9 cách chụp màn hình macbook air/pro vô cùng đơn giản

      160

quý khách hoàn toàn có thể chụp ảnh (được Gọi là hình họa chụp màn hình) hoặc bản ghi màn hình bên trên trang bị Mac bằng cách sử dụng Ảnh chụp màn hình hiển thị hoặc phím tắt. Hình ảnh chụp màn hình cung ứng một bảng dụng cụ cho phép bạn dễ dãi tự sướng chụp screen cùng bạn dạng ghi màn hình hiển thị, với các tùy chọn nhằm điều khiển câu chữ chúng ta chụp—ví dụ: chúng ta có thể đặt độ trễ của bộ hẹn tiếng hoặc bao hàm con trỏ hoặc cú bnóng.

Bạn đang xem: 9 cách chụp màn hình macbook air/pro vô cùng đơn giản


Bấm vào Tùy lựa chọn trường hợp bạn muốn.

Các tùy lựa chọn có sẵn vẫn thay đổi nhờ vào câu hỏi nhiều người đang chụp ảnh màn hình hiển thị tuyệt phiên bản ghi màn hình. Ví dụ: chúng ta có thể chọn đặt độ trễ được định thời hoặc hiển thị cú bnóng hoặc bé trỏ loài chuột cũng giống như chỉ định và hướng dẫn địa điểm giữ tệp.

Tùy chọn Hiển thị hình thu nhỏ tuổi nổi giúp cho bạn thao tác làm việc dễ dàng hơn cùng với hình ảnh chụp hoặc phiên bản ghi trả chỉnh—hình ảnh hoặc bạn dạng ghi đó sẽ nổi ở góc cạnh dưới thuộc phía trái của screen vào vài giây, cho nên, bạn bao gồm thời gian nhằm kéo hình ảnh hoặc bản ghi kia vào tư liệu, đánh dấu hình ảnh hoặc phiên bản ghi kia hoặc chia sẻ hình họa hoặc bạn dạng ghi đó trước lúc ảnh hoặc bản ghi này được lưu vào vị trí bạn đang hướng đẫn.

Bắt đầu ảnh chụp screen hoặc bản ghi màn hình:

Đối cùng với toàn thể màn hình hiển thị hoặc một phần của màn hình hiển thị đó: Bnóng vào Chụp.

Đối với cửa ngõ sổ: Di gửi con trỏ cho tới hành lang cửa số, kế tiếp bấm vào hành lang cửa số.

Đối cùng với bản ghi: Bấm vào Quay. Để dừng cù, hãy bấm chuột nút Dừng ghi

*
vào thanh khô menu.

Lúc tùy lựa chọn Hiển thị hình thu nhỏ dại nổi được đặt, chúng ta cũng có thể tiến hành bất kỳ tác vụ làm sao sau đây trong những khi hình thu bé dại được hiển thị ngắn thêm gọn ở góc cạnh dưới cùng mặt buộc phải của màn hình:

Vuốt lịch sự phải đặt lưu ngay tệp và tạo cho tệp kia bặt tăm.

Kéo hình thu nhỏ dại vào tài liệu, gmail, ghi chú hoặc hành lang cửa số Finder.

Tùy ở trong vào địa chỉ chúng ta lựa chọn để giữ ảnh chụp screen hoặc phiên bản ghi, một vận dụng hoàn toàn có thể xuất hiện thêm.


Chụp ảnh bởi các phím tắt


Bạn có thể thực hiện những phím tắt khác biệt trên trang bị Mac để tự sướng screen. Tệp sẽ được lưu vào màn hình nền.

Xem thêm: Các Loại Kem Chống Nắng La Roche Posay Cho Da Nhạy Cảm, Anthelios Bảo Vệ Chống Nắng Phổ Rộng Vượt Bậc


Mẹo: Để xào nấu ảnh chụp màn hình hiển thị, do đó bạn có thể dán ảnh chụp screen kia tại phần nào đó—nlỗi vào email hoặc vào một trong những vật dụng khác—dìm và giữ lại phím Control trong khi bạn thừa nhận những phím không giống. Ví dụ: nhằm xào luộc tổng thể screen, dìm Shift-Command-Control-3.


Hành động

Phím tắt

Chụp toàn bộ màn hình

Nhấn Shift-Command-3.

Chụp 1 phần screen

Nhấn Shift-Command-4, tiếp nối di chuyển con trỏ dây chữ thập đến vị trí bạn có nhu cầu bắt đầu chụp ảnh màn hình hiển thị. Nhấn nút ít bên trên con chuột hoặc bàn di chuột, kéo qua Quanh Vùng bạn có nhu cầu chụp, sau đó thả loài chuột hoặc bàn di loài chuột.

Chụp ảnh hành lang cửa số hoặc thanh hao menu

Nhấn Shift-Command-4, kế tiếp thừa nhận tkhô nóng Dấu bí quyết. Di con trỏ camera lên trên hành lang cửa số hoặc tkhô nóng menu nhằm đánh sáng khu vực kia rồi bấm.

Chụp menu với các mục bên trên menu

Mlàm việc thực đơn, dìm Shift-Command-4, sau đó kéo nhỏ trỏ lên trên mặt các mục thực đơn bạn muốn chụp.

Mnghỉ ngơi Hình ảnh màn hình

Nhấn Shift-Command 5.

Chụp cảm biến Bar

Nhấn Shift-Command-6.


Quý Khách có thể cấu hình thiết lập đều phím tắt này trong size Phím tắt của tùy lựa chọn Bàn phím. Trên thiết bị Mac của người sử dụng, nên chọn menu kemhamysophie.com

*
> Tùy lựa chọn khối hệ thống, click chuột Bàn phím, tiếp nối click chuột Phím tắt.

Msinh sống size Phím tắt cho tôi


Hình ảnh chụp màn hình hiển thị được lưu giữ dưới dạng tệp .png với các bản ghi màn hình được lưu giữ dưới dạng tệp .mov. Tên tệp bắt đầu bằng “Ảnh chụp màn hình” hoặc “Ghi màn hình” với bao gồm ngày với tiếng.

Quý khách hàng quan trọng tự sướng những hành lang cửa số vào một số vận dụng, ví dụ như Trình phạt DVD.