Cảm nghĩ về thầy cô giáo mà em yêu quý lớp 7

      83

Cảm suy nghĩ Về Thầy gia sư Mà Em yêu dấu Lớp 7 ❤️️ 15 chủng loại ✅ xem thêm Tuyển Tập Văn mẫu mã Đặc Sắc tuyệt nhất Viết Về Thầy gia sư Mà Em yêu Quý.

Bạn đang xem: Cảm nghĩ về thầy cô giáo mà em yêu quý lớp 7


Dàn bài xích Cảm nghĩ Về Thầy thầy giáo

Chia sẻ cho các em chủng loại dàn bài cảm nghĩ về thầy cô giáo sau đây, hãy phụ thuộc vào đó và tiến hành thành bài văn hoàn hảo nhé!


I. Mở bài: Dẫn dắt, trình làng về người thầy, cô giáo kính yêu.

II. Thân bài:

a. Diễn đạt đôi nét về thầy cô


Vóc dáng, nước ngoài hình: xinh đẹp…Khuôn mặt: thanh tú, nghiêm nghị…Đặc điểm nổi bật: giọng nói, nụ cười…

b. Kỉ niệm cùng tình cảm dành cho thầy cô

Yêu mến, từ hào…Kính trọng, cảm phục…

III. Kết bài: xác định lại tình cảm dành riêng cho thầy, cô giáo.


Cảm nghĩ Về Thầy giáo viên Mà Em yêu dấu Lớp 7 ngăn nắp – bài xích 1

Đón đọc bài bác văn cảm nghĩ về thầy gia sư mà em yêu quý lớp 7 ngắn gọn được tinh lọc với đa số câu văn rực rỡ mang ý nghĩa và cảm xúc.

“Lời Thầy năm xưa vẫn luôn ghi lại trong lòngThời tuổi thơ đầm ấm bên trang sách hồngLời Thầy trìu thích thiết tha lắng sâu bao điềuThầy luôn luôn ước mong sớm mai bao tín đồ lớn khôn”

Đó là rất nhiều lời thơ hết sức cảm hễ về công ơn to đùng vô bờ của người thầy giáo. Cùng em, cũng như ý vô thuộc khi được học với một thầy giáo hoàn hảo và tuyệt vời nhất như vậy. Đó đó là thầy Tuấn – cô giáo dạy Toán của em năm lớp 6.

Xem thêm: Nhật Ký Của Mẹ - Karaoke, Lời Bài Hát


Thầy Tuấn khoảng chừng gần tứ mươi tuổi, với thân hình rẻ bé. Cơ mà trái ngược với thân hình ấy, là cả một bầu trời tri thức lớn lao của thầy. Là người luôn luôn đề cao nếp sinh sống giản dị, từ xiêm y đến phương pháp của thầy thường rất đơn sơ. Từng ngày đến lớp, thầy luôn luôn mặc các cái áo sơ mi màu sắc trắng, quần vải black và đôi giầy da. Trong chiếc cha lô màu sắc đen, là cuốn sách toán, vài ba cây bút, hộp phấn. Thứ cực hiếm nhất vào đó, có lẽ chính là một trong chiếc hộp gỗ, đựng đủ các loại thước kẻ với rất nhiều hình thù khác nhau.

Bất kì ai đã từng tiếp xúc với thầy Tuấn, cũng sử dụng nhiều rằng thầy là một người rất hiền khô và thiệt thà. Em cũng cảm thấy như vậy. Khi dạy dỗ học, thầy chẳng bao giờ quát mắng hay đánh học sinh. Bạn nào ko làm bài xích tập hay thao tác làm việc riêng vào lớp, thì thầy sẽ nghiêm túc nhắc nhở, hoặc vạc lên bảng làm bài bác tập thiệt nhiều cho tới khi ngoan ngoãn mới thôi.

mỗi lúc có học sinh nào hỏi bài, thì thầy đông đảo sẽ chỉ dạy tận tình, bất cứ là trong giờ học, tiếng ra chơi, xuất xắc cuối tuần. Vậy bắt đầu thấu được tấm lòng tận tụy cùng với nghề của thầy. Đặc biệt, thầy còn dành một trong những buổi vào vào buổi tối cuối tuần để kèm cặp cho chúng ta học sinh yếu môn Toán, và không thu học tập phí. Nhờ vào vậy, mà em và chúng ta học yếu đuối nhưng mái ấm gia đình không bao gồm điều kiện, mới gồm thêm cơ hội để học tốt môn này hơn.

Thầy Tuấn là tín đồ thầy giáo tuyệt đối hoàn hảo nhất nhưng mà em đã từng được học. Dù hiện tại, vì lý do sức khỏe, thầy vẫn nghỉ dạy ở nhà. Nhưng mỗi khi đi ngang qua, hay gặp gỡ mặt thầy em phần lớn kính cẩn gọi ba tiếng: Em chào thầy.


Tham khảo văn chủng loại