Xem phim cô dâu 8 tuổi tập 70, xem phim cô dâu 8 tuổi phần 12

      108

(ĐSPL) – Trúng 2 vạc đạn của Akhira, Anandi đã té xuống sông. Jagdish đang nhảy xuống cứu vãn nhưng không tìm thấy cả 3 bà bầu con Anandi.Bạn vẫn xem: cô dâu 8 tuổi tập 70

Tiếp tục những cốt truyện gay cấn, trong tập 70 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Akhira quyết giết bởi được Anandi. Trong đám tang bà Kalyani, hắn đang đi vào mai phục với nhắm mũi súng vào đầu Anandi. Tuy vậy khi bóp cò, đúng lúc Anandi cúi xuống triển khai nghi thức bắt buộc cô vẫn thoát bị tiêu diệt trong gang tấc.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi tập 70, xem phim cô dâu 8 tuổi phần 12

Phát hiển thị Akhira vẫn đứng từ phía xa ngắm bắn mình, Anandi tất tả chạy mang đến ôm 2 con và bỏ chạy. Giờ súng của Akhira cũng khiến cho mọi người triển khai tang lễ rối loạn bỏ chạy. Không ai còn sinh tồn tại đám tang bà Kalyani. Còn Anandi, cô trúng phạt súng thứ hai của Akhira nhưng lại vẫn cô gắng vứt chạy.

Trong dịp này, Hakhi bắt đầu kịp đến báo đến Jagdish biết về planer của Akhira. Và Jagdish đang đi vào quá muộn, Anandi cùng 2 con của cô không thể ở đám tang. Trước mặt anh từ bây giờ là la liệt fan bị Akhira bắn chết.

Ở diễn biến khác, Anandi cùng Shyam cùng Nandidi đang nỗ lực hết mức độ chạy thoát ra khỏi sự truy sát của Akhira và tìm sự cứu trợ của Jagdish. Mặc dù nhiên, khi đến cây smartphone công cộng, chưa kịp gọi đến Jagdish, Anandi cùng 2 con nên bỏ chạy ngay lập tức lập tức vì chưng tiếng xe cộ của Akhira sẽ tiến lại gần.

Xem thêm: Hình Ảnh Các Nhân Vật Trong Harry Potter, Thể Loại:Nhân Vật

Cô cùng Shyam cùng Nandidi trốn trong tòa nhà hoang. Lốt thương bởi trúng đạn của Akhira khiến Anandi đau cơ mà cô vẫn phải nỗ lực chịu đựng để triển khai chỗ dựa bảo vệ 2 con. Phần nhiều tưởng sẽ bình yên qua trời tối thì giờ xe của Akhira đến khiến cho Anandi liên tục phải ẩn nấp.

Sáng hôm sau, dù chạy trốn ráng nào, Anandi vẫn bị Akhira truy tìm đuổi. Cô không chạy thoát nổi lúc bị bạn của hắn bao vây trên cây cầu bao quanh là sông nước.

Lâm vào đường cùng, Anandi giành súng bắn. 2 họng súng của cô ấy và Akhira chĩa vào nhau nhưng lại Anandi đã nhanh hơn nổ súng khiến cho Akhira xẻ khụy, làm cho rơi súng.

Không thấy Anandi và 2 bé của cô, Akhira bắn vô định xuống nước. Cùng ngay sau đó, ông đã chết khi trúng phân phát súng chí mạng từ sau của Jagdish.

Biết Anandi rơi xuống sông, Jagdish dancing xuống cứu giúp 3 mẹ con cô cơ mà anh phải thuyệt vọng đi lên, khóc nức nở với Gangan vì không tìm kiếm được. 

Bạn sẽ đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70: Anandi bị Akhira ra bắn chết? tại phân mục Tin tức giải trí của tập san Đời sống cùng Pháp luật. Mọi tin tức góp ý đánh giá xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan

Trang TTĐT tổng đúng theo của tạp chí Đời sống cùng Pháp luật