Card wifi cho máy bàn

      96
card mạng wifi PCI Express asus PCE-AX58BT chuẩn AX - tốc độ 3000Mbps
- giá bán: 999.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- giá bèo nhất:
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số thành phầm
- Tiêu chuẩn chỉnh Wi-Fi thế kỷ mới - chuẩn WiFi 6 (802.11ax) cho công suất và thông lượng giỏi hơn.

Bạn đang xem: Card wifi cho máy bàn

- vận tốc Wi-Fi siêu cấp tốc - vận tốc WiFi 3000Mbps để xử lý ngay cả mạng bận duy nhất một bí quyết dễ dàng. - technology WiFi 6 - với OFDMA và MU-MIMO, WiFi 6 cung ứng truyền kết quả hơn, bất biến hơn và cấp tốc hơn ngay cả khi những thiết bị truyền tài liệu đồng thời. - công nghệ bluetooth 5.0 để liên kết nhanh hơn, lấp sóng rộng hơn - Truyền tài liệu nhanh gấp đôi lần và tầm đậy sóng mập gấp 4 lần so với cố hệ trước đó. 2 băng tần: vận tốc 3000 Mbps (2402Mbps+574Mbps) - Giảm các vùng chết nhờ anten xung quanh - cỗ thu tự do và cáp nối được cho phép định vị dễ dàng để thu tốt nhất.
*

*

*

*

*

*

Card mạng wifi USB

*

Card mạng bao gồm dây thường được thực hiện cho máy tính xách tay để bàn

Các thành phía bên trong card mạng

Trình điều khiển

Đây là phần mềm quan trọng để truyền dữ liệu giữa hệ điều hành ( HĐH ) của sản phẩm tính và card mạng. Khi một Card mạng được cài đặt lên máy tính, phần mềm trình điều khiển và tinh chỉnh tương ứng cũng được tải xuống. Những trình tinh chỉnh phải được cập nhật và không xẩy ra lỗi để đảm bảo an toàn hiệu suất về tối ưu từ thẻ mạng.

Xem thêm: Rập Áo Dài Cách Tân Cho Bé Gái & Bé Trai Ngay Tại, Công Thức May Áo Dài Cách Tân Cho Bé Gái Đón Tết

Địa chỉ MAC

Địa chỉ MAC được cấp cho máy tính xách tay bởi thẻ mạng là duy nhất, không thể chuyển đổi , chúng còn gọi là showroom mạng đồ lý. Chúng được gán mang đến các card mạng wifi được áp dụng để phân bổ dữ liệu Ethernet mang đến máy tính.

Đèn LED kết nối

Hầu không còn các card mạng, thẻ mạng wifi mang lại PC đều tất cả đèn LED được tích phù hợp vào đầu nối nhằm thông báo cho những người dùng khi mạng được kết nối và tài liệu được truyền đi.

Bộ định tuyến 

Bộ định tuyến nhiều lúc cũng quan trọng để được cho phép giao tiếp giữa máy tính xách tay và những thiết bị khác. Nếu như khách hàng sử dụng thẻ mạng, bạn cũng cần phải một cỗ định tuyến đường để cấp mạng đến thiết bị

Tốc độ card mạng wifi

Các card mạng wifi vận động ở các vận tốc mạng khác nhau tùy trực thuộc tiêu chuẩn chỉnh giao thức mà chúng hỗ trợ. Nếu các loại card mạng cũ chỉ có công dụng đại vận tốc tối nhiều 10Mb/s theo tiêu chuẩn của Ethernet thì hiện tại các model mới sẽ hỗ trợ chuẩn Etherntet bắt đầu với tốc độ hơn 100 Mbps. Thậm chí một trong những loại card mạng thời thượng còn rất có thể hỗ trợ chuẩn Etherabit gigabit với tốc độ 1 Gbps (1000 Mbps). Vì vậy, các bạn không bắt buộc quá băn khoăn lo lắng rằng việc áp dụng card mạng wifi sẽ tác động tới tốc độ truy cập mạng của mình. Sử dụng chúng bạn phần đông chả không giống gì đang thực hiện mạng bao gồm dây cả !