Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng photoshop cs6

      31

Để làm hình ảnh thẻ bởi Photoshop có không ít cách, sau đây, kemhamysophie.com sẽ chia sẻ 1 cách đơn giản tạo hình ảnh thẻ bởi 03 bước, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi làm hình ảnh thẻ.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng photoshop cs6

*
làm ảnh thẻ bởi photoshop

Phần mượt photoshop nổi tiếng với khá nhiều tính năng chuyên nghiệp hóa và cung cấp tối đa cho vấn đề thiết kế, sửa đổi và tạo hình ảnh thẻ siêng nghiệp. Đối với toàn bộ mọi người người nào cũng cần dùng đến hình ảnh thẻ, bất kỳ bạn làm một giấy tờ thủ tục công triệu chứng nào hoặc đơn giản dễ dàng nhất là việc bạn nhập học, xin bài toán hay tham gia vào một thi nào đó thì các bạn cũng phải dùng đến ảnh thẻ.

Và bản thân tôi cũng vậy, cũng tương đối nhiều lần phải chật đồ dùng đi chụp thẻ vào những thời gian không thể bất phù hợp hơn được nữa. Vậy làm thế nào để tạo thành được hình ảnh thẻ? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta các tạo ảnh thể bởi photoshop cực kì đơn giản.


Mục lục chính

2 Tạo hình ảnh thẻ cùng với photoshop

Chụp hình ảnh của bạn

Việc chụp hình ảnh tùy trực thuộc vào cách các bạn chụp, bạn cũng có thể chụp ảnh selfie bởi điện thoại, máy hình ảnh hoặc rất có thể nhờ ai đó chụp hình mang lại bạn.

*
chụp ảnh của các bạn

Lưu ý: chúng ta cũng có thể chọn fonts nền màu xanh da trời dương hoặc white color cho hình ảnh thẻ.

Tạo ảnh thẻ với photoshop

Để tạo hình ảnh thẻ chúng ta cũng có thể thực hiện theo quá trình như sau:

Mở ảnh muốn tạo ảnh thẻ vào photoshop

Vào tệp tin > open > Chọn hình ảnh cần mở > Open

*
mở ảnh muốn tạo nên thể

Tạo nền cho ảnh thẻ

Bạn hoàn toàn có thể chọn nền xanh hoặc nền trắng. Trong bài bác này tôi sẽ lựa chọn nền xanh

Bước 1: Chọn biện pháp Quick Selection, tiếp đến bạn dùng nguyên tắc này để lựa chọn chủ thể mà các bạn cần bóc tách ra ngoài nền.

*

Bước 2: khi bạn chọn được chủ thể nên tách, chúng ta có thể chọn refine Edge… để có thể chỉnh sửa cho nét cắt được mượt hơn, mịn hơn

*

Trong hộp thoại refine Edge bạn cũng có thể sử dụng chế độ refine radius Tool để chỉnh sửa nét cho mềm đi mại đặc biệt là phần tóc của chủ thể.

*

Bước 3: các bạn bấm vào phải vào chủ thể và chọn Select Inverse để đảo ngược vùng chọn.

Xem thêm: Kiểm Tra Iphone Qua Imei Iphone Ipad Chính Hãng Apple

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn Layer -> New Fill Layer -> Soild Color…

*

Bước 5: sau khi bảng New Layer mở ra thì bạn chỉ việc ấn Ok, tiếp nối chọn color nền

*

Bước 6: khi bảng màu sắc Picker xuất hiện thì các bạn sẽ chọn màu sắc nền. Nếu là nền xanh thì hầu hết đa số người ta sử dụng màu xanh lá cây dương bao gồm mã màu sắc là #1694ff đến các hình ảnh thẻ. Bạn cũng có thể copy mã để lựa chọn màu cấp tốc hơn.

*

Cuối cùng chúng ta nhấn OK là xong, như vậy bọn họ đã cầm nền xanh cho ảnh thành công!

Cắt hình ảnh thẻ theo những tỷ lệ

Bước 1: chúng ta chọn lao lý Crop Tool để thực hiện cắt ảnh.

Bước 2: Sau đó, các bạn lần lượt tùy chỉnh thiết lập các thông số kỹ thuật như sau:

Mode: W x H Resolution Width: 3 centimet (ảnh 3×4) hoặc 4 centimet (ảnh 4×6) Height: 4 cm (ảnh 3×4) hoặc 6 centimet (ảnh 4×6) Resolution: 300 px/cm

Tiếp theo, bạn dịch chuyển con con chuột để điều chỉnh vùng ảnh cần tạo hình ảnh thẻ, các bạn di chuyển khung hình vào bao gồm khung Crop để chế tác sự cân nặng bằng. Khi đã chỉnh sửa xong bạn chỉ việc ấn nút Enter là được.

Tiếp kia bạn triển khai gộp các layer lại với nhau bằng phương pháp bạn vào Layer >> Flatten Image để gộp bọn chúng lại. Tiếp nối sẽ gửi layer backgroud lại thành layer 0 như hình bên dưới. Những bạn bấm vào vào layer backgroud sẽ xuất hiện bảng New Layer và ấn Ok là xong

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn Image -> Canvas Size…

Trong bài xích này tôi vẫn in ở khổ giấy Width: 10cm, Height: 15 cm đây là kích thước mẫu giấy tôi đã in sống trong lắp thêm Canon Selphy CP1300.

Sẽ xuất hiện thêm bảng như hình dưới. Tiếp kia bạn chỉ cần copy hình ảnh bằng cách giữ phím alt kích chuột vào hình hình ảnh và di chuyển sắp xếp bọn chúng trên khổ giấy đó nhằm hoàn thiện.

Sau đó bạn chỉ việc lưu File hình ảnh lại được.

Lưu ý khi lưu ảnh là các bạn phải lựa chọn vào lưu lại tệp ảnh như hình bên dưới đây 

Đây là hiệu quả bạn thừa nhận được

Trên lý giải này là biện pháp làm riêng rẽ của kemhamysophie.com để tạo ảnh thẻ, ngoại trừ cách này ra thì còn có rất nhiều cách khác biệt để làm ảnh thẻ bởi photoshop cùng với các form size khác nhau. Hy vong qua bài viết này các bạn sẽ tạo ra được mọi tấm ảnh thẻ, phục vụ cho mục tiêu sử dụng của bạn. Chúc các bạn thành công!