Trồng cây bắn ma 2

      97

Nếu bạn từng yêu dấu những chú zombie vui nhộn theo đẳng cấp Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở nên khiến các bạn hài lòng. Một điểm lôi cuốn trong trò chơi Hoa trái nổi giận đó là xây dựng hình hình ảnh những nhiều loại thực vật và zombie cực kì độc đáo. Những loại thực vật những mang vẻ mặt rất biểu cảm, gồm tức giận, gồm vui vẻ khôn cùng sinh động. Còn những loại tử thi thì khôn cùng ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong những game zombie hay những trò chơi kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil tốt Cemetery Warrior. Các bạn sẽ phải nhảy cười khi phát hiện những zombie dancing kiểu Michael Jackson hay rất nhiều xác sống mang áo tập bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Trồng cây bắn ma 2

Trồng những thực vật chống lại zombie trong cơ chế Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chế độ chơi trong game Plants Vs. Zombies

Game hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies cung cấp rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho chính mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò chơi, có 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có lộ diện thêm số đông bia mộ), hồ bơi buổi sáng, bể bơi buổi buổi tối và ngôi nhà (Bối cảnh vô cùng quan trọng đặc biệt khi bọn ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)


Ở mỗi cảnh tất cả 10 màn chơi trong những số ấy có 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chính sách này sẽ có được 20 mini game khôn cùng thú vị. Nếu chiến hạ một trong các màn đó, fan chơi đã được tặng cúp. Để mở khóa các màn tiếp sau thì bạn phải giành được những cúp xoàn đó.

Xem thêm: Kể Chuyện Cổ Tích Cho Bé Nghe Mp3, Nghe Đọc Truyện Cổ Tích Mp3

Chế độ Puzzle:

Chế độ đùa thú vị tất cả ván đùa đập bình cùng đặt các loại ma nhằm phá cây (gồm trăng tròn bộ), tương tự như như chính sách Mini game cơ mà chỉ gồm 18 dòng cúp.

Chế độ Survival:

Trong chế độ này, các bạn sẽ phải vượt qua 10 trò chơi nhỏ tuổi gay cấn và từ bây giờ zombie không chỉ ăn cây mà lại còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là cơ chế thư giãn có thể chấp nhận được người nghịch nghỉ ngơi và trồng các loại cây để đưa tiền. Rất có thể nhận được cây lúc chơi và cài đặt ở cửa hàng của Crazy Dave.

Bạn đề nghị lựa chọn chiến thuật sao cho hợp lý và phải chăng nhất nhằm đối phó với phần đa làn sóng zombie

Các loại thực đồ trong game hoa quả tức giận Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một các loại cây giúp tạo ra mặt trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng bên trên cạn: các loại cây trên cạn sẽ bắn zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng dưới nước: các loại cây dưới nước sẽ phun zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu băng: phun ra đậu băng làm trầm lắng quá trình dịch rời của zombieQuả anh đào: loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có chức năng chắn đường của quỷCủ khoai tây lớn: nhiều loại khoai giúp chắn mặt đường quỷ tuy thế khỏe và bền vững hơnMìn vắt định: Đây là nhiều loại khoai tây đặc biệt quan trọng sẽ tiếng nổ khi vẫn "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: chuyên để tiêu diệt quỷ treo bóng bayCái xẻng: chuyên để loại các cây loại cây cối nhầm chỗ