Câu lạc bộ bóng đá phố hiến

      97

Ngày 10.3, club Phố Hiến đã tổ chức triển khai lễ xuất quân tham dự giải hạng Nhất quốc gia năm 2022 với mục tiêu lọt vào tốp 5 mùa giải.


Thành lập hồi tháng 4.2018, clb Phố Hiến đã giành được những kết quả ấn tượng qua các mùa giải. Đội nằm trong tốp 3 những đội bóng bao gồm thành tích tốt tại giải hạng hai 2018 và giành quyền thăng hạng ngay lập tức trong mùa đầu tiên. Club còn giành ngôi á quân năm 2019, với vị trí thứ tư năm 2020 tại giải hạng Nhất quốc gia. Câu lạc bộ cũng cử cầu thủ trẻ tham dự những giải trẻ quốc gia với các thành tích giành ngôi á quân 2019, hạng bố năm 2021 tại giải U.21 quốc gia.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bóng đá phố hiến

*

Ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch ubnd tỉnh Hưng yên ổn tặng hoa ban huấn luyện, cầu thủ club Phố Hiến

HOÀNG QUÂN

Phát biểu tại lễ xuất quân ngày 10.3, ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch ubnd tỉnh Hưng yên ổn chúc mừng cùng đánh giá cao những kết quả mà câu lạc bộ đã đạt được vào thời gian qua. Ông tin tưởng Ban huấn luyện và những cầu thủ clb sẽ tăng cường đoàn kết, thi đấu hết mình do màu cờ sắc áo, phấn đấu chấm dứt xuất sắc mục tiêu đề ra, đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ tỉnh nhà.

Xem thêm: Phim Con Đường Hoàng Kim - Phim Con Đường Vàng Son (30 Tập)

*

Chủ tịch clb Phố Hiến Vũ Tiến Thành phát biểu tại lễ xuất quân clb sáng 10.3

HOÀNG QUÂN

Bước vào mùa giải năm 2022, mục tiêu phấn đấu của club là nằm vào tốp 5 tại giải hạng Nhất. Bên cạnh hai cầu thủ trụ cột Nguyễn Xuân Dương với Phạm Hữu Nghĩa, lực lượng nòng cốt năm ni của đội là lứa cầu thủ độ tuổi từ 2001 - 2005 trưởng thành từ PVF. Những cái thương hiệu đáng để ý như Huỳnh Công Đến, Lê Văn Đô, Võ Nguyên Hoàng, Trần Ngọc Sơn, Đào Văn Chưởng, Võ Anh Quân, Nguyễn Anh Tuấn…đã góp phần đưa PVF lên ngôi vô địch giải U.19 quốc gia năm 2020, 2021. Nhiều cầu thủ của đội vừa con quay trở lại từ sân chơi V-League với từng được triệu tập lên các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

*

Giám đốc kỹ thuật của club Phố Hiến Eric Abrams

CLB PHỐ HIẾN CUNG CẤP

*

Thành phần ban huấn luyện, đội ngũ trình độ CLB Phố Hiến mùa giải 2022

HOÀNG QUÂN

Dẫn dắt đội là HLV Mauro Jeronimo cùng các cộng sự Nguyễn Quốc Trung, Nick Harvey. Đây là HLV đã góp phần giúp PVF giành ngôi vô địch giải U.19 quốc gia năm 2020, 2021. Lần đầu tiên đội bóng gồm Giám đốc kỹ thuật là ông Eric Abrams. Ông đã giúp phát triển lứa cầu thủ tài năng hiện ni của đội tuyển Bỉ, như Vincent Kompany, Eden Hazard, Romelu Lukaku, Kevin De Bruyne và Thibaut Courtois. Với việc giữ mục đích cao nhất về mặt trình độ chuyên môn của cả club Phố Hiến và PVF, ông sẽ giúp cho quá trình chuyển giao cầu thủ từ PVF lên clb Phố Hiến trở đề xuất nhịp nhàng với xuyên suốt.

Đội Phố Hiến sẽ bao gồm trận đấu đầu tiên gặp clb Phú Thọ trên sảnh nhà cơ hội 18 giờ ngày 12.3.