Chung kết hoa hậu thế giới 2018

      87

Chung kết hoa khôi Thế giới 2018 diễn ra tại Sanya, trung hoa tối 8/12 với hơn 100 thí sinh đến từ các nước nhà và vùng lãnh thổ. Chiến thắng sau cùng thuộc về hoa hậu Mexico.

Bạn đang xem: Chung kết hoa hậu thế giới 2018


*
 - thông thường kết hoa khôi Thế giới - Miss World 2018 diễn ra tối 8/12 tại Sanya, trung quốc với rộng 100 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Thành công cuối thuộc thuộc về hoa khôi Mexico.

Hiền Mai tiếp đãi đồng đội trong biệt thự sang trọng ở sài Gòn

MC Lại Văn Sâm gửi "lời xin lỗi" cho tới HLV Park Hang Seo

Những phục trang hở bạo độc nhất vô nhị năm 2018 của dàn người đẹp đình đám

Minh Thư: "Mẹ ruột chủ động hỏi tôi việc làm mẹ đơn thân"

Đêm tầm thường kết bắt đầu với phần biểu lộ của Á quân The Voice Anh - Donel Mangena. Sau đó, 5 người dẫn lịch trình của đêm phổ biến kết thuộc xuất hiện. Đây là năm thứ nhất đêm thông thường kết của HH nhân loại sẽ mở ra tiếng Tây Ban Nha nhằm mục đích tiếp cận với nhiều khán giả hơn bên trên toàn nhân loại khi Stephen De Valle - HH TG năm 2016 đến từ Puerto Rico đảm nhận vai trò bạn dẫn chương trình.

Phần miêu tả Dance of the world

 

Angela Chow cùng Megan Young tiết lộ, đêm phổ biến kết HH thế giới 2018 sẽ không chỉ có trao vương vãi miện cho tân hoa hậu mà đang còn tôn vinh hoa hậu Thế giới của từng quanh vùng địa lý.

 

Tiếp nối đêm thông thường kết, những MC ban đầu giới thiệu những thí sinh được xếp hạng trong top 30. đứng top 30 được sinh ra từ các thí sinh thắng lợi các demo thách cạnh tranh và phần tranh tài phụ của chương trình tất cả Top Model, Thể thao, Tài năng, truyền thông media và Nhân ái. Vào hình, 10 thí sinh đã chiến thắng phần thử thách tuyên chiến và cạnh tranh được vào chiến hạ Top 30. 

 

4 Hoa hậu chiến thắng các phần thi phụ nằm trong top 30.

 

Giải thưởng nhân ái được trình làng sau cùng. Hoa hậu Nepal là người thắng lợi giải thưởng này, cơ mà cả đứng đầu 5 của phần thưởng này phần đa được sàng lọc vào đứng đầu 30. Hoa hậu Việt phái nam - tiểu Vy (ngoài cùng, mặt phải) cũng góp khía cạnh ở top 5 như Đỗ Mỹ Linh năm ngoái.

Tiểu Vy xuất hiện thêm khi được tuyên ba vào top 30

 Top 30 của hoa hậu Thế giới

 

Khu vực Ca-ri-be góp mặt 2 sỹ tử trong top 12 gồm: Jamaica, Martinique.

 

Khu vực lục địa châu mỹ góp mặt 2 thí sinh trong top 12 bao gồm Mexico với Panama.

 

Khu vực châu Phi góp mặt 2 thí sinh trong top 12 gồm Mauritius cùng Uganda.

Xem thêm: Hoa Phong Lan Phi Điệp Tím, Cây Trưởng Thành, Rễ Khỏe Đẹp

 

Khu vực châu Á cùng Châu biển khơi góp khía cạnh 3 thí sinh trong đứng đầu 12 gồm Nepal, New Zealand cùng Thái Lan. Do vậy Tiểu Vy đã chính thức dừng chân tại Top 30. Cô share niềm vui với các thí sinh khác.

 Tiểu Vy share niềm vui với những thí sinh châu Á lọt đứng đầu 12:

 

Tiểu Vy (ngoài cùng, mặt phải) chúc mừng đại diện thay mặt Thái Lan vào top 12.

 

Các thương hiệu chính thức được công bố: hoa khôi Thế giới châu Âu nằm trong về Belarus, hoa hậu Thế giới Ca-ri-bê trực thuộc về Jamaica, hoa khôi Thế giới châu Á và châu biển thuộc về Thái Lan, hoa hậu Thế giới châu Phi ở trong về Uganda. Hoa khôi Thế giới lục địa châu mỹ huộc về Mexico. Tác dụng của khu vực châu Á khiến nhiều bất thần khi Nepal không dành được danh hiệu này cho dù đã thành công 2 giải phụ rất quan trọng.
Cả 5 thí sinh phi vào phần thi Ứng xử. Hoa hậu Belarus thừa nhận được câu hỏi sẽ làm những gì để tiếp nối những thành công xuất sắc mà hoa hậu Manushi Chhillar vẫn thực hiện, hoa khôi Belarus đánh giá cao Manushi Chhillar bởi đã làm cho được gần như điều bự lao. Với riêng mình, nếu gồm cơ hội, cô sẽ tiếp tục dự án nhân ái cá thể kết nối người khuyết tật. Hoa khôi Jamaica vấn đáp về rào cản lớn nhất từ Ksenia Sukhinova. Cô biết với phiên bản thân mình là sự thiếu lạc quan vào phiên bản thân và cô niềm hạnh phúc khi đã xuất hiện ở sảnh khấu đêm chung kết tràn đầy niềm vui và lòng nhân ái. Hoa khôi Mexico vấn đáp việc sử dụng ảnh hưởng một hoa khôi đến việc giúp sức những fan bắt nguồn tự chính sự tử tế của mỗi người, y như cô trước đây. Toàn bộ mọi người đều hoàn toàn có thể làm được vấn đề này, vì chưng mọi tín đồ đều phải quan tâm, yêu thương yêu, đối xử tốt, và luôn luôn có một tín đồ nào đó mà mọi người có thể giúp đỡ ở mặt ngoài. Hoa khôi Uganda vấn đáp nét riêng lẻ mang cho chương trình dự án công trình Nhân ái. Hoa hậu Thái Lan cho thấy sự thay đổi cô muốn đem đến thế giới là niềm đam mê và tình yêu thương với những dự án công trình mà cô đã triển khai. 

 

Danh hiệu hoa hậu Thế giới trực thuộc về hoa hậu Mexico - Vanessa Ponce. Cô từng thâm nhập mùa 5 và chiến thắng Mexico"s Next Top model 2014.

 

Điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay khi chỉ bao gồm duy tốt nhất 1 Á hậu thay vày 2 như hằng năm. Đại diện Thái Lan, người đã bất thần vượt qua hoa khôi Nepal để đạt được vị trí này. Nicolene Limsnukan trong năm này 20 tuổi, là người thái gốc Mỹ và Hoa. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan nhan sắc từ lúc còn nhỏ và đã thi đấu ở hoa hậu Hoàn vũ đất nước thái lan 2018 nhưng mà chỉ nằm trong top 10.

Video đăng quang của hoa khôi Mexico - Vanessa Ponce

Toàn cảnh sân khấu Đêm tầm thường kết hoa hậu Thế giới 2018.

 

Ba cựu hoa hậu Thế giới gồm Ksenia Sukhinova (2008), Rolene Strauss (2014) và Manushi Chhillar (2017) cùng hoa khôi thế giới New Zealand 2015 Deborah Lamie trên buổi tổng duyệt.

 

Đêm thông thường kết tối 8/12 của HH quả đât 2018 bao gồm sự góp phương diện của Á quân 17 tuổi The Voice nước anh - Donel Mangena. Quanh đó ra, ngôi sao sáng ca nhạc Dimash tín đồ Kazakhstan đã và đang bay tới Sayna để chuẩn bị tiết mục quánh biệt của bản thân mình trong đêm thông thường kết.

 

Megan Young (ngoài cùng, bên trái), cựu hoa khôi Thế giới 2013 vẫn là giữa những người dẫn công tác của hoa khôi Thế giới 2018. Đây là năm sản phẩm 5 tiếp tục cô đảm nhiệm vai trò quan trọng đặc biệt trong những đêm tầm thường kết cùng các người dẫn khác.

Hành trình của trằn Tiểu Vy ở hoa khôi Thế giới 2018: