Chụp màn hình máy tính win xp

      88

Bài viết này kemhamysophie.com sẽ lý giải cho chúng ta cách chụp ảnh màn hình đồ vật tính máy vi tính và máy tính bàn một cách cụ thể và dễ dàng nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Chụp màn hình máy tính win xp


Việc có tác dụng này rất có ích và rất kỳ cần thiết cho những trường vừa lòng ví dụ như chúng ta có thể chụp lại hình hình ảnh bị lỗi trên máy vi tính để gửi lên các diễn đàn, blog nhằm tiện cho việc thắc mắc, hỏi đáp tương tự như trao thay đổi được thuận lợi hơn.

Để chụp lại màn hình máy tính xách tay desktop thì họ có rất nhiều cách, bạn có thể sử dụng công cụ mspain có sẵn vào Windows hoặc rất có thể sử dụng ứng dụng của hãng sản phẩm 3 rất nhiều được.


Mục Lục Nội Dung

I. Chụp ảnh màn hình máy tính không cần sử dụng phần mềmII. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính (miễn phí)

I. Chụp ảnh màn hình laptop không dùng phần mềm

#1. áp dụng MSPAINT

Mình thì thường dùng cách này vày nó đối chọi giản, hiệu quả và quan trọng đặc biệt là các bạn không phải setup thêm gì cả mà lại vẫn rất có thể sử dụng được ngay.

Xem thêm: File Audio 25 Bài Nghe Mina No Nihongo 1, Tổng Hợp File Audio 50 Bài Minnano Nihongo

Sau khi chụp hình dứt thì chúng ta vẫn có thể chỉnh sửa lại hình ảnh cho tương xứng với mình.

Để chụp hình ảnh màn hình theo cách này các bạn làm như sau (áp dụng cho toàn bộ các phiên phiên bản Windows như Windows XP/ 7/ 8/ 8.1/ 10/ 11….)

Thực hiện:

+ bước 1: Mở hộp thoại Run (nhấn tổng hợp Windows + R) với nhập vào lệnh mspaint => nhận Enter nhằm mở phương pháp chụp ảnh màn hình.


Hoặc bạn có thể mở thủ công bình cách: nhận Start => lựa chọn Programs => lựa chọn Accessories => chọn công cố Paint

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một phần mềm mình cực kỳ thích sử dụng bởi nó có những ưu thế như sau:

Miễn phí.Có thể chụp ảnh màn hình liên tục, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình với vận tốc cực nhanh và liên tục.Cung cấp cho kho chính sách chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.Hỗ trợ chèn hiệu ứng, icon lên hình ảnh.Hỗ trợ sản xuất phím tắt, tổ hợp phím để áp dụng được cấp tốc hơn, bài bản hơn.Cung cấp không hề ít tính năng hữu ích, trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể tự tìm hiểu thêm nhé.Download HyperSnap bạn dạng mới nhất

Link từ trang chủ / mua về – bản cài đặtLink bạn dạng Portable (bản không yêu cầu cài đặt) / cài về / mua về


#3. Chụp ảnh màn hình với ứng dụng LightShot

LightShot là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình laptop miễn phí cũng khá được ưa chuộng, bạn có thể vào bài viết này để tải về cùng xem hướng dẫn cụ thể cách sử dụng nhé:

III. Sử dụng phần mềm chụp hình ảnh màn hình (trả phí)

Ngoài những cách sử dụng phần mềm miễn tầm giá hoặc các công cụ có sẵn trên Windows nhằm chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay ra thì chúng ta có thể đọc thêm một số phần mềm trả phí hỗ trợ chụp hình ảnh màn hình cực tốt như SnapIT.

Bạn rất có thể đọc bài viết mà mình đã viết rất chi tiết tại đây: ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh.. Cùng đóng logo bạn dạng quyền hình ảnh cực đỉnh


Ngoài ra, bạn có thể bài viết liên quan một số giải pháp chụp ảnh màn hình miễn phí tổn khác như: