Con gái của mẹ thật tuyệt

      46
*
*

**

Con gái của người mẹ thật tuyệt

16:45 thứ hai đến nhà nhật

Mang cho những đoạn phim đầy cảm xúc về tình mẫu mã tử cùng hành trình nỗ lực vươn đến thành công xuất sắc và hạnh phúc của cô nàng vốn bị coi là “sinh ra đã thất bại”, con gái của mẹ thật tuyệt không những thắng béo trên “mặt trận” tỷ suất người xem, ngoại giả thu về sản phẩm loạt giải thưởng cho dàn diễn viên đình đám.

Bạn đang xem: Con gái của mẹ thật tuyệt

THÔNG TIN PHIM

Khắc họa chặng đường nhiều biến cố của cô nàng vừa bước vào đời, Con gái của bà mẹ thật tuyệt đem đến câu chuyện nhiều tính nghị lực hòa vào bức tranh gia đình đầy phần lớn tình máu xúc động. Ở đó, tình thân không khác nhau huyết thống đợt nữa được gửi lên bàn cân. Nội trung tâm của nhân vật chính trải trải qua nhiều trường đoạn phức hợp khi bắt buộc lựa lựa chọn giữa công sinh thành với ơn dưỡng dục. Dẫu vậy vượt lên ở trên hết, tình mẫu mã tử thiêng liêng mới là vấn đề đáng trân quý nhất, là giá trị nhân văn xuyên thấu của cỗ phim.

*

*

Không chỉ đạt tới mức tỷ suất coi đài đáng ái mộ (lên mang đến 30%) khi phát sóng tại Hàn Quốc, Con gái của người mẹ thật tuyệt còn mang lại cái tên đong đầy ý nghĩa. Fan xem rất có thể hiểu chính là câu cổ vũ người mẹ dành cho con gái, hoặc cũng có thể cho chính là câu nhân thứ chính tự động hóa viên mình, tuy nhiên dù tuyển lựa hiểu thương hiệu phim cụ nào, thì người theo dõi vẫn có thể cảm cảm nhận thông điệp quý giá mà bộ phim gửi gắm: “Hạnh phúc chỉ đến với người quả cảm đối mặt cực nhọc khăn, dám sống vì mong ước và biết chịu trách nhiệm về bạn dạng thân mình”.

Xem thêm: Cách Làm Chả Cá Thác Lác Chiên Thì Là Và Cốm Xanh Dai Ngon, Dễ Làm

*

*

Lần đầu đảm nhận vai chính trên truyền hình sau vệt ấn Bay cao cầu mơ, nàng ca sĩ trẻ đa tài IU được xem như “vũ nội lực phá” mạnh nhất mà Con gái của bà mẹ thật tuyệt sở hữu. Năng lượng diễn xuất ngạc nhiên của IU không chỉ mang lại những phân đoạn cảm động khiến người coi rơi nước mắt, mà còn khiến cho cô rinh về thương hiệu Nữ diễn viên mới xuất dung nhan tại phần thưởng Truyền hình KBS 2013.

*

Không dừng lại đó, sự phối hợp mới mẻ, xả stress của nữ giới ca sĩ lừng danh cùng bạn diễn Jo Jung Suk còn gửi cả nhị lên bục vinh quang sống hạng mục cặp đôi bạn trẻ xuất nhan sắc nhất. ở bên cạnh đó, phái mạnh tài tử bọn họ Jo còn mang lại cho mình chiến thắng riêng với tên phái nam diễn viên xuất sắc (phim dài tập) qua vai diễn Joon Ho thoạt quan sát rất rét mướt lùng, kiêu ngạo, song bản chất thật sự của anh lại rất chân thành và hài hước. Bên cạnh ra, nét chuyển đổi xuất thần những chuyển biến tâm trạng của ngươi Ryung – người người mẹ vừa đáng trách lại tội nghiệp – cũng đưa đàn bà diễn viên cao tay Lee mi Sook lên ngôi bạn nữ diễn viên xuất sắc (phim dài tập).