Chặn windows 10 update assistant

      7
Máy bản thân từ hồi mua win 10 mang đến giờ chặn không cho update gì thêm, nhưng mà mấy ngày gần đây xuất hiện loại Window 10 update assistant thông tin đang download update, bản thân tắt service windown update, tắt bằng admin tôol với gỡ setup windown 10 update assistant nhưng vẫn ko được sau các lần tắt thiết bị mở lại thì nó vẫn báo update và tự cài cái phần mềm update assistant đó. Demo hỏi ae ai đã bị bởi thế thì biện pháp chặn ra sao? vày mình thấy phiên bản đang áp dụng là bất biến rồi không muốn update gì thêm. Ao ước ae góp đỡ,tks!

Bạn đang xem: Chặn windows 10 update assistant

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

*

Bác tìm hiểu thêm bài này xem https://m.windowscentral.com/how-stop-updates-installing-automatically-windows-10
Bác xem thêm bài này coi https://m.windowscentral.com/how-stop-updates-installing-automatically-windows-10

Xem thêm: Máy Xay Đá Bào Công Nghiệp Inox 304, Máy Xay Đá Cây Công Nghiệp Thần Tốc Trong 30S

sagittarius1312Mình test hết phương pháp trong nội dung bài viết rồi, nhưng mà sự thực là update đang tắt cơ mà thằng Assistant vẫn tồn tại đòi down phiên bản cập nhật về. Kiểu dáng như nó là thằng cung ứng nâng lên phiên bản mới tốt nhất chứ k đề xuất update về bảo mât, fix lỗi như thông thường.
Mình demo hết phương pháp trong bài viết rồi, nhưng sự thực là update đã tắt tuy nhiên thằng Assistant vẫn hiện lên đòi down bản cập nhật về. Kiểu dáng như nó là thằng hỗ trợ nâng lên bản mới độc nhất chứ k bắt buộc update về bảo mât, fix lỗi như thông thường.
PinPiBác xóa tiện ích w10 update assistant cơ đi. Vào ổ C tất cả thư mục cất file đã cài về chưng cũng xóa luôn
sagittarius1312Mình cũng xóa lun rồi, bằng phần mềm lẫn thủ công bằng tay mà sau cuối nó cũng tự download lại, mình đã xóa các bản cập nhật gần nhất mà cũng k khả quan.
1
Khổ nhỉ, mấy ông androids mong update không có, mấy ông window có cập nhật lại ao ước chặn. Thiệt là tinh vi quá đi