Cầu nâng 1 trụ rửa xe

      76

-Thân xilanh bằng vật liệu không gỉ 2 tầng: tầng1 con đường kinh xilanh 270mm, tầng 2 đường kính 360mm

-Bộ Phụ khiếu nại khóa cùng van đông bộ thiết yếu hãng: bình an dễ sử dụng

-Không cần sử dụng điện

-Dùng khí và thuỷ lực

-Độ cao nâng 1500mm


Video mong nâng 1 trụ cọ xe:

Cầu nâng 1 trụ cọ xe, thiết bị này đã cùng đang trở thành một phần không thể thiếu của những xưởng dịch vụ thương mại rửa xe chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Với thiết kế chuyên được sự dụng cho bài toán nâng hạ xe để rửa gầm, sản phẩm vận động dùng khí cùng dầu thủy lực phải rất an toàn. Thành phầm có xuất phát từ Ấn độ được thêm vào bởi technology tiên tiến nên tất cả độ bền hết sức cao. Cầu nâng rửa xe được bảo hành lên cho 5 năm, điều đó nói lên chất lượng cũng như yêu thương hiệu của hãng ELGI, một đơn vị phân phối thiết bị công nghiệp bậc nhất tại Ấn Độ.

Thông số kỹ thuật đặc thù Cầu nâng 1 trụ cọ xe:

Hãng cung cấp : EGLI – tới từ ẤnĐộXi lanh ước nâng 1 trụ đượcbọc Composit đảm bảo an toàn Xilanh nênkhông gỉ khi gắn thêm chìm (bảo hành 5 năm)Thân xilanh được làmbằng vật tư không gỉ có2 tầng: tầng1 đường kínhxilanh là270mm, tầng 2 cóđường kính 360mm để tăng tốc độcứng vững cho mặt bích cùng với thân xilanhBộ Phụ kiện khóa hãmvà van đồngbộ bao gồm hãng buộc phải rấtAn toàn dễ dàng sử dụngCầu nâng 1 trụ chỉDùng khí cùng thuỷ lực buộc phải rất tương xứng với môi trường tiếp xúc với nướcCông suất nâng tối đa là4TấnĐộ cao nâng max là1500mm dễ dàng cho vấn đề làm không bẩn gầm.

Đặc điểm dễ nhận biết củaCầu nâng 1 trụ rửa xe:

Là một loại cầu nâng chỉ sử dụng khí nén và dầu thủy lực, kiến tạo riêng dànhcho thương mại & dịch vụ rửa xe.Đếcầu nâng 1 trụđược thiết kế tương xứng với vớ cảdòng xe con phổ thông tại thị phần Việt Nam.

Xem thêm: Trang Trí Chai Nước Suối Đám Cưới, In Nhãn Dán Chai Nước Suối Đám Hỏi Đám Cưới

Hoàn toàn có thể lắp nổi hoặc gắn chìm tùy theo nhu yếu sử dụng của khách hàng.Pittong ước được làmhoàn toàn bằng sắt kẽm kim loại chống gỉ đề xuất độ bền siêu cao.Mặtbằng cầu được làm tỉ mỉ nêncó độchính xác siêu cao. Unique thép tốt bền bỉ với thời gian.Với sức nâng của ước là4 tấn thỏa mãn nhu cầu được toàn bộ các đời xe 16 chô trở xuống bên trên thị trườngCầu nâng 1 trụ rửa xeẤnĐộđược phân phốiđộc quyền bởi công ty cổ phần trang bị Tân Phát, solo vị hỗ trợ thiết bị quan tâm xe hàng đầu Việt Nam

Hình ảnh thực tế của cầu nâng 1 trụ rửa xe:

*

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụlà dòng sản phẩm bán chạy số 1 của hệ thốngthiết bị dành riêng cho rửa xe pháo màTân phát phân phối. Thành phầm này được áp dụng khá thông dụng tại những hãng thương mại & dịch vụ rửaxe xe hơi chuyên nghiệptrên cả khắp nước.–Đặc biệt bây giờ Tân phát còn hỗ trợ cả dầu thuỷ lực CS 68 của hãngEneos – Nhật Bản, chuyên cần sử dụng cho hệ thống cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô với mức chi phí : 10,500,000/200Lít