Công ty huawei việt nam tuyển dụng

      91

Mô tả công ty

Trở thành người lớn lao trong nghành nghề dịch vụ thiết bị viễn thông, Huawei dancing sang lĩnh vực sản xuất thiết bị cầm tay trong 2 năm gần đây. Ngừng quý IV/2012, tập đoàn này bất thần vươn lên địa chỉ số 3 thế giới về sản xuất smartphone (sau Samsung và Apple). “Chúng tôi có khá nhiều năm tởm nghiệm cung cấp thiết bị và technology cho các mạng di động, hiểu rất rõ về mạng viễn thông nên thiết bị của shop chúng tôi có hiệu suất quản lý và vận hành rất cao so với các kẻ thù về tốc độ. Khi cửa hàng chúng tôi phát triển mạng viễn thông, chúng tôi cũng cách tân và phát triển các sản phẩm chip cùng rất đó. Không có bất kì ai khác có thể làm được vì thế mà chỉ có Huawei mới rất có thể làm được”, vị Phó chủ tịch phụ trách truyền thông media của Huawei phân chia sẻ.


Bạn đang xem: Công ty huawei việt nam tuyển dụng

*
Không yêu ước
*
Kế toán - Kiểm toán, Xuất - nhập khẩu, Nhân sự
*
Hà Nội
*
Toàn thời gian cố định
*
Không yêu ước

Xem thêm: Mèo Oggy Va Nhung Chu Gian Tap Cuoi, Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch Tập Cuối

Số lượng: 05- cung cấp phòng xuất nhập khẩu xong các công việc liên quan đến Logistics, Hải quan, hồ sơ cho các cơ quan cơ sở liên quan.- cung cấp phòng tài bao gồm - kế toán làm các công việc liên quan tiền như làm chủ hệ thống thanh toán, làm giá cả thanh toán, làm báo cáo - cung ứng phòng cai quản hợp đồng- thầu làm cho các công việc liên quan cho hợp đồng dịch vụ thương mại và thầu- cung cấp phòng nhân sự hoàn thành các công việc như tuyển chọn dụng, đào tạo, bảo hiểm, lương, xây dựng văn hóa truyền thống công ty…- chi tiết trao thay đổi trong phỏng vấn. Tùy theo năng lượng và kinh nghiệm tay nghề của ứng viên đang được lưu ý đến vào các phần tử phòng ban cân xứng
-Provide technical solution support for customers -Technical presentation for key customers-Build up customer relationship for marketing promotion-Ensure customer satisfaction và control chất lượng of project -Responsible for network planning and design for Enterprise network -Prepare bidding document to support the bidding project -Perform market and competitor analysis, & develop competitive solution and strategy roadmap.
Position Responsibilities -Responsible for sales project owner lớn drive sales target & compromise with customer requirement.-Prepare và present proposal documentation according lớn customer requirement-Build customer satisfaction và develop customer relationship-Be responsible for key accounts business development. -Monitor & improve transaction unique and Identify problem và risk existing in any LTC stages.
-Planning the management of the funnel và forecasting the costs involved và the revenues expected for the financial year, by month & quarter. -Be responsible for key accounts business development. -Maintaining the relationship with key customers in industries, such as transport industry, nguồn industry, enterprise & etc. -Completing sales-related administrative work, as required (via Salesforce update & management).
• Responsible for the overall management of all strategic and operational customer relationship activities. • Uncovering new markets & customers based on their experience in the enterprise business • Acquire và develop new customers & channel partners • Proactively develop customer relationships • Understand customers’ và partners’ requirements and align Huawei’s product and/or service solutions accordingly • Successfully engage with our sản phẩm specialists Team & other sales tư vấn teams • Develop & maintain an up khổng lồ date account Plan for each customer.
•Technical solution consultant for customer (IP/Datacom/FTTx).•Responsible for designing, implementing and troubleshooting of Huawei Enterprise Networking products and solutions.•Enable và supervise Huawei authorized partners on how lớn test, design, implement and maintain Huawei Enterprise Service products integrated into their solutions.•Work closely and proactively with Presales Sales team lớn ensure early engagement khổng lồ sales opportunities & bid creation such as Prove of Concept (POC) testing, technical clarification, etc.

Chịu trách nhiệm đưa ra chiến thuật và giải quyết lập cập các quá trình liên quan tới việc cố IT hàng ngàyCài đặt chuẩn bị máy tính đến nhân viên công ty theo yêu ước của công tyKiểm tra với bảo dưỡng toàn cục hệ thống IT của công ty, bảo đảm các thiết bị luôn luôn được quản lý và vận hành trong triệu chứng tốtKiểm tra và gia hạn các trang bị văn phòngGiải quyết sự cố, phối hợp với đội IT để cùng giải quyết vấn đề phát sinh liên quan đến sự cố hệ thống mạng hoặc hệ thống ITThực hiện tại các công việc trong các dự án IT của người tiêu dùng như: Lên kế hoạch, chuẩn bị và triển khai các nhiệm vụ của dự ánLuôn chuẩn bị trong các trường hợp khẩn cung cấp về giải quyết sự cố hệ thống mạng và khối hệ thống IT của bạn (24/7)Thực hiện tại tuyên truyền các chính sách, quy định, yêu thương cầu của người tiêu dùng về khối hệ thống mạng, hệ thống bình an thông tin, khối hệ thống IT mang đến nhân viên.Tổ chức huấn luyện và giảng dạy cho nhân viên khả năng sử dụng các hệ thống mới của công ty.Những các bước IT khác có tương quan phát sinh ngẫu nhiên