Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 30

      79
kemhamysophie.com - nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 33 - 34 - Jadish dẫn Gauri về bên trước xử đối xử lãnh đạm của mọi fan và bà Cannadi đã đuổi anh ra khỏi nhà.

Bạn đã xem: coi phim cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 33 hd vietsub + lồng tiếng Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 33 - 34 sẽ tiến hành phát sóng dịp 20h ngày 18/9 bên trên kênh Todaytv, chúng ta hãy thuộc đón coi nhé!

Video nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 33 - 34 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 33: vô cùng lòng

Khi biết chuyện Gauri đó là người cũ nhưng năm xưa anh từng lấy hụt, Jadish càng muốn quay trở về để bù đắp mang lại cô nhưng tổn thương nhưng Gauri chịu là quá lớn nên cô ko đồng ý. Jadish chính vì như thế đã cực kì suy sụp, anh không nhà hàng gì, chỉ suốt ngày uống rượu buộc phải đã lâm bệnh khiến Gauri lại nên đưa anh vào viện. Jadish đã ước xin cô tha thứ cho anh, vớ cảmọi chuyện xảy ra khi anh còn quá nhỏ và anh cần thiết làm bất cứ điều gì khác. Jadish còn nói ví như cô ko tha thứ mang lại anh, anh sẽ bị tiêu diệt vì không tồn tại cô, anh không thể cái gì, không hề ai khác ngoại trừ cô. Thấy Jadish như vậy, Gauri cũng ko kìm nén nổi cảm xúc mà mình giành cho anh nữa với đã tha thứ cho Jadish.

Bạn đang xem: Top trăng tròn cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 30 hay duy nhất 2022

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 30

*

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 34: tổ chức hôn lễ theo pháp luật

Jadish thuộc Gauri về thưa chuyện với cha mẹ Gauri, và biết được Jadish là người thời trước đã có tác dụng tổn thương con gái họ, bố mẹ Gauri gần như nhất quyết không đồng ý, vì họ ko muốn phụ nữ họ bị tổn thương lần nữa, họ đã và đang già rồi, phần lớn ngày tháng khốn cùng nhất đã từng qua, họ cần thiết nào sống nổi nếu nó lại xảy mang đến một lần như thế nào nữa tuy nhiên Jadish đã xin phép hai tín đồ cho được tiếp tục, anh chân thành yêu Gauri cùng anh mong cưới cô làm bà xã trên giấy tờ ở tòa án.


*

Xem thêm: Cách Lên Đồ Mundo Sp - Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Dr

*

*

tin tức Sống đẹp mắt Chuyện người mẹ Làm bố mẹ Ăn ngon ĐẸP đoạn phim Chuyên trang báo mạng điện tử trực thuộc Tạp chí năng lượng điện tử trái đất di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT bởi vì Bộ tin tức và truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016