Cho thuê xe tập lái giá rẻ

      49
CHO THUÊ xe TẬP LÁI – BỔ TÚC LÁI xe cộ TẠI TPHCMBẢNG GIÁ BỔ TÚC TAY LÁIĐĂNG KÝ BỔ TÚC TAY LÁI TẠI TPHCM ngay lập tức HÔM NAY
CHO THUÊ xe cộ TẬP LÁI – BỔ TÚC LÁI xe cộ TẠI TPHCM

*

DỊCH VỤ mang đến THUÊ xe TẬP LÁI – BỔ TÚC LÁI xe TẠI TPHCM

♥ học tập lái xe xe hơi 1 Thầy 1 trò 1 xe

*

♥ xẻ túc lái xe xe hơi đường trường

*

♥ vấp ngã túc lái xe xe hơi trong sa hình

*

Bổ túc lái xe ô tô theo yêu thương cầu

BẢNG GIÁ BỔ TÚC TAY LÁI

Bảng giá bổ túc vô lăng số sàn

♥ loại xe 4 chỗ: giá bán 220.000/giờ

♥ dòng xe 7 chỗ: giá bán 240.000/giờ

Bảng giá té túc tài xế số từ bỏ động

♥ dòng xe 4 chỗ: giá chỉ 250.000/giờ

♥ dòng xe 7 chỗ: giá 270.000/giờ

Bổ túc tài xế liên tỉnh

♥ Đối cùng với trường đúng theo này người sử dụng vui lòng contact trước để công ty chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý học tập viên.

Bạn đang xem: Cho thuê xe tập lái giá rẻ

♥ NHÓM 1: NGƯỜI ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE: tất cả những Anh/Chị vừa mới nhận bằng xong xuôi chưa tự tin ở ngoài đường phố hoặc một trong những lâu ngày không cầm lái bởi vì thế mà không đủ tự tin chính vì thế nhưng Anh/Chị mong ước bổ túc đường trường nhằm quen tay cùng lấy lại xúc cảm lái xe. Mọi người có thể lựa chọn tuyến phố mà bạn thích đi hoặc cũng có thể chọn đi liên tỉnh sẽ giúp mọi fan vững tay hơn.

♥ NHÓM 2: NGƯỜI ĐANG HỌC BẰNG LÁI XE: Đây là nhóm quý khách hàng đang trong quá trình học blx xe xe hơi B2 nhưng thời gian học sống trường không đủ để học viên vững đá quý tay lái và tự tin trong kỳ thi liền kề hạch cũng chính vì vậy cơ mà học viên muốn bổ túc thêm tài xế ở sa hình.

Xem thêm: #1 - 1 Báo Giá Bình Ắc Quy Xe Máy Honda

Học viên đã lái siêu vững làm việc sa hình rồi mong mỏi được xẻ túc mặt đường trường để quen tay lái trong thành phố cũng tương tự đi xa liên tỉnh.

♥ NHÓM 3: NGƯỜI CHƯA CÓ BẰNG LÁI XE: đa số người chưa tồn tại bằng lái trung chổ chính giữa vẫn té túc từ chưa chắc chắn lái mang đến biết lái. Trung tâm luôn có một lộ trình hỗ trợ cho học viên không những tự tin ở mặt đường vắng con đường ít xe hỗ tương mà còn làm học viên từ tin điều khiển xe trên phố phố đông người. Ngoài ra, còn chỉ dẫn học viên hiểu những biển lớn báo trên tuyến đường phố góp học viên tránh khỏi những lỗi không nên thiết.

ĐĂNG KÝ BỔ TÚC TAY LÁI TẠI TPHCM tức thì HÔM NAY

Bạn yêu cầu bổ túc tay lái để thi B2, vấp ngã túc vô lăng để cải thiện kỹ năng tài xế cả ở phần nhiều nơi đông người, ít người, cao tốc…vậy liên hệ SaigonTourist để đk bổ túc tay lái tại TpHCM hoặc té túc tay lái tỉnh khác ngay từ bây giờ theo khung sau, công ty chúng tôi sẽ contact trong vòng 24 giờ

Sau đó là một số địa điểm chúng ta cũng có thể tham khảo.

1. Nhà hàng siêu thị Emart 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận đụn Vấp

2. ăn uống Lotte 242 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10 Quận đống Vấp

3. Siêu thị GiGaMall – quần thể cá sấu Hoa Cà, 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, QuậnThủ Đức

4. Chợ Thủ Đức – số 1 Võ Văn ngân, Phường ngôi trường Thọ, Quận Thủ Đức

5. ẩm thực ăn uống Metro (Mega Market – Khu tinh vi Cantavil), Số 8 Xa Lộ hà nội Quận 2