Chiếc lá cuốn bay tập 17

      73

(TGĐA) - Tập 17 phim Chiếc lá cuốn bay lên sóng là cách chuyển mình bắt đầu của Nira, cô chấp nhận qua tối với ông Chom nhằm đổi lấy an toàn trong tình thân với Chat.

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay tập 17


*
*

"Chiếc lá cuốn bay" tập 16: Vừa cầu hôn, dượng Chat đang "đòi" phân tách tay, lần đầu tiên Nira nếm mùi hương "thất tình"
Sau "Chiếc lá cuốn bay", ngọc thiếu nữ Baifern Pimchanok giúp đồng bọn "đổ vỏ" trong "Nàng công chúa cát"

Tập 16 phim truyền hình vương quốc của những nụ cười Chiếc lá cuốn bay, Chat đã kiến nghị tạm chia tay với Nira bởi vì ông Chom đã có trong tay loạt ảnh được chụp từ CCTV cảnh Chat liên tục lui tới cùng qua đêm tại nhà của Nira. Không gật đầu với giải pháp ứng xử của Chat, Nira đã loại bỏ đi uống rượu say và nổi loạn tại nhà của bác sĩ Ben.

Mở đầu tập 17, Nira ngồi nghe nhạc buồn, cô không ngủ được và trong tâm địa nhớ Chat tha thiết phải đã quyết định quốc bộ qua nhà chung của tất cả hai. Trên đây, cô bất thần khi Chat cũng xuất hiện ở đó. Tuy vậy cô còn chưa kịp mở lời, Chat đã nói: "Anh gồm lời này hy vọng nói cùng với em tuy nhiên chỉ sợ bản thân thừa ích kỷ... Đến sống với anh nhé. Ở đâu cũng được, đi đâu cũng được, bản thân đi cùng cả nhà ngay bây giờ, ngay khi này?". Nira khôn cùng hiểu Chat, cô biết anh thực sự hết sức yêu và thương cô nhưng Nira vốn là cô bé mạnh mẽ, cô cho rằng: "Ni ko thấy có lý do gì bắt buộc trốn tránh. Phải đặt chúng thấy rõ bọn họ không thể ko có cuộc sống mà họ mong muốn... Nếu em không hại khổ, anh không sợ hãi rắc rối, vậy thì họ cứ yêu như họ muốn đi".

Dù rất lo lắng cho Nira tuy vậy Chat vẫn dịu lại lúc được cô tình nhân động viên. Anh ngỏ ý bảo Nira ngủ lại nhưng mà cô phái nữ đã không đồng ý với lý do ngày mai gồm chuyện quan lại trọng. Dù chưa chắc chắn tương lai sẽ ra sao nhưng giải pháp Nira chọn đương đầu với khó khăn khiến người theo dõi cảm thấy nóng lòng. Cô ấy là cụ - khỏe mạnh thể hiện bạn dạng thân cùng dám yêu hết lòng, tất cả tình yêu đó gồm bị chống cấm thì cô ấy vẫn tiếp tục yêu.

Sau lúc về nhà, Nira nhớ lại đều lời nhưng Chat đang nói rằng ông Chom rình rập đe dọa sẽ làm cho hại cả hai người, khăng khăng để cả hai bắt buộc đến được cùng với nhau. Nira hiểu rất rõ ràng bố đẻ mình là người như vậy nào, ông ta chuẩn bị làm đông đảo điều tồi tệ độc nhất để đã có được mục đích của mình. Vì chưng thế, Nira đã chủ động hẹn chạm chán để thủ thỉ với ông Chom.

Tại đây, Nira vẫn yêu mong ông khiến cho cô với Chat yên. Tuy nhiên, trong sự vụ này ông Chom là tín đồ nắm đằng chuôi, làm thế nào ông ta rất có thể dễ dàng bỏ qua cho cô như vậy. Đứng trước sự thách thức của ba đẻ, Nira đã chuyển ra thỏa thuận với ông Chom rằng cô đã qua đêm với ông, thay đổi lại, ông phải ngừng việc rình rập đe dọa Chat và để cho cả hai được sống im ổn. "Nếu tôi chịu đựng thì ông sẽ dừng lại đúng không?", Nira vắt gượng nói.

Xem thêm: Phim Đầu Gấu Bắc Cực ” Phim Hoạt Hình Duy Nhất Dịp Tết 2016, Đầu Gấu Bắc Cực 3: Truy Tìm Cổ Vật

Chẳng rất cần phải bàn, tất nhiên ông Chom sung sướng ra mặt khi người đàn bà ông đến nhà, mang đến xe, cho công việc mà không chịu đựng lấy, ni lại ngoan ngoãn cống nạp "thân xác" cho ông. đang thật đớn đau với nhục nhã làm sao khi ông hiểu rằng rằng, người đàn bà mà ông đã lên planer cho một đêm ngọt ngào và lắng đọng lại đó là cậu nam nhi quý tử của mình.

Theo như kế hoạch, Nira sẽ có được buổi chụp hình tại Pattaya, sau khi kết thúc việc cô sẽ bảo mọi người về hết cùng ông Chom sẽ tới lúc đó, tuyệt vời nhất không được làm cho ai biết. Yêu cầu chăng, vì Nira vượt khờ? với cùng một người đàn ông "cáo già" như Chom thì dù cô có chấp nhận qua tối với hắn lần này, liệu hắn có khiến cho cô yên?

Sau cuộc "ngã giá" với cha đẻ, Nira cảm giác đớn đau khi lưu giữ lại trong thời hạn tháng hạnh phúc của tuổi thơ bên bố. Trái tim cô vẫn thương tổn lại càng tổn thương. Rồi trên đây cô sẽ thường xuyên sống cố kỉnh nào cùng với tình yêu oái oăm của mình?

Tại buổi chụp hình ở Pattaya, Manow cũng gia nhập và tất nhiên ả ta tiếp tục gây khó dễ cho Nira lúc tranh thợ trang điểm với cô. Sẵn "cây nhà lá vườn", Nira quyết định tự trang điểm và nhờ Tong làm tóc cho. Đúng là trời chiều lòng người, Manow bởi trang điểm vượt đậm, không phù hợp với yêu thương cầu của chúng ta nên nhiếp ảnh gia sẽ yêu cầu cô ả sửa lại bí quyết trang điểm còn Nira được chụp ảnh trước. Không phần đông vậy, anh nhiếp ảnh gia "siêu xứng đáng yêu" còn bonus thêm cho Manow một câu rằng hãy học bí quyết trang điểm như của Nira khiến cho cô ả tức điên lên.

Trong cuộc xô xát cùng với Manow ngoài bến bãi biển, Nira sốc cực độ và lo lắng khi Manow tỏ ra biết vô số về cô, cô lo âu có một ngày thân phận bị bại lộ. Cô uất hận khi planer trả thù chưa dứt mà sự nghiệp lẫn tình yêu sắp tới mất.

Điều xui độc nhất đã xảy ra đó là lúc Nira điện thoại tư vấn điện đến Chom và hẹn 9h00 tối cho tất cả những người tới đón cô thì Manow đã nghe lén được. Rồi đây, Nira sẽ thường xuyên phải đương đầu với chuyện đó như vậy nào?

Ở hồ hết cảnh cuối của phim, khi sẵn sàng đợi Chom đến, Nira đã gọi điện mang đến Chat. Vào cuộc nói chuyện này, cô sẽ nói yêu thương anh cực kỳ nhiều, yêu như chưa lúc nào được yêu. đều giọt nước mắt cô rơi khiến người theo dõi đau xót mang đến thân phận tủi nhục của cô.

sáng bữa sau Nira mang lại phòng riêng của ông Chom. Chom vẫn như những khi, cứ có thời cơ là lợi dụng để đụng va Nira với lần này cô ko phản kháng. Vào men say, Nira thăm dò Chom về chuyện nhỏ cái. Cô ngỡ ngàng lúc nghe tới Chom nói rằng ông khôn xiết yêu cậu con trai đã mất của mình.

Tập 17 dứt nhưng những tình tiết quan trọng sống tập 18 khiến người theo dõi đứng ngồi ko yên, hồi hộp hóng đợi. Rồi vẫn còn những chuyện gì đang hóng Nira làm việc phía trước? Liệu cô có gật đầu tình một đêm với cha đẻ hay đang thú nhận rất nhiều chuyện với người bố vô ơn năm xưa? Diễn biến cụ thể sẽ gồm trong tập 18 Chiếc lá cuốn bay lên sóng vào 21h20 thiết bị hai, thứ cha hàng tuần trên kênh One31.

"Chiếc lá cuốn bay" tập 16: Vừa mong hôn, dượng Chat đã "đòi" phân tách tay, lần thứ nhất Nira nếm mùi "thất tình"
Sau "Chiếc lá cuốn bay", ngọc bạn nữ Baifern Pimchanok giúp bạn bè "đổ vỏ" vào "Nàng công chúa cát"