Cho tài khoản app store

      16

Gửi a/e tài khoản mới – bao giờ bị block thì comment mình update. Thông tin tài khoản dạng này mình có rất nhiều lắm.

Bạn đang xem: Cho tài khoản app store


Lội bình luận trong post này để mang id free, nó chỉ không tính tiền trong 1-3 ngày phải ae login cài được ngay trong lúc đó thì ok, nên ae bookmark post này lại lâu lâu vào check có comment hoặc các lần mình bình luận đều update thông báo đến ae đăng ký nhận tin.

Hi anh em, bản thân thấy nhiều ae inbox hỏi bản thân sao ko update tài khoản VIP game ios nữa. Mình chia sẻ ae fanpage Facebook mặt dưới, họ thường xuyên update trương mục iOS kèm app + trò chơi VIP, ae follow với ghim mang đến nó hiện nay đầu bảng tin để khi họ đăng thì ae thấy đầu tiên không bị lỡ ID đựng game + ứng dụng ngon.

Mình giải thích 1 chút:

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴


Mình nói gọn gàng thôi, bản thân đã bắt tay hợp tác thành công với 1 bạn thương hiệu Tiến Hoàng thiết lập 1 fanpage dịch vụ thuê mướn acc AppStore, yên tâm – các bạn có 2 tùy lựa chọn dùng không tính tiền và tốn ít phí. Giờ đồng hồ mình thảo luận 1 chút để đồng đội hiểu rõ hơn về việc hợp tác này.

Sẽ bao gồm 2 các loại tài khoản:

Tài khoản donate (ID Donate) là thông tin tài khoản dùng tiền của bằng hữu để cài game và app.Tài khoản VIP (ID VIP) là tài khoản của Hoàng cho thuê nên bao gồm sẵn kho trò chơi + tiện ích lớn.

Sẽ tất cả 2 giữ ý bằng hữu cần nắm:

Với anh em donate bên trên 50.000 VNĐVới anh em muốn dùng FREE

1. Với bạn bè donate đang donate:

Link public danh sách chúng ta đóng góp: https://bit.ly/2Ukt7ON

Tiền donate của anh em sẽ đưa trực tiếp cho Hoàng, mình không sở hữu và nhận khoản này.Số chi phí này dùng để mua trò chơi và app theo yêu mong của anh em (hàng tuần mình đang mở trang vote trò chơi hoặc phầm mềm đáng mua) – vote cao nhất thì bản thân mua.Đặc quyền của chúng ta đã donate gồm quyền access vào tài khoản donate (gọi tắt là ID DONATE) vô tư. Chỉ cần phản hồi hoặc inbox bản thân qua Facebook các bạn đã donate, bản thân sẽ unlock acc trong thời gian ngày để a/e tải.

Với anh em đã donate, chúng ta Hoàng sẽ dựa theo số tiền a/e donate và cho phép thời gian access vào acc VIP của chúng ta ấy:

Nếu donate 50k => được một tháng access ID VIP của Hoàng.Nếu donate 200k => được access 5 tháng ID VIP của Hoàng.Nếu donate 500k => được access một năm ID VIP của Hoàng.

Xem thêm: Todaytv Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 8 Nhấn Vào Link Dưới, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

Thì ID VIP của Hoàng là đến thuê, mang lại nên số lượng app + game rất lớn. List ứng dụng và game của ID VIP (list này liên tục cập nhật trong tương lai):

*

Cập nhật: không phải người nào cũng có thể giao dịch chuyển tiền hoặc không tồn tại Momo, cùng với lại số tiền 50K nhiều người ngại chuyển khoản. Với trường phù hợp này, Hoàng vẫn dìm thẻ card Viettel mà lại sẽ là để áp dụng ID VIP của Hoàng ngay lập tức lập tức. Vì chưng số chi phí thẻ cào đó không dùng làm mua app và game cho ID Donate được nên bạn nào cần sử dụng thẻ cào sẽ coi như không góp sức tiền trong việc mua thêm trò chơi và tiện ích cho ID Donate cùng cũng không được list trong tệp tin sheet danh sách các bạn đã donate.

Nếu các bạn có nhu cầu gửi qua tài khoản ngân hàng thì liên hệ trực tiếp Facebook của doanh nghiệp Tiến Hoàng để giao dịch thanh toán nha.

LƯU Ý CỰC KỲ quan liêu TRỌNG:

Tài khoản là ID VIP và ID Donate các bạn login vào iTunes & Appstore (xem đoạn clip hướng dẫn mặt dưới).Tuyệt đối không được login vào icloud. Việc login vào iCloud có khả năng sẽ bị phạt 200.000VNĐ mặt khác khóa acc trong một ngày bởi vì với chúng ta Hoàng đó là hành vi ước ao chiếm ID.

Lưu ý: mình gồm nhận donate 250k từ bỏ 2 bạn, mình sẽ gửi 250k đó cho mình Hoàng để chúng ta tự tạo tài khoản và cai quản luôn. Bởi mình không có thẻ visa buộc phải cũng lằng nhằng khoảng đăng ký, hi vọng là lâu hơn được cùng với anh em.

Mình nghĩ lâu dài bằng hữu nên góp quỹ để sở hữ game vào acc. Bản thân sẽ chịu trách nhiệm unlock và chia sẻ lại tài khoản.

Các bạn nghĩ sao? nếu mọi tín đồ ủng hộ thì đóng góp qua Momo hoặc Vietcombank, toàn cục số tiền sẽ được public.