Chip điện thoại mạnh nhất 2018

      27

Bạn vẫn tìm kiếm mẫu mã chip điện thoại di động?Hay bạn muốn đảm nói rằng điện thoại sáng dạ tiếp theo của bản thân có chip tốt nhất? Bạn đang đi vào đúng nơi.

Bạn đang xem: Chip điện thoại mạnh nhất 2018

*
*

Thị trường chip điện thoại cảm ứng thông minh toàn trái đất năm 2021

Có thể bạn quan tâm :

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Chipset nào giỏi nhất?

Trả lời:Apple A14 Bionic hiện tại là Chipset di động giỏi nhất.Tiếp theo là Qualcomm Snapdragon 800, tiếp theo sau là Kirin 9000, A13 Bionic với Kirin 9000E.Tiếp theo, bọn họ có chipset Exynos 1080 cùng Snapdragon 865+.

Câu hỏi: chip nào cực tốt cho điện thoại cảm ứng thông minh?

Trả lời:Đối với iPhone của Apple, A14 Bionic là bộ xử lý rất tốt và đối với smartphone thông minh Android, Snapdragon 888 là cỗ xử lý xuất sắc nhất.Trong khi cả hai bộ xử lý này đều phải sở hữu hiệu suất gameplay và Đa luồng đặc biệt, A14 Bionic đứng vị trí số 1 về hiệu suất lõi đơn.

Câu hỏi: Điện thoại thông minh nhanh nhất là gì?


Trả lời:iPhone 12 là điện thoại nhanh nhất rứa giới.Trong số các smartphone Android, Huawei Mate 40 Pro, hãng asus ROG Phone III và OnePlus 8 Pro là nhanh nhất.

Xem thêm: Tạo Avatar Liên Minh Huyền Thoại, Màn Hình Liên Minh

Câu hỏi: chip Kirin giỏi snapdragon mẫu nào xuất sắc hơn?

Trả lời:Chip của tất cả Kirin cùng Snapdragon các tuyệt vời, tuy thế nếu họ so sánh những chip số 1 của họ, Snapdragon 888 quá trội hơn Kirin 9000 một khoảng cách đáng kể.Sự khác biệt về hiệu suất đó là do phần lớn các cpu Snapdragon đều có GPU xuất sắc hơn so với GPU của Kirin.

Câu hỏi: chip xử lý di đụng nào cực tốt vào năm 2021?

Trả lời:Apple A14 Bionic của iPhone 12 là chip sớm nhất có thể vào năm 2020, vẫn đúng vào đầu năm mới 2021. Nó được sản xuất bằng công nghệ 5nm của TSMC và đã bao gồm những đổi mới về những chiều.

Câu hỏi: Chipset nào rất tốt MediaTek hoặc snapdragon?

Trả lời:Hầu hết các chip Snapdragon bậc nhất đều chuyển động tốt hơn các lựa chọn thay thế MediaTek của mình và các chipset số 1 của chúng ta cũng vậy.Snapdragon 865+ nhỉnh hơn một ít so cùng với MediaTek Dimensity 1000+.Một yếu tố đóng góp phần rất phệ vào sự biệt lập này là GPU Adreno của Qualcomm tương đối xuất sắc hơn đối với GPU của MediaTek Mali.


Tôi mong muốn danh sách này sẽ giúp ích cho rất nhiều ai mong mỏi mua một chiếc smartphone thông minh mới.Tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách các bộ giải pháp xử lý di động rất tốt khi những thiết bị mới ra mắt.Nếu chúng ta có thắc mắc về vì sao tại sao một SOC rõ ràng lại giỏi hơn, hãy hỏi vào phần nhận xét.Tôi sẽ tương tác lại với bạn nhanh nhất có thể có thể.