Chơi boom beach trên pc

      33
*

Boom Beach là trò nghịch chiến lược thời gian thực sử thi của Supercell, đã thu hút tín đồ chơi trên khắp núm giới. Đó chắc chắn là là một trong những trò chơi android và iOS thú vị nhất với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên siêu thị Play. Mặc dù nhiên, xem xét rằng bạn cũng có thể chơi Boom Beach trên Windows PC. Có tương đối nhiều trình đưa lập Android được cho phép người chơi chơi Boom Beach và những trò chơi apk khác, vào Windows với màn hình hiển thị mở rộng.

Bạn đang xem: Chơi boom beach trên pc

Có các trình mang lập khác nhau, chúng ta có thể chơi các trò đùa Android, trong số ấy có những trò nghịch Bluestacks, Andy, Genymotion, Koplayers, MEmu, Nox với Droid4X. Mọi trình giả lập này chạy phần nhiều các trò chơi game android và những ứng dụng khác, suôn sẻ; và một vài thậm chí còn mô rộp giao diện người dùng Android. Hầu như các chương trình đó cũng là phần mềm miễn phí. Bởi vậy, có tương đối nhiều giả lập bạn cũng có thể chơi Boom Beach với, và đây là cách chúng ta cũng có thể chạy nó vào Droid4X.

Đầu tiên, lưu lại thuật sĩ thiết lập Droid4X vào Windows bằng cách nhấn nút Tải xuống trên trang Softpedia này. Tiếp đến nhấp vào trình thiết lập của Droid4X trong tệp tin Explorer nhằm mở nó, lựa chọn 1 thư mục cho phần mềm và dấn nút Next . Rất có thể mất khoảng tầm 15 phút để Droid4X thiết lập đặt. Lúc nó được thiết lập đặt, trình giả lập sẽ bước đầu tải và hành lang cửa số của nó sẽ xuất hiện thêm như dưới đây.

*

Khi Droid4X khởi hễ lần đầu tiên, nó sẽ xuất hiện với một vài ba trang giới thiệu hỗ trợ thêm cụ thể về cách thông số kỹ thuật điều khiển trò chơi. Bạn có thể nhấn những nút Tiếp theo để lướt qua những trang giới thiệu. Sau đó, các bạn sẽ được yêu thương cầu tùy chỉnh tài khoản cho cửa hàng Play, được cài đặt sẵn cùng với Droid4X. Chúng ta có thể thiết lập tài khoản siêu thị Play mới hoặc hiện tại tại. Khi chúng ta đã tùy chỉnh một tài khoản, hãy nhấp vào AppStore cùng nhập cụ thể tài khoản Google của doanh nghiệp để mở shop Play như được hiển thị ngay bên dưới.

*

Giờ đây, chúng ta có thể lưu vận dụng vào Droid4X từ shop Play. Trước khi thiết đặt Boom Beach, bạn phải thêm ứng dụng Play Trò chơi vào Droid4X. Nhập 'Google Play Trò chơi' vào hộp tìm kiếm trong cửa hàng Play cùng nhấn Enter. Sau đó chọn nhằm mở trang áp dụng Google Play Trò nghịch và dấn nút Cài đặt của ứng dụng. Lúc được thiết lập đặt, hãy nhấp vào nút Trang chủ để trở lại Droid4X Desktop, bây giờ sẽ bao gồm ứng dụng Play Trò chơi mà chúng ta cũng có thể thiết lập tài khoản. Bạn có thể thêm thông tin tài khoản Google hiện tại tại của mình vào áp dụng đó.

Tiếp theo, nhấp lại vào nút AppStore ; cùng nhập 'Boom Beach' vào vỏ hộp tìm tìm của cửa hàng Play nhằm tìm kiếm ứng dụng. Dấn phím Enter và tiếp nối nhấp vào Boom Beach để mở trang shop Play của trò chơi. Bây chừ nhấn nút Install bên trên trang Boom Beach nhằm thêm trò chơi vào thư kemhamysophie.comện vận dụng Droid4X của bạn.

*

Đây là vị trí mà thú vui thực sự bắt đầu! thừa nhận nút Home để trở lại Droid4X Desktop, hiện giờ sẽ bao hàm ứng dụng Boom Beach. Nhấp vào Boom Beach để mở trò đùa như được hiển thị trong ảnh chụp ngay bên dưới.

*

Lược đồ tinh chỉnh và điều khiển mặc định của Droid4X được cấu hình cho chuột. Để di chuyển lên, xuống, trái với phải, giữ lại nút loài chuột trái và kế tiếp kéo chuột theo hướng ngược lại. Ví dụ: để cuộn lên, các bạn sẽ kéo chuột xuống. Bạn có thể chọn tất cả các nút, đơn vị và tòa nhà bằng chuột. Nhấn và giữ, phím Ctrl với cuộn bé lăn con chuột để phóng to với thu nhỏ. Dìm nút Toàn màn hình ở góc cạnh dưới thuộc bên bắt buộc của hành lang cửa số để chuyển Boom Beach sang cơ chế toàn màn hình.

Xem thêm: Cách Đeo Lens Bằng Dụng Cụ, Hướng Dẫn Chi Tiết Và Những Lưu Ý

*

Bạn cũng đều có thể cấu hình các tinh chỉnh trò chơi mang lại bàn phím. Để làm như vậy, thừa nhận nút Mô phỏng phím sống cuối hành lang cửa số để mở những tùy chọn tinh chỉnh bàn phím được hiển thị trong hình ảnh ngay mặt dưới. Đầu tiên, hãy thay đổi Điều khiển bàn phím Nếu nó chưa được bật. Bây giờ nhấp chuột nút WASD với giữ nút chuột trái nhằm kéo thanh tinh chỉnh và điều khiển WASD lên hành lang cửa số như hình mặt dưới. Nhấn Save để lưu thiết đặt điều khiển mới. Điều kia sẽ có thể chấp nhận được bạn dịch rời lên, xuống, sang trọng trái và sang phải bởi phím S, W, D cùng A. Ví dụ, nhận S cuộn lên cùng W cuộn xuống.

*

Để cấu hình thêm các điều khiển, lựa chọn Mô bỏng phím và tiếp đến nhấp vào ngẫu nhiên đâu trong cửa sổ ứng dụng để gán các phím ảo bởi bàn phím. Khi bạn nhấp vào một trong những vòng tròn màu đỏ xuất hiện, trong đó bạn cũng có thể nhập một phím bàn phím. Điều này về cơ phiên bản gán chìa khóa cho quanh vùng vòng tròn red color bao gồm. Ví dụ: chúng ta có thể gán một phím bàn phím để chọn nút la bàn ở góc dưới cùng bên yêu cầu của hành lang cửa số Boom Beach mở bản đồ trò chơi. Để làm điều đó, bấm chuột trái vào nút la bàn, nhấn Space nhằm gán phím đó cho nút cùng nhấp vào Lưu . Sau đó, bạn có thể nhấn phím Space để chọn nút la bàn và mở phiên bản đồ Boom Beach. Vì đó, bạn cũng có thể gán phím nóng cho tất cả các nút trò đùa của Boom Beach như là nhau.

*

Để xóa những phím bàn phím, hãy nhấp vào nút Mô phỏng phím. Chúng ta cũng có thể nhấn nút Xóa nhằm xóa tất cả. Kế bên ra, các bạn có thể bấm chuột phải vào WASD pad hoặc một trong số vòng tròn thiết yếu ảo và lựa chọn Xóa cụ thế.

Để định thông số kỹ thuật đồ họa, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ngơi nghỉ đầu hành lang cửa số Droid4X. Điều đó xuất hiện thêm các tùy chọn đồ họa được hiển thị trực tiếp mặt dưới. Ở đó bạn có thể chọn nhiều tùy chọn độ sắc nét và cũng có thể điều chỉnh hướng từ ngang lịch sự dọc. Lựa chọn độ phân giải phù hợp với thiết đặt Windows mang định của bạn. Tiếp đến nhấn nút Khởi rượu cồn lại để khởi đụng lại Droid4X bằng các thiết đặt mới.

*

Droid4X tất cả phím tắt Ctrl + alternative text + X khoác định đóng góp trình tế bào phỏng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím nóng đó bằng cách chọn Tùy chọn Đóng . Nhấp vào hộp X cùng nhấn một phím sửa chữa thay thế để thiết lập phím rét Droid4X gần. Tiếp nối nhấn nút Save và nhấn OK để đk phím tắt mới.

Droid4X cũng bao gồm các tùy lựa chọn game trong SysFolder của nó. Nhấp vào SysFolder bên trên Droid4X Desktop, và sau đó chúng ta có thể chọn Settings. Nhấp vào Ứng dụng bên trên trang cài đặt để mở danh sách những ứng dụng đã thiết lập của chúng ta như mặt dưới. Trình đưa lập cung cấp cho mình 30 GB đến trò đùa và bộ lưu trữ ứng dụng. Bạn cũng có thể xóa Boom Beach hoặc các trò đùa khác bằng cách chọn vận dụng ở đó cùng nhấn nút Gỡ sở hữu đặt .

*

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể mang lại những nụ cười và frolics của Boom Beach mang lại Windows. Droid4X là 1 trình mô phỏng tuyệt vời cho những trò chơi apk vì nó có khả năng tương thích vận dụng rộng rãi, dựng hình thiết bị họa cải thiện và ứng dụng tinh chỉnh từ xa cho điện thoại di động. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể chơi Boom Beach bên trên Windows PC với những trình mang lập khác được đề cập trong nội dung bài kemhamysophie.comết về technology Junkie này.