Chart móc bikini bằng len

      53

SSDH – Mùa hè, mọi người thi nhau thả dáng quyến rũ trên bãi tắm biển nhưng khoe ảnh bikini giờ sẽ là chuyện siêu bình thường. Để được hot như cái nắng tỏa nắng mùa hè thì các bạn cần một chút nỗ lực cố gắng để tạo nên sự khác biệt. Ví dụ điển hình như nội y bằng len từ tay mình móc thì sao? Đó là ý tưởng không hề tồi với những cô thiếu phụ đã nỗ lực trong tay các kỹ thuật móc len căn bản. Chart móc nội y len này rất có thể làm choáng váng những quý ông bởi độ say mê của nó. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

Len sợi: len alize bella của Nga, hoàn toàn có thể thay thế bằng len cốt tông Nhật

Kim móc: 1,75

Phụ liệu: mút lót bikini, kim khâu len, kéo

Cách làm: Mô tả tổng quan cách móc bikini len

Các bạn sẽ móc những 2 tấm như mẫu vẽ mô tả. Tùy vào quắp ngực của người sử dụng mà chúng ta móc những hình gồm kích cỡ khác biệt là: 1,5cm x 20cm x 18cm hoặc 1,5cm x 20cm x 15,5cm hoặc 1,5cm x 18cm x 14cm.

Bạn đang xem: Chart móc bikini bằng len

Ở trong video hướng dẫn, họ sẽ được học có tác dụng theo kích cỡ 1,5cm x 20cm x 18cm nhé. (Xem đoạn phim ở dưới cùng của bài bác viết)

Bước 1: chúng ta móc 1 đoạn dây gồm 7 xích. Móc mũi kép vào chân mũi thứ 3, ta được sản phẩm 1 có 5 mũi kép. Tương tự móc 54 hàng như vậy. Mỗi sản phẩm 5 mũi kép.

Bước 2: Ở hàng 55, các bạn móc thứu tự như sau: 2 mũi kép, 3 mũi kép vào 1 chân, 2 mũi kép.

Hàng 56: Móc 7 mũi kép (Mỗi mũi kép móc vào 1 chân)

Hàng 57: Móc theo máy tự: 3 mũi kép, 5 mũi kép vào 1 chân, 3 mũi kép

Hàng 58: Móc 11 mũi kép (Mỗi mũi kép móc vào 1 chân) như bình thường

Cứ như vậy, các bạn tăng mũi vào mũi giữa của 1 hàng theo dãy số lẻ 3,5,7,9. . . Và 1 hàng sẽ móc như thông thường mỗi chân 1 mũi. Ta lặp đi tái diễn 23 sản phẩm như vậy, được hình hình ảnh phía dưới. (xem hình)

Hàng 59, 60, 61 móc bình thường. Từng chân móc 1 mũi kép.

Xem thêm: Download Lagu Tieng Chon Den Mp3 Mp4 3Gp Flv, Tiếng Chồn Đèn File Mp3 Bản Chuẩn Mới Nhất Free

Bước 3: Móc dây áo cho đồ lót len. Các bạn chú ý quan ngay cạnh kĩ video hướng dẫn ở bên dưới nhé. Ở bài viết này, các các bạn sẽ được học tập thêm một chuyên môn móc dây áo đồ lót mới. Điểm tuyệt đỉnh so với các thông thường khi móc dây áo đó là dây áo sau khi móc xong, chú ý như đan len. Tua dây tròn, chắc chắn là và rất đẹp.

Sau khi móc hoàn thành dây áo sản phẩm công nghệ nhất, chúng ta móc tương tự như với dây áo ở góc cạnh kia. Chúng ta cần móc 4 tua dây áo, bao gồm 2 dây buộc vào cổ và 2 dây buộc sau lưng.

Cùng ngắm nghía thành phẩm nhé!

Thành phẩm: 

Các bạn xem video clip hướng dẫn cụ thể chart móc đồ lót len đẹp hút hồn tại phía trên nhé:

Thêm 1 vài gợi ý rất dị khơi nguồn sáng chế cho các bạn từ cách làm tương tự với chart móc bikini len vừa rồi.