới này chỉ tất cả Kiều Tân Phàm – đại thiếu hụt gia ăn chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là tín đồ anh cùng phụ thân khác chị em với Lai Tuyết. Tình cờ chạm chán gỡ và đem lòng cảm mến cô bé ngây thơ, trong sáng Vãn Tình, Tân Phàm đã đưa ra quyết định bắt tay thuộc cô để vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái ngoài giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở ở bên cạnh Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận thấy cô đã dành riêng cho anh tình yêu đậm đà nhưng cực khổ thay côn trùng nhân duyên thân cô với anh thật sự chỉ cần ván cờ do thân phụ cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có tìm được cái kết hạnh phúc hay phải chấp nhận hy sinh vì tác dụng gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 10 china vn2 HD

Phim CAM cất cánh TINH THU hay De Anh Yeu Em Tổng vừa lòng - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Nếu Như Ko Thể Nói Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như " By Jun Phạm

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên kemhamysophie.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "kemhamysophie.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !