Chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo

      88

Chiêm tinh học là gì? hồ hết điều bổ ích chiêm tinh học đem đến là gì? bởi vì sao bây chừ chiêm tinh học lại trở nên thịnh hành và được giới trẻ ưa ăn nhập đến như vậy? Hãy thuộc kemhamysophie.com tìm hiểu trong bài viết dưới trên đây nhé!

CHIÊM TINH ngay lập tức NÀO!


1. Giải đáp: Chiêm tinh học tập là gì? 

Chiêm tinh học tập có nguồn gốc từ giang sơn Babylon cổ đại và xuất hiện cách đây hàng vạn năm. Được thực hiện bởi các vị linh mục với ước muốn giải mã ý nghĩa thông điệp mà những vị thần gởi đến. 

Ngoài ra, chiêm tinh học tập được biết đến là khối hệ thống bói toán ngụy khoa học tiên đoán về vấn đề nhân loại và hồ hết sự kiện định kỳ sử. Vào thời xa xưa, con tín đồ đã dựa vào việc quan tiếp giáp sự chuyển đổi giữa các vì sao, để tham gia đoán sự gửi mùa, và các sự kiện rất có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

Bạn đang xem: Chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo

*
Chiêm tinh học – cỗ môn tiên đoán nhờ vào sự biến đổi giữa những vì sao

Đồng thời, một số trong những nước cổ đại ngày xưa như Trung Quốc, Maya, Ai Cập… đã áp dụng thành công bộ môn chiêm tinh học. Họ dùng để tiên đoán về vấn mệnh tiền trang bị quốc gia, sự thay đổi thất thường xuyên của thời tiết, thiên tai, dịch bệnh lây lan hoặc về sau này của chính bạn dạng thân mình…

CHIÊM TINH ngay NÀO!

2. Bạn dạng đồ sao 12 chiêm tinh 

*
Bản đồ gia dụng sao – Chiêm tinh học

2.1. Cung Bạch Dương

*
Cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries

Cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4) với hình tượng con cừu, ở trong nguyên tố lửa. Là cung chiêm tinh đầu tiên trong 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung Vì là chiêm tinh trước tiên với cương cứng vị là nhỏ đầu bầy nên luôn dẫn dắt và chỉ ra định hướng. Vì vậy, tín đồ thuộc cung Bạch Dương sẽ có xu hướng chỉ đạo và không phù hợp nghe theo người khác.

Điểm mạnh: sức nóng tình, dũng cảm, kiên địnhĐiểm yếu: nóng nảy, thiếu hụt kiên nhẫn

2.2. Cung Kim Ngưu

*
Cung Kim Ngưu – Taurus

Cung Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5) với hình tượng con bò vàng, thuộc nguyên tố đất. Là cung chiêm tinh thứ 2 trong 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung 

Tính giải pháp của Kim Ngưu luôn hòa đồng, thoải mái, thân mật và gần gũi với mọi bạn xung quanh.

Điểm mạnh: Có trách nhiệm, đáng tin cậyĐiểm yếu: Bướng bỉnh, chỉ chiếm hữu

CHIÊM TINH tức thì NÀO!

2.3. Cung tuy nhiên Tử

*
Cung song Tử – Gemini

Cung song Tử – Gemini (21/5 – 20/6) với hình tượng là 2 bạn bè Song Sinh, ở trong nguyên tố không khí. Là chòm sao sản phẩm công nghệ 3 vào 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Những người thuộc tuy nhiên Tử đều phải có tính cách xuất sắc bụng, hòa đồng, luôn luôn đoàn kết vào gia đình, rất mực tận vai trung phong trong cuộc sống hằng ngày.

Điểm mạnh: Tình cảm, dịu nhàngĐiểm yếu: Không độc nhất vô nhị quán, thiếu thốn quyết đoán

2.4. Cung Cự Giải

*
Cung Cự Giải – Cancer

Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) với biểu tượng là nhỏ cua. Là cung thứ nhất của nguyên tố nước cùng là cung máy 4 vào Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Cự Giải là người khéo léo, hài hước, tính cách của mình mềm mại, nhẹ nhàng như nước nhưng cũng có thể có phần táo bạo mẽ, chắc chắn như lớp vỏ cua.

Điểm mạnh: Kiên trì, nhiều trí tưởng tượngĐiểm yếu: bi thảm bã, ko an toàn

CHIÊM TINH ngay lập tức NÀO!

2.5. Cung Sư Tử

*
Cung Sư Tử – Leo

Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8) với biểu tượng là bé sư tử, trực thuộc nguyên tố lửa. Là cung vật dụng 5 vào 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Sư Tử thường xuyên có điểm sáng tính biện pháp nổi bật: một trung ương hồn phía ngoại, là người sở hữu một trái tim nồng hậu sở hữu trong mình giỏi chất chỉ huy và năng lực thuyết phục bạn khác.

Xem thêm: Tp Hcm Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2016 Tại Tphcm, Điểm Chuẩn Các Trường Thpt Năm 2016 Tại Tphcm

Điểm mạnh: sáng sủa tạo, nóng áp, vui vẻĐiểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh

2.6. Cung Xử Nữ

*
Cung Xử đàn bà – Virgo

Cung Xử bạn nữ – Virgo (23/8 – 22/9) với hình tượng một cô trinh nữ, ở trong nguyên tố đất. Là cung lắp thêm 6 trong Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Xử cô gái thực tế, siêng chỉ, tập trung trong công việc luôn biết đúng mực nơi nhằm tìm ra cơ bản của hầu như vấn đề.

Điểm mạnh: giỏi bụng, chăm chỉĐiểm yếu: tuyệt lo lắng, vượt chỉ trích bản thân và fan khác

CHIÊM TINH tức thì NÀO!

2.7. Cung Thiên Bình

*
Cung Thiên Bình – Libra

Cung Thiên Bình – Libra (22/9 – 23/10) với biểu tượng là hình cái cân, nằm trong yếu tố ko khí cùng là cung chiêm tinh lắp thêm 7 vào Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn hướng tới sự hòa thuận trong số mối quan hệ nam nữ và bao gồm cái chú ý vô cùng độc đáo, mới mẻ về rất nhiều việc. 

Điểm mạnh: Hiền lành, công bằngĐiểm yếu: Lưỡng lự, nhút nhát, thù dai

2.8. Cung Bọ Cạp

*
Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) – Scorpio

Cung Bọ Cạp tuyệt còn Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11) với biểu tượng con bọ cạp, ở trong nguyên tố nước. Là cung hoàng đạo đứng thứ 8 trong 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Những fan nằm trong cung chiêm tinh này giỏi thống trị và sáng sủa tạo, có bề ngoài thu hút với tính bí quyết quyết đoán, to gan mẽ.

Điểm mạnh: Dũng cảm, nhiệt độ huyếtĐiểm yếu: Băn khoăn, tị tuông, bạo lực

CHIÊM TINH ngay NÀO!

2.9. Cung nhân Mã

*
Cung Nhân Mã – Sagittarius

Cung Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12) với biểu tượng là hình một mũi tên, nằm trong nguyên tố lửa. Là cung hoàng đạo đứng số 9 vào Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Nhân Mã mang trong bản thân ngọn lửa đam mê, sức nóng huyết, gồm tính giải pháp hòa đồng, thân thiện, gồm khiếu hài hước. 

Điểm mạnh: Hào phóng, khiếu hài hướcĐiểm yếu: Thiếu kiên nhẫn

2.10. Cung Ma Kết

*
Cung Ma Kết – Capricorn

Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1), giờ Latinh Capricorn, trực thuộc nguyên tố đất. Với hình tượng là bé dê đại dương và là cung sản phẩm 10 trong Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Ma Kết có những tính rất nổi bật như: tất cả tham vọng, trách nhiệm, với trong mình tính nên mẫn, trách nhiệm, trí thông minh.

Điểm mạnh: tất cả trách nhiệm, kỷ luậtĐiểm yếu: Không khoan nhượng, trịch thượng

CHIÊM TINH ngay lập tức NÀO!

2.11. Cung Bảo Bình

*
Cung Bảo Bình – Aquarius

Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) với biểu tượng là người mang nước, trực thuộc nguyên tố khí. Là cung đồ vật 11 trong Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Người Bảo Bình mang trong bản thân sức hút bí mật khiến những cung hoàng đạo khác bị thu hút với tò mò. Bảo Bình cũng là một fan thông minh, sáng tạo, ý chí kiên cường. 

Điểm mạnh: Độc lập, giản dịĐiểm yếu: Tính khí thất thường

2.12. Cung tuy nhiên Ngư 

*
Cung tuy nhiên Ngư – Pisces

Cung song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3) với hình tượng là nhỏ cá, ở trong nguyên tố nước. Đây là cung chiêm tinh sau cùng trong 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Đặc điểm chung

Song Ngư tất cả đặc tính ôn nhu, vơi nhàng, với trong mình kỹ năng sáng tạo tuyệt đối cùng với trung ương hồn mộng mơ

Điểm mạnh: Nhân ái, nghệ thuật, vơi nhàng…Điểm yếu: Sợ hãi, buồn bã…

CHIÊM TINH tức thì NÀO!

Trên đây là những thông tin hữu ích về chiêm tinh học, cũng giống như 12 cung hoàng đạo nhưng mà kemhamysophie.com muốn bật mí với bạn. Đừng quên tải phầm mềm kemhamysophie.com, mở ngay thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể thanh toán, tiêu tích điểm và xem chiêm tinh hàng ngày nhé!