Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn

      10

Người ta thường xuyên nói nếu cuộc sống không có tình yêu gồm khác nào khu vực vườn không có ánh sáng. Người đang yêu thương và đang rất được yêu đang cảm thấy cuộc sống thường ngày trở đề nghị ý nghĩa, ấm ám và giàu sang hơn. Cưới hỏi Phương Anh sẽ share những câu danh ngôn về tình yêu buồn, danh ngôn bi quan về tình thân hay độc nhất được tổng vừa lòng từ kinh nghiệm mà ai dó đã cần trải qua biết bao cuộc tình cay đắng mới có thể đặt cây viết viết ra đều dòng xúc cảm tâm trạng này.

Bạn đang xem: Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn

*
Danh ngôn ai oán về tình yêu

1. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không chạm mặt được anh, nhưng đồng thời nhân loại cũng vượt ư là bé dại bé, gặp ai, cũng thấy tương đương anh”. (Khuyết danh)

2. “Sự mất non khiến bọn họ trống trống rỗng – cơ mà hãy học giải pháp không nhằm sự đau đớn đóng lại trái tim và trọng điểm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Mặt đáy u sầu, hình như điều đó là quan yếu – tuy nhiên những nụ cười mới đang mong chờ để bao phủ đầy khoảng tầm trống”. (Pam Brown)

3. “Tình yêu bắt đầu với nụ cười, khủng lên với nụ hôn, và dứt bằng giọt nước mắt”. (Khuyết danh)

4. “Một triệu ngôn từ cũng cấp thiết đưa anh con quay lại, em biết do em vẫn thử. Một triệu giọt nước đôi mắt cũng vậy, em biết vị em đang khóc”. (Khuyết danh)

5. “Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và nhị trừ một bởi không”. (Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook)

6. “Hãy để phần lớn giọt nước mắt rơi và làm dịu đi dấu thương trong thâm tâm bạn” (Eileen Mayhew)

7. “Tình yêu y hệt như một dòng cốc, thà nhằm nó đổ vỡ còn hơn làm các bạn đau vì nỗ lực ghép đa số mảnh đổ vỡ lại với nhau”. (Khuyết Danh).

Xem thêm: Download Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Pdf, Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp

*

8. “Từ vứt không tức là yếu đuối, nhiều khi nó tức là bạn đủ trẻ trung và tràn trề sức khỏe để buông tay”. (Khuyết danh)

9. “Đôi lúc, sự mất đi của một người khiến thế giới hình như trống vắng vẻ hơn”. (Lamartine)

10. “Một vài ba trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có ai mong mỏi vậy, do tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và ước nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững. Mong muốn là tất cả những gì tôi cần, và gian khổ là toàn bộ những gì tôi kiếm tìm thấy”. (Khuyết danh)

11. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu thương anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh đã khóc bởi em như em khóc vì chưng anh, một ngày anh sẽ hy vọng em… nhưng mà em sẽ không còn cần anh nữa”. (Khuyết danh)

12. “Nỗi bi thiết là di sản của quá khứ; sự tiếc nuối là nỗi nhức của cam kết ức”. (Khuyết danh).

Hy vọng thông phần đa câu danh ngôn tuyệt về tình yêu buồn mà Phương Anh Wedding sưu tầm rất có thể giúp bạn share tâm trạng, kiếm được sự đồng cảm. Chúc chúng ta luôn kiếm được một tình nhân mình thật lòng và luôn hạnh phúc.