Chuyển file pdf sang word không bị lỗi công thức

      99

Convert PDF khổng lồ Word mà không bị mất định dạng và câu chữ tài liệu là yêu ước cơ bạn dạng khi thực hiện quá trình chuyển đổi. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để convert PDF to lớn Word online free đơn giản mà vẫn đảm bảo được yêu cầu. Bạn chỉ việc chọn một cách phù hợp với bản thân và làm theo hướng dẫn chắc chắn sẽ thành công.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang word không bị lỗi công thức

Cách 1: Convert PDF to Word online không lấy phí bằng phép tắc Smallpdf

Công nắm Smallpdf cho phép biến đổi giữa tệp tin PDF và nhiều định dạng tệp tin khác. Để chuyển file PDF qua tệp tin Word bằng Smallpdf bạn thực hiện theo từng bước một sau:

Bước 1: các bạn vào trình coi sóc và gõ kiếm tìm Smallpdf.com. Tại giao diện chủ yếu của lao lý này các bạn click lựa chọn vào ô PDF quý phái Word.

*

Bước 2: Tại size “thả PDF vào đây” của hành lang cửa số mới, bạn nhấn vào chữ chọn file để lấy file PDF từ máy tính xách tay vào công cụ. Hoặc bạn có thể lấy file PDF đề xuất chuyển từ bỏ Google Drive tuyệt Dropbox.

*

Bước 3: bạn hãy đợi khoảng 1 đến 2 phút để vận dụng tải file PDF lên và tự động hóa chuyển đổi.

*

Bước 4: Khi quá trình convert PDF to lớn Word kết thúc, bạn nhấp vào “Tải tệp tin xuống” để mua văn bạn dạng Word về máy.

*

Vậy là chúng ta vừa Convert PDF to lớn Word online thành vô tư công núm Smallpdf. File Word của doanh nghiệp vẫn vẫn được không thay đổi được định dạng ban sơ trong tệp tin PDF.

Mời bạn xem chi tiết hơn tại đây:


Cách 2: Convert PDF to lớn Word online free bằng chính sách Foxit

Để convert PDF lớn Word online không tính tiền bằng chế độ Foxit, các bạn làm như sau:

Bước 1: sau thời điểm đã cài về và thiết đặt công ráng Foxit vào đồ vật tính, các bạn mở trình chuyên chú lên.

Bước 2: các bạn chọn file PDF đề nghị chuyển quý phái Word.

Bước 3: lựa chọn mục Convert >> lớn MS Office >> khổng lồ Word >> Chọn add lưu file.

Bước 4: Sau khi đã xong các thao tác bước 3, bạn nhấp vào Lưu để đi đến bước tiếp theo.

Bước 5: cơ hội này, vượt trình đổi khác sẽ bắt đầu, bạn hãy đợi một chút. Khi quá trình Convert PDF lớn Word chấm dứt thì file Word sẽ auto mở lên.

Xem thêm: Ga Tàu Điện Ngầm Bản Đồ Tàu Điện Singapore, Singapore Đường Tàu Điện Ngầm Bản Đồ

Chi tiết giải pháp làm tại đây:


Như vậy, phép tắc Foxit đã đổi khác thành công tệp tin PDF thanh lịch Word cơ mà không làm mất đi font. Bây giờ, bạn đã có thể chỉnh sửa văn phiên bản dễ dàng trên tệp tin Word new chuyển từ bỏ PDF sang.

Cách 3: Convert PDF khổng lồ Word online miễn phí bằng cơ chế FormSwift


*

Convert PDF khổng lồ Word online không tính phí bằng luật pháp FormSwift


Công cầm cố FormSwift chỉ chuyển đổi được file PDF dạng ảnh. Vậy nên, rất có thể áp dụng bí quyết này so với những công thức toán hình học,… Bạn thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website http://formswift.com/convert-pdf-to-word. Sau đó nhấn vào “Select a PDF lớn convert” để lựa chọn và file PDF lên hoặc chúng ta cũng có thể kéo thả file vào “Drag và drop your PDF here”.

Bước 2: Ở giao diện mới xuất ra, chúng ta cũng có thể thêm chữ, xóa bớt chữ, thêm chữ ký,… rồi tiếp nối nhấn vào Save. Khi sửa đổi xong, các bạn click vào “Convert lớn Word Document”.

Bước 3: Sau khi quá trình convert PDF lớn Word kết thúc, tệp tin Word sẽ sở hữu về cùng ở trong folder Downloads. Chúng ta hãy xuất hiện thêm và sửa đổi và lưu lại vào thư mục không giống theo ý muốn.

Cách 4: Convert PDF lớn Word online không tính phí bằng pháp luật PDF Candy online


*

Convert PDF lớn Word online free bằng dụng cụ PDF Candy online


Giống với các công thay convert PDF to Word online sinh hoạt trên. PDF Candy cũng trợ giúp người dùng chuyển tài liệu PDF thanh lịch Word rất nhanh. Hơn nữa, lao lý này còn cung cấp thêm nhiều tính năng biên tập file PDF như: Đặt mật khẩu mang lại file PDF, unlock file PDF,chuyển Word lịch sự PDF, JPG sang PDF, PDF sang trọng Excel, chia nhỏ dại / cộng gộp tệp tin PDF, nén PDF,… 

Bước 1:

Đầu tiên bạn phải truy cập vào đường liên kết https://pdfcandy.com/ để đi đến trang bằng lòng của PDF Candy.

Bước 2:

Tại giao diện chủ yếu của trang web, bạn nhấn vào vào mục “English” ở trên. Rồi sau đó, bạn chọn ngữ điệu Tiếng Việt mang lại dễ sử dụng giao diện PDF Candy hơn.

Tiếp theo, bạn bấm vào chọn vào mục “PDF quý phái Word” để thao tác việc Convert câu chữ từ file PDF sang file Word.

Bước 3:

Khi pháp luật đã mở ra một hình ảnh mới, các bạn hãy nhấp chọn vào hình tượng hình dấu cộng “+” để mua tệp PDF lên. Hoặc bạn có thể kéo thả tệp tin PDF vào công cụ đổi khác PDF Candy, trường hợp tài liệu đã bao gồm trong trang bị tính. 

Bên cạnh đó, chế độ này còn chất nhận được người dùng được thiết lập file PDF lên từ trên trang nhất google Drive xuất xắc Dropbox. Bằng phương pháp tick vào hình tượng của Google Drive hay Dropbox là bạn sẽ tải được PDF từ đây vào PDF Candy. Tiếp theo, các bạn nhập vào tài khoản cá nhân à dữ liệu sẽ được tải lên thành công.

Bước 4:

Bạn hãy đợi cho PDF Candy thiết lập tệp PDF lên được hoàn thành. Rồi PDF Candy sẽ tự động tiến hành quá trình convert PDF lớn Word. Quá trình này ra mắt nhanh hay lờ lững là tùy thuộc vào dung tích của file PDF. Nếu như tệp PDF có dung tích lớn thì các bạn sẽ đợi hơi lâu hơn một chút.

Bước 5:

Khi quá trình chuyển từ bỏ PDF sang file Word thành công. Bạn hãy nhấp vào “Tải xuống tệp tin Word” để tải về file Word về máy. Gồm một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nữa là, PDF Candy còn cung ứng người dùng sở hữu file Word lên Google Drive hoặc Dropbox.

Chắc chắn những cách convert PDF lớn Word online miễn phí mà chúng tôi vừa share trên đây sẽ giúp ích đến bạn. Thử một biện pháp mà mình thích để giao hàng cho công việc của bạn. Chúc các bạn thành công!