Chế anten thu sóng điện thoại

      79

Anten đế nam châm hút từ 3G GSM 4G, dải tần số vận động (MHz) 800, 900,1800,1900,2100, 2400, 2500, 2600 đầu nối dây chuẩn chỉnh SMA (đực); được áp dụng với các mạch thu phát sóng trên nền tảng gốc rễ 3G GSM 4G LTE WCDMA chuẩn kết nối ST9/SMA với thông số tăng ích (gain) 15dBi, anten có quality tốt, thời gian chịu đựng cao, dùng được cả ngoại trừ trời.

Bạn đang xem: Chế anten thu sóng điện thoại

*

Anten có độ cao vừa nên ~18CM nhưng có phong cách thiết kế chấn tử dây đồng đặc trưng nên mang đến độ lợi thu không nhỏ 15dBi.

Anten 3G 4G cung cấp thu, kích sóng di động cho vạc wifi 3G 4G LTE , cần sử dụng cho USB 3G , DCOM tất cả cổng kết nối anten 3G 4G mở rộng....

Chuẩn liên kết TS9/SMA (chân to có gen xoáy) sử dụng cho những thiết bị wifi di động hiệu suất cao (loại cần sử dụng trên xe khách) của Huawei, ZTE ...

Bên cạnh đó, Anten 4G cung ứng ổn định sóng và duy trì kết nối thường xuyên ko bị ngắt quãng khi bạn dùng bộ phát wifi cầm tay mifi trên tàu xe di chuyển tốc chiều cao .

Thông số kỹ thuật:

Tần số hoạt động số thu sóng cung cấp các băng tần mạng 2G/3G/4G (Mhz): 800, 900,1800,1900,2100, 2400, 2500, 2600

Loại anten: omni đa hướng, phân cực: đứng

Độ lợi (tăng ích-Gain): 15 dbi

Loại dây dẫn: RG174 dài 3 met

Chiều cao Anten (cả đế): 18CM

Đầu Jack kếtnối: TS9/SMA-male (đực)

Loại đế: đế anten hút từ bỏ tính bề ngang 3 CM, có gen xoáy anten, đế và anten có thể tháo rời.

Thích hợp thêm đặt: trong nhà, ngoài trời, và cần sử dụng cho bộ phát wifi trên xe ô tô công suất cao như B683.

Chuẩn TS9:

Tương thích với khá nhiều loại sản phẩm công nghệ modem wifi 3G hoặc modem wifi 4g hoặc máy gps hoặc sản phẩm công nghệ gsm như: Huawei E5756, E5573s-856, E5577, R216, E5786, E5885, E8372, E8278, R208,... Netgear 760S, 763S, 782S, 785s, 780S, 810s,.... Và tương đối nhiều sản phẩm khác.

 

*

Chuẩn SMA:

Tương thích với tương đối nhiều loại sản phẩm công nghệ modem wifi 3G hoặc modem wifi 4g hoặc đồ vật gps hoặc lắp thêm gsm như: Huawei B311, B593, B310,B316...., ZTE MF283U, MF253.... Và rất nhiều sản phẩm khác.

 

*
*


với những vật tư rẻ tiền, dễ dàng tìm với 1 chút bền chí cộng với kỹ năng và kiến thức về sóng vô tuyến bạn có thể dễ dàng chế cỗ khuếch đại năng suất phát của các loại ăng ten (wifi/3G) giúp các thiết bị trong gia đình bắt sóng giỏi và xa hơn. Nào bọn họ hãy bắt đầu:

1. Chuẩn chỉnh bị


*

*

Antena cũ (có thể tận dụng tối đa từ router wifi cũ) và đầu nối.● hộp đựng bông tai bằng nhựa rỗng hộp bằng làm từ chất liệu không dẫn điện hình trụ tròn tuơng đuơng (nên chọn nhiều loại to 1 chút).

*

Giấy nhôm (loại hay được dùng bọc thực phẩm).

*

*

Keo dính (502 hoặc tương đuơng)

*

2. Đo đạc

*

Dùng thước kẹp đo đường kính chân anten.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Xem.Vn, Câu Hỏi Thường Gặp

3. Khoan lỗ để đặt anten

Tiến hành khoan 1 lỗ giữa lòng hộp vật liệu bằng nhựa với kích thuớc to hơn 1 chút đối với đuờng kính chân anten như vẫn đo sinh hoạt trên.

*


4. Lót giấy nhôm vào phương diện trong của hộp

*

Căt lá phôi thế nào cho khít với phương diện trong của hộp.

*

Dùng keo dính dán lá nhôm vừa cắt vào phương diện trong của ống.

*

Kết trái ta tất cả như trên hình.

5. Lắp anten

*

Gắn anten thu vào vỏ hộp như hình dưới, kế tiếp dùng súng bắn keo dán chặt vào hộp

Lưu ý để chân anten thò ra cách ra 6-8 cm để rất có thể dễ dàng xoay linh hoạt theo khớp nối.

*

Giữ anten nằm trong lòng ống nhựa.

*

Sau khi đính thêm anten vào ống.


Gắn dây kéo dài vào đầu duới của anten, đầu sót lại vào module xử lý biểu lộ wifi/3G/FM6./

6. Nối dây đưa vào và thử nghiệm thử

*

image18.png

7. Chấm dứt và test

*

Như vậy là cỗ khuếch đại anten thu dễ dàng và đơn giản , bạn có thể thấy biểu hiện thu đuợc nâng cao đáng đề cập nhờ bộ khuếch đại đơn giản và dễ dàng này. Chúc chúng ta thành công.

Tự chế Ăng-ten tăng sóng Wifi cho điện thoại thông minh di hễ lên 30


Làm cụ nào để tăng biểu hiện sóng 3G 4G, làm cầm cố nào để tăng độ phủ sóng 3G 4G, phương pháp nào để tăng biểu hiện sóng 3G 4G, không ngừng mở rộng phạm vi sóng 3G 4G bằng cách nào ? Cách đơn giản và dễ dàng nhất là chế ngay bộ ăng ten thu phát tín hiệu sóng 3G 4G cho nơi ở mìnhCách chế Ăng ten nhằm tăng bộc lộ sóng 3G 4G tác dụng nhất

Hiện tại các nhà mạng di động cầm tay trong nước bao hàm Vinaphone, mobifone, Viettel, Vietnammobile đã lấp sóng hạ tầng 3G, 4G tại những tỉnh thành trên toàn quốc, tuy nhiên nhiều địa điểm sóng 3G vẫn khôn xiết yếu vì vậy khi sử dụng những Dcom 3G trong gia đình thường xuyên không áp dụng được. FPT telecom đã hướng dẫn khách hàng một trong số thủ thuật cách chế Ăng ten để tăng bộc lộ sóng 3G 4G công dụng nhất

Một trong những dụng cụ để sản xuất ăng ten thu phạt sóng 3G 4G:- Cáp USB. - USB hub.

- Một thanh gỗ dài.- USB 3G. - đánh vít, băng dính…- Một cái nồi inox không cần sử dụng đến nữa, nếu không có chúng ta có thể dùng giấy nhôm chuyên dùng để nướng cá.

*

Sau khi đã chuẩn chỉnh bi khá đầy đủ các luật pháp ta sẽ tiến hành làm theo quá trình sau:

Trước tiên nhằm thành công cần phải xem qua sơ đồ tiến hành ở hình bên dưới. Máy vi tính sẽ được nối cùng với một mẫu USB hub sử dụng nguồn năng lượng điện riêng. USB hub đóng vai trò là đồ trung gian để liên kết giữa PC với USB 3G 4G. Mẫu USB 3G 4G sẽ được gắn với mẫu nồi inox hoặc giấy tệ bạc thành hình một chiếc chảo với được để nơi không tồn tại vật cản hoặc ở kế bên trời để tăng tốc khả năng bắt sóng 3G. Triển khai việc kết nối thang gỗ dài cùng nồi Inox

*

vì chiếc USB / Dcom 3G 4G sẽ được đặt ở phần ngoài trời nên các bạn sẽ cần bảo đảm an toàn nó khỏi mưa gió bằng vấn đề cho vào trong một tấm nilon mỏng. Sau khi đã bọc nilon cho mẫu USB 3G 4G ta đang dùng băng keo và dán nó vào phần trung tâm của dòng nồi inox sao để cho USB 3G nằm theo trục dọc của cái nồi inox. Vào trường hợp bạn có nhu cầu đặt loại nồi đảm bảo inox trong đơn vị thì không nhất thiết phải bọc keo dán giấy dính mang lại Dcom tốt USB làm cho tuy nhiên hiệu quả sẽ cao hơn khi để USB 3G ở bên ngoài.

*

Nếu không có nồi inox, chúng ta cũng có thể dùng giấy nhôm gói cái USB 3G thành hình dòng chảo như hình bên dưới, biện pháp làm này cũng có thể tăng kĩ năng bắt sóng 3G.

*

cuối cùng bạn hãy đặt loại chảo USB ở bên cạnh trời hoặc nơi thoáng đãng và không có vật cản. Để đưa ra được vị trí về tối ưu đặt chảo USB thì các bạn hãy thử download về một tập tin dung lượng lớn xuất phát điểm từ 1 host bất biến như youtube hay mediafire tiếp đến đặt chảo USB xê dịch theo từng khoảng cách nhỏ. Trong lúc xê dịch các bạn hãy quan tiếp giáp sự thay đổi tốc độ download, khi đã tìm được vị trí có tốc độ download lớn nhất thì bạn hãy tiến hành cố định và thắt chặt chảo USB và lắp đặt theo như sơ đồ gia dụng ở trên.

*

Chú ý: vào trường hợp USB tốt Dcom 3G 4G để quá gần máy tính, laptop và từ đó tạo ra sự nhiễu sóng làm tác động tới tốc độ mạng 3G 4G. Vày vậy rất có thể vị trí về tối ưu mang đến sóng 3G lại nằm hết sức gần vị trí đặt máy tính.

bạn hãy liên kết Dcom 3G cùng với dây nối USB cùng máy tính tiếp nối điều chỉnh vị trí hướng của USB/Dcom 3G 4G làm thế nào cho thu được sóng 3G 4G cùng với tín hiệu mạnh mẽ nhất Trong trường hợp tốc độ của mạng 3G 4G vẫn ko được nâng cao thì các bạn mới cần được áp dụng phương pháp tạo chảo để nâng cấp chất lượng sóng 3G.