Bán căn hộ chung cư phường an phú đông, quận 12

      23
Chung cư nhà xã hội – thương mại dịch vụ An Phú Đông được chế tạo trên bao gồm quỹ khu đất của kemhamysophie.com cùng với tổng diện tích s khu đất là 6.925 m2 và tổng mức đầu tư chi tiêu 305 tỷ đồng. Căn hộ chung cư An Phú Đông có 01 block chung cư cao 16 tầng nổi cùng 1 tầng hầm, tổng diện tích s sàn thành lập 28.225 m2 bao gồm 308 căn hộ đa dạng và phong phú về diện tích s sử dụng và không gian ở.

Bạn đang xem: Bán căn hộ chung cư phường an phú đông, quận 12


Trải qua rộng 18 mon thi công, mang lại nay dự án đã được hoàn thành xong để đi vào sử dụng, vượt giai đoạn 3 tháng để đưa vào sử dụng.
Đến dự buổi lễ khánh thành tất cả sự góp phương diện của ông Phạm Thu, tổng giám đốc Công ty cp Địa ốc dùng Gòn, – đơn vị chức năng chủ đầu tư, các đại điện của đơn vị tổng thầu, ngân hàng HD bank, Hiệp hội bđs nhà đất TP.HCM, các đơn vị cơ sở báo đài cùng hơn 200 dân cư của khu chung cư chung cư nhà ở tập thể An Phú Đông.
Dự án chung cư An Phú Đông là dự án do doanh nghiệp cổ phần bđs địa ốc Sài Gòn cai quản đầu tư, đây là dự án nhà tại xã hội giành riêng cho những quý khách có thu nhập cá nhân trung bình nhưng môi trường xung quanh sống chất lượng rất cao.

Xem thêm: Phim Hoa Hong Co Gai Http://Xemphimone, Xem Phim Hoa Hồng Có Gai


Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Phúc – P.TGĐ doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc sài gòn đã thay mặt đơn vị chủ đầu tư chi tiêu thông báo tình hình dự án, share những cực nhọc khăn gặp phải khi dự án công trình được khai công xây dựng trong toàn cảnh Chương trình cải cách và phát triển nhà ở xã hội chạm mặt nhiều cực nhọc khăn, gói tín dụng 30 nghàn tỷ đồng đã giải ngân hết vào vào cuối tháng 12/2016, những chương trình ưu đãi, cung cấp chưa được triển khai kịp thời. Nhưng bởi cái tâm của không ít người có tác dụng nghề cùng trách nhiệm với cùng đồng, dự án đã bằng lòng được khánh thành và bước vào sử dụng. Mở ra thời cơ sở hữu nhà tại với những người có thu nhập cá nhân thấp.
Với mong muốn muốn góp thêm phần tạo nơi an cư lạc nghiệp cho tất cả những người dân, sinh sản một môi trường sống an toàn, hiện tại đại, kemhamysophie.com luôn chăm chú từng đưa ra tiết nhỏ nhất trong xây dựng và thi công, áp dụng vật liệu quality cao, không rành mạch căn hộ thương mại dịch vụ và căn hộ nhà sống xã hội. Sau hơn 18 tháng thiết kế xây dựng, dự án công trình đã ngừng vượt tiến trình nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.
Trích lời của ông lê hoàng châu – chủ tịch Hiệp hội bđs nhà đất TP.HCM: nhà ở nhà ngơi nghỉ xã hội An Phú Đông chắc chắn sẽ biến đổi một điểm đến chọn lựa đáng sống của tín đồ dân, dẫn chứng ngay từ loại tên: “ An toàn, phú quý cùng đông vui”.
Với lòng tin và sứ mệnh xây cất “Ngôi nhà của bạn” cho người Việt, căn hộ chung cư cao cấp An Phú Đông đi vào chuyển động không chỉ tạo nên nơi định cư lạc nghiệp cho người dân, tạo môi trường thiên nhiên sống bình an hiện đại mà còn góp phần chỉnh trang đô thị, tạo nên những đột phá mới trong khu vực vực.
*

*

*

*

*