Chèn nhạc vào video bằng after effect

      128

Âm nhạc là một phần quan trọng giúp clip trở nên lôi cuốn và truyền tải cảm xúc muốn gửi gắm đến fan xem. Do thế, nếu bạn muốn ghép nhạc vào đoạn clip thì hãy đọc 3 cách ghép nhạc vào video vô cùng đơn giản dễ dàng và hối hả dưới nội dung bài viết này nhé!


*

Cách biện pháp ghép nhạc vào đoạn phim nhanh chóng, đối chọi giản

1. Giải pháp ghép nhạc vào clip bằng Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là phần mềm kiến thiết đồ họa, biên tập video. Vày thế, nếu khách hàng không biết ghép nhạc bằng đoạn phim bằng phần mềm nào thì hãy đọc phần mềm Adobe Premiere nhé!


*

Cách ghép nhạc vào clip bằng Adobe Premiere

Cách thực hiện ghép nhạc vào đoạn phim trong Premiere

Bước 1: Mở ứng dụng Adobe Premiere Pro —> tệp tin —> New —> Project ( hoặc chúng ta có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + alt + N), nhằm tạo dự án mới và đặt thương hiệu cho dự án công trình của mình.Bạn sẽ xem: phương pháp chèn nhạc vào after effect

You watching: cách chèn nhạc vào after effect

Bước 2: Sau đó, kéo thả file video và music cần ghép vào Import media to start (hoặc ấn chuột bắt buộc và chọn Import media để thêm file vào).

Bạn đang xem: Chèn nhạc vào video bằng after effect

Bước 3: Tiếp theo, kéo video clip từ phía bên trái qua bên bắt buộc để bắt đầu làm việc. 

Bước 4: Nếu đoạn phim có music thì cần loại trừ âm thanh cũ rồi new thêm nhạc vào. Phương pháp bỏ music cũ bằng cách sau:

Nhấn chuột phải vào đoạn clip —> lựa chọn Unlink để tách âm thanh và clip ra. Chọn file âm nhạc ở phía dưới clip —> chọn Clear hoặc ấn phím Backspace để xóa âm thanh.

Bước 5: Ghép video clip mới bằng phương pháp kéo thả file âm thanh từ trái qua phải. Nếu như muốn thêm nhiều đoạn phim nhạc thì tái diễn bước này.

Bước 6: sau khoản thời gian thêm nhạc xong, thực hiện xuất tệp tin video bằng cách vào tệp tin —-> Export —> Media. Trong cách này, các bạn sẽ tiến hành lựa chọn những thông số chất lượng video (Preset), định dạng đoạn clip (Format), tên đoạn phim sau khi xuất ra (Output Name). 

Sau lúc đã tùy chỉnh cấu hình xong, chọn Export nhằm xuất video.

2. Biện pháp ghép nhạc vào clip bằng Format Factory

Format Factory là giữa những công nỗ lực ghép nhạc vào clip đơn giản và giành riêng cho những bạn mới học giải pháp sử dụng. Cách ghép nhạc vào video bằng Format Factory:


*

Format Factory – ứng dụng ghép nhạc vào video

Bước 1: Mở phần mềm Format Factory —> chọn chính sách Mux nhằm ghép nhạc vào video. Trong bước này bạn cần lưu ý:

Video Stream là khu vực làm việc với videoAudio Stream là khu vực làm câu hỏi với audioOutput Setting là những cài đặt về đầu ra output như hóa học lượng, định dạng

Bước 2: địa chỉ cửa hàng File làm việc Audio Stream và video Stream để thực hiện thêm music và video vào. Trường hợp muốn thải trừ âm thanh của video clip cũ thì chọn Disable Audio.

See more: phía Dẫn khôi phục Ảnh Đã Xóa Trên apk ? các cách Để phục hồi Ảnh Đã Xóa bên trên Android

Bước 4: lựa chọn Start để chỉnh sửa video. Sau thời điểm nhận được thông tin Completed, bạn mở Output thư mục để xem kế quả của mình. 

3. Giải pháp ghép nhạc vào đoạn clip bằng ProShow Producer

ProShow Producer là ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video đơn giản, giành riêng cho những thiết bị có cấu hình yếu. Để tiến hành ghép nhạc vào video bằng ProShow Producer bạn tiến hành theo công việc sau:


*

Ghép nhạc vào đoạn phim bằng phần mềm ProShow Producer

Bước 1: Mở ứng dụng ProShow Producer —> xuất hiện để thêm nhạc và clip vào làm cho việc. Dịp này, video và nhạc đã nằm ở trong phần File List.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Cho Bảng Trong Excel Giúp Tính Toán Nhanh Hơn, Đổi Tên Excel Bảng

Bước 2: Thêm clip vào Timeline trước bằng cách kéo video xuống dưới hoặc nhấp chuột phải vào clip —> chọn add to show.

Bước 3: Nếu clip có âm thanh thì bạn có thể loại bỏ bằng cách sau nhấn vào phải vào đoạn phim trên Timeline —> lựa chọn Remove —> Remove Audio.

Bước 4: Ghép nhạc vào video bằng phương pháp kéo thả hoặc chọn add to Selected Slides.

Bước 5: thừa nhận Play bên trên Preview để thấy được không và sửa đổi cho đến bao giờ thấy hợp lý thì thôi.See more: đứng đầu 10 Ứng Dụng coi Camera trên Android, vị trí cao nhất Ứng Dụng xem Camera trên Điện Thoại hay Nhất

Bước 6: lựa chọn save nhằm lưu đoạn clip lại.

Trên trên đây kemhamysophie.com kemhamysophie.com đang hướng dẫn chúng ta 3 phương pháp ghép nhạc vào clip đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích với những bạn, chúc chúng ta thành công. Và đừng quên truy cập website https://kemhamysophie.com/ để cập nhật những thủ thuật hữu ích khác nhé!