Game tìm vàng

      67
Ẩn số đá quý là trò chơi thân thuộc được không hề ít tình nhân đam mê trên tivi. Giờ đây bạn có thể chơi game trí tuệ này tức thì bên trên gameđiện thoại.net.

Bạn đang xem: Game tìm vàng


Ẩn số đá quý là trò chơi thân thuộc được tương đối nhiều tình nhân thích hợp trên tivi. Giờ trên đây chúng ta có thể chơi game trí tuệ này tức thì bên trên gameđiện thoại.net. Tsi gia trò đùa này bạn sẽ chọn cho chính mình loại cặp đựng 1.000.000$ trong toàn bô 26 mẫu cặp nhưng mà trò nghịch giới thiệu. Bên trong các mẫu cặp này còn có trị giá chỉ từ là một mang đến 1.000.000$. Sau lúc sàng lọc chúng ta theo thứ tự mở các cặp còn sót lại để biết quý giá bên trong của bọn chúng và ngân hàng sẽ trả giá chỉ đến cái cặp nhiều người đang cài đặt dựa trên sự tính toán về quý giá thực của dòng cặp đó. Nếu đồng ý thanh toán, bạn sẽ dìm số chi phí nhưng ngân hàng trả giá chỉ và quý hiếm trong chiếc cặp vẫn trực thuộc về ngân hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bỏ Làm Tròn Số Trong Excel Cực Nhanh, Chi Tiết, Làm Cách Nào Để Dừng Làm Tròn Số Trong Excel

Nếu không, bạn liên tiếp mlàm việc những chiếc cặp sót lại mang đến dòng cặp sau cùng của doanh nghiệp. Bạn đang phải lưu ý tính toán thù nhằm triển khai giao dịch của bản thân mình nhằm đem về giá trị phần thưởng tối đa. Trò chơi lôi kéo và đầy bí hiểm này chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn chơi:

Quý khách hàng vẫn lựa chọn 1 trong các 26 dòng cặp nhưng trò chơi giới thiệu. Những cái cặp này còn có trị giá từ 1 mang đến 1.000.000$. Sau kia msinh sống những chiếc cặp sót lại để xem giá trị của bọn chúng. Sau một lượt msinh hoạt bank đang trả giá chỉ cái cặp của người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc ko, trường hợp gật đầu đồng ý dòng cặp đang nằm trong về bank. Nếu ko các bạn sẽ mngơi nghỉ hết số cặp sót lại cho chiếc cặp của công ty.Hãy thiệt logic, sáng suốt trong số thanh toán giao dịch nhằm giành được quý giá giải thưởng cao nhất.

Một số hình hình họa vào trò chơi Ẩn số vàng:

*

*

*

*

*

*

*