Chuột không dây hãng nào tốt

      19
Chuột không dây dang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, ngày nay trong công việc cũng như đi học thì việc sử dụng laptop, PC thì chuột máy tính không dây là phụ kiện không thể thiếu.

Bạn đang xem: Chuột không dây hãng nào tốt

Với nhiều tiện ích thì chuột không dây vẫn luôn ưu việt hơn cả bởi độ tiện lợi và linh hoạt và số lượng chuột không dây đang dần thay thế chuột có dây trong công việc văn phòng cũng như học tập.

Vậy làm sao để biết chuột không dây loại nào tốt và mua chuột không dây ở đâu tốt, bài viết này dành cho bạn. Và dưới đây là top chuột không dây bán chạy được nhiều người tin dùng và có đánh giá tốt.


Top 9 chuột không dây giá rẻ tốt nhất hiện nay


1. Chuột không dây DAREU LM115G


*
*
*
*

Model: XMWS002TMKết nối không dây 2.4GHzKhoảng cách kết nối 10mĐộ phân giải: 1000DPI
TỚI NƠI BÁN - Tiki
TỚI NƠI BÁN - LAZADA
Xem giá khuyến mại trên Shopee
Chuột không dây Xiaomi Gen 2 có thiết kế cực kỳ tối giản và thanh thoát.

Đi ngược lại với thiết kế của các loại chuột không dây khác thì Xiaomi đã thiết kế dạng mở nắp ở trên để thay pin và và USB Receive cũng nằm ở đây luôn, nắp đóng ra mở vào có kiểu hút nam châm mở ra đóng vào rất dễ dàng, chuột sử dụng pin AA 1.5V như các loại chuột không dây ở trên.

Xem thêm: Cách Ghép Đồ Dtcl 6, Trang Bị Đấu Trường Chân Lý (Đtcl) Mùa 5 Mới Nhất Hiện Nay

Đó là về thiết kế, còn về quá trình sử dụng thì mình không đánh giá cao, và đối với ý kiến cá nhân mình về trải nghiệm cầm nắm là TỆ, bởi trong quá trình sử dụng thì ngón tay của bạn sẽ không được ôm vào chuột, bởi 2 bên hông không có điểm lõm, và có thi thoảng tay bạn sẽ bị mài vào mặt bàn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn yêu thích thiết kế thì có thể bỏ qua điểm yếu trên của chuột không dây Xiaomi Gen 2, bởi thiết kế rất đẹp và sang, việc này tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người.

Một ưu điểm nữa của chuột không dây Xiaomi Gen 2 đó là tiếng click phát ra rất bé, thích hợp làm việc trong môi trường yên tĩnh.

Và bạn yêu thích các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi thì bạn có thể mua con chuột này về để đồng bộ với hệ sinh thái đó.