Chung cư era town phạm hữu lầu

      118

Căn hộ Era Town là dự án phức hợp Trung Tâm thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, chỗ lý tưởng cân xứng cho việc an cư lạc nghiệp thọ dài. Dự án là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tân tiến cùng thiên nhiên hài hòa và hợp lý với 3 mặt sát sông: sông Phú Xuân, sông Rạch Dơi và Sông Ông Đội, toàn khuôn viên của dự án tràn trề sắc xanh của cỏ cây và sông nước cho mình cảm nhận cực hiếm của môi trường xung quanh sống thiệt trong lành với tươi đẹp.

Bạn đang xem: Chung cư era town phạm hữu lầu


*
Hình hình ảnh Chung cư Era

- tên gọi của dự án: nhà ở The Era Town hoặc căn hộ chung cư cao cấp kỷ nguyên, căn hộ cao cấp Đức Khải quận 7. Nằm trên phố 15B mặt đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí minh.

- công ty đầu tư: công ty cổ phần Đức Khải

- Đơn vị thi công: bao hàm công ty cổ phần đầu tư chi tiêu và cải tiến và phát triển nhà Thời Đại, doanh nghiệp cổ phần chủ quyền và công ty cổ phần Era E&C

- Đơn vị support giám sát: doanh nghiệp tư vấn đầu tư và xây dựng quốc tế ICIC

- Tổng diện tích của toàn thể khu dự án công trình là 10,8 hecta, cùng với số vốn chi tiêu lên cho 4.765 tỷ đồng. Thông thường cư có thiết kế thành 9 block (A1-A5; B1-B4) chung cư tương đương cùng với 3.200 căn, ứng với tương đối nhiều diện tích không giống nhau: 45m2, 48m2, 53m2, 161m2, 320m2… nhằm khách hàng dễ chịu lựa chọn cân xứng với yêu cầu sử dụng của bản

QUY MÔ DỰ ÁN ERA TOWN


*
Quy mô dự án công trình Chung cư Đức Khải quận 7

Dự án nhà ở Đức Khải The Era được tạo trên diện tích s 10,8 hecta, xây đắp thành 3 khu vực ví dụ như sau

Khu 1 của bình thường cư:

+ diện tích s: 50.026,3m2 với 5 block căn hộ thời thượng từ A1 cho đến A5. Chiều cao của block là tự 28 tầng cho đến 30 tầng, bao hàm từ 4 cho tới 6 lan can máy phục vụ cho nhu yếu đi lại.

+ Tổng số nhà ở trong quần thể 1 này là 1768 căn phân chia ra: Block Era A1: 428 căn hộ,, Block Era A2: 428 căn hộ, Block Era A3 có 428 căn, Block Era A4, A5 đều có 304 căn hộ cao cấp với 10 nhiều loại diện tích đảm bảo phục vụ cực tốt nhu cầu của bạn. (90m2, 97m2, 161m2, 147m2, 160m2, 183m2, 268m2, 320m2, …).

+ Trung tâm thương mại dịch vụ 8 tầng luôn thể ích

+ mật độ xây dựng bảo đảm an toàn phù hòa hợp và dễ chịu và thoải mái nhất: 34,46%

Khu 2 của thông thường cư

Diện tích: 36.495m2 với các dự án xuôi theo con sông Phú Xuân bao gồm quảng trường, khu vực trồng cây xanh, khu vui chơi giải trí giải trí, câu lạc bộ thể dục thể thao, công viên…

Khu 3 của tầm thường cư

+ diện tích: hơn 21.570m2 được thiết kế thành 4 khối căn hộ cao cấp từ B1 cho đến B4 gắn sát với khối mến mại. Trong đó: Block B1 tất cả 240 căn cùng với 27 tầng; Block B2 gồm 318 căn với đôi mươi tầng; Block B3 tổng 240 căn hộ cao cấp với 27 tầng với B4 download nhiều căn hộ cao cấp nhất với 470 căn, cao đôi mươi tầng

+ diện tích căn hộ: kiến thiết với tổng 8 các loại như: 52.92m2, 60.63m2, 77.48m2, 135.98m2… nhằm khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở trường và nhu cầu.

VỊ TRÍ bình thường CƯ ERA TOWN


*
Vi trí đắc địa của dự án

- nơi trưng bày tại vị trí độc đắc ngay mặt tiền Nguyễn Lương bằng – Era Town có 1 vị trí vô cùng thuận lợi khi được liên kết với khu city Phú Mỹ Hưng trải qua trục mặt đường Nguyễn Lương Bằng, chỉ việc 1km người sử dụng sẽ được hưởng mọi app sẵn bao gồm của một khu đô thị hiện đại: TTTM Parkson Paragon, The Crescent Mall, khám đa khoa Pháp Việt, trung trung khu triển lãm SECC…

- Không phần đông thế, đường đến với quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ cũng là 1 điểm cộng cho dự án công trình khi thời nay tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đi đến hoạt động.

- rộng nữa, dân cư sống tại trên đây còn được hưởng 1 môi trường sống trong lành khi dự án công trình nằm cạnh bên bờ sông Phú Xuân luôn luôn lộng gió cùng những khu dã ngoại công viên cây xanh từ nhiên bảo phủ dự án.


- vào vòng nửa đường kính tầm 1km có các khu dân cư đã tạo ra từ thọ như: Tái định cư Phú Mỹ Ven Sông, Khu người dân ADC, Chợ Lớn, căn hộ chung cư cao cấp Belleza, khu cân cư hoạt động công ích quận 4… nên bạn có thể thoải mái download sắm, sale hay thực hiện bất cứ kế hoạch làm ăn nào.

TIỆN ÍCH NỘI quần thể CỦA thông thường CƯ ERA TOWN ĐỨC KHẢI


*
Tiện ích không thiếu của dự án công trình Era

- khối hệ thống thang máy bố trí phù hợp đủ con số so với những người ở thông thường cư.

- bảo đảm cùng khối hệ thống phòng cháy chữa cháy, đuối phát điện hoạt 24/24h (Em đang ở B2 thấy thời gian diễn tập thấy hú gớm lắm, mấy lần có bác hút dung dịch cũng hú rồi)

- Đó là thi công 2 hồ nước bơi, tất cả 2 nhà hàng ăn uống mini, chống gym, trường chủng loại giáo, chợ Phước Long nằm ở trên cổng của dự án.

Xem thêm: Tuyển Dụng Việc Làm Cam Ranh Mới Nhất, Hội Việc Làm Cam Ranh

- cùng với đó là hệ thống trường cung cấp 1, cấp 2 Phạm Hữu Lầu nằm trong ngay dự án rất có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của nhỏ em. Kế tiếp nhà trẻ con Era Angle Block B4 cũng đang xúc tiến đi vào vận động nên con em mình sẽ bao gồm nơi học tập chơi nhởi tốt nhất.

- khu dã ngoại công viên rộng rãi, nhoáng mát, nhiều cây xanh với trên 3 hecta đất. Hình như còn gồm khu tập dượt thể dục thể thao thoáng rộng cho cư dân

ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ CỦA bình thường CƯ ERA TOWN ĐỨC KHẢI

- Dịch vụ vệ sinh thấy ổn định vì mình đã ở 3 Block quần thể này, phần khu vui chơi công viên vẫn được bên CĐT cắt tỉa gọn gàng gàng: giá 7000 đồng/m2

- dịch vụ thương mại gửi xe: Hầm nháng rông, không bị ngập khi trời mưa với thủy triều. Giá xe 2 bánh là 80k/tháng, ô-tô là 850k/tháng

- An ninh, bảo về thì ở tại mức khá, xảy ra sự vậy hay yêu cầu sự giúp sức thì xuất hiện đúng lúc. (cái này tùy đánh giá mỗi người).

- Thang vật dụng thì nút trung bình bởi vì đã được đưa vào sử dụng 7 năm.

- Ban quản lí trị nhà và các vận động xã hội tại mức trung bình. Do căn hộ chung cư gần 3500 căn bắt buộc cũng hiểu và thông cảm mang đến BQT.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA thông thường CƯ ĐỂ CÂN NHẮC ĐẦU TƯ

**Nhược điểm:**

- CĐT hẹn cung cấp sổ hồng 3 năm nay mà chưa thấy gì, chỉ có B4 của tái định cư đã tất cả sổ. Tuy nhiên căn hộ có đủ HĐ cài bán, hóa đối kháng đóng tiền từng đợt, biên bản bàn giao căn hộ. Ban sơ thì tất cả BIDV bảo lãnh nhưng bây giờ thì không.

- có mùi rác nhiều phước trong thời điểm tháng 9-10 như các khu vực khác của khu vực Nam sài gòn

- khi triều cường lớn bao gồm bị ngập một trong những đường sau bình thường cư, đường thiết yếu Nguyễn Lương bởi thì không vụ việc gì.

- xây cất kiểu cũ đề xuất xấu, một trong những căn bố trí không phù hợp lý.

**Ưu điểm:**

- giá tốt là ưu thế số 1 của dự án công trình này, giá chỉ từ 15 – 25 triệu/m tùy vị trí và ăn mặc tích. Phù hợp với các mái ấm gia đình trẻ, người về hưu….

- địa chỉ đẹp, ngay sát sông, gần kề Phú Mỹ Hưng nên dễ dãi cho người dân trong sinh hoạt cùng đời sống

- tiện ích khá đầy đủ trường học, chợ, vô cùng thị, khu vực vui chơi, công viên… (chỉ thiếu mỗi tiền keke)

- căn hộ xây khá cứng cáp chắn, em ở được 6 năm nhưng tầm thường cư vẫn còn rất new không thấy xuống cấp trầm trọng nhiều

GIÁ HIỆN TẠI CỦA phổ biến CƯ ERA TOWN ĐỨC KHẢI QUẬN 7

Hiện trên thì có Block B4 đã tất cả sổ, với Block A1 sẽ sửa lại thiết có thiết kế bên trong nên giá vào khoảng 25-30 triệu/m tùy vị trí. Sót lại là giá khoảng tầm 15-23 triệu/m

- 1pn - 49m gồm view ban công full nội thất, block A1 giá mướn 7 triệu/tháng, giá thành 1 tỷ 430- 2pn - 85m view đẹp nhất VIP block A1 công ty trống giá mướn 10 triệu/tháng, giá thành 2,6 tỷ- 2pn - 75m full thiết kế bên trong giá, Block A1 giá thuê 12 triệu/tháng, giá bán 2,45 tỷ- 2pn -90m đơn vị trống giá 7.5 triệu/tháng, giá thành 1,8-2,2 tỷ- 3pn - 97m công ty trống giá chỉ 8 triệu/tháng, giá bán 2-2,3 tỷ- 3pn - 92m view sông, block A1 thiết kế bên trong cơ bản giá 10 triệu/tháng- 3pn - 135m nhà trống giá thuê 10 triệu/tháng, giá thành 2,4-2,8 tỷ- 3pn - 92m full thiết kế bên trong giá thuê11 triệu/tháng, giá cả 1,9 tỷ- 3pn - 161m nhà trống giá thuê 11 triệu/tháng, giá thành 2,5 tỷ- 3pn- 161m full nội thất giá mướn 12.5 triệu/tháng, giá cả 2,8 tỷ- 3Pn -121m full nội thất, block A1 giá mướn 15 triệu/tháng.

Toàn cỗ những tin tức về dự án công trình chung cư Đức Khải The Era phường Phú Mỹ quận 7 nhưng mình cung cấp nói bên trên hi vọng sẽ giúp bạn tiến công giá chính xác tiềm năng cũng như lợi ích khi lựa chọn không gian sống nơi đây. Chúc bạn may mắn.