Cung sư tử chibi dễ thương

      78

Ảnh Cung Sư Tử Đẹp tốt nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime nữ Nam ✅ phân tách Sẻ tủ chứa đồ Hình Ảnh Đặc Sắc duy nhất Về Cung Sư Tử Để bạn Đọc tham khảo Và cài Về.

Bạn đang xem: Cung sư tử chibi dễ thương


Cung Sư Tử Là Gì

Cung Sư Tử Là Gì? Là 1 phần của 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử đóng góp một phương châm khá quan trọng để hình thành bắt buộc 12 chòm sao quánh biệt. Phần lớn thông tin đặc trưng sau đây sẽ giúp bạn phát âm thêm về người cạnh bên mình.

Sư Tử (Leo), hay có cách gọi khác là Hải Sư. Những người dân sinh trong tầm từ 23 mon 7 mang đến 22 mon 8 hầu hết thuộc chòm sao này. Đây là cung đứng thứ 5 trong toàn bộ 12 cung Hoàng Đạo được tính theo chiêm tinh của bạn phương Tây.

Trong một số trong những thuyết vũ trụ, Sư Tử links với nguyên tố truyền thống Lửa, và chính vì vậy được điện thoại tư vấn là cung Lửa (cùng cùng với Dương Cưu với Nhân Mã. Sư Tử là 1 trong số những cung thắt chặt và cố định (cùng cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt cùng Bảo Bình (Aquarius). Đây là cung đại điện của mặt Trời. Mỗi một cung chiêm tinh gắn liền với một phần tử của cơ thể, được xem là nơi biểu hiện sức mạnh. Sư Tử quản lý tim và xương sống. Hình tượng của Sư Tử là một trong con sư tử.

Xem thêm: Trò Chơi Âm Nhạc Phiên Bản Mới Của Trò Chơi Âm Nhạc Sắp Lên Sóng


Thông tin cơ bảnCung Sư Tử
Cung ThứCung Hoàng đạo lắp thêm 5
Ngày Sinh23/7 – 22/8
Tiếng AnhLeo
Tính chất chungTượng trưng cho những người có tổ chức
Sao chiếu mạngMặt Trời (tượng trưng mang lại sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
Biểu tượngSư Tử
Ngày vào tuầnChủ nhật
Đá may mắnHồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tốLửa
Kim loạiVàng
Màu sắcĐỏ, vàng, cam
HoaHướng dương, hoa trinh nữ
Động vậtChó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thểTrái tim, lưng
Con số may mắn1, 4 cùng 6
Hẹn hò vớiBạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn vớiKim Ngưu, Bọ Cạp
Cung ko hợpBảo Bình

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Sư Tử:

Để thử thách người anh hùng của mình, vua Eurystheus thành Tiryns đang giao cho Hercules tiến hành một trách nhiệm vô cùng khó khăn, nguy hiểm, đó là tương khắc và chế ngự một con sư tử ăn thịt tín đồ ở rừng rậm Nemea.

Hercules không hề run sợ, tấn công con quái vật rừng xanh lúc nó xuất hiện bằng thanh kiếm và cung tên của mình. Vắt nhưng, con quái vật ấy tất cả lớp da dày cho nỗi không một một số loại cung tên nào có thể đâm thủng được. Nó dùng toàn cục sức dạn dĩ để bao phủ lấy cổ với ghì chặt tay Hercules. Nhưng lại cuối cùng, bằng sự thông minh cấp tốc trí của mình, Hercules đã cần sử dụng tay nhằm bóp chết con quái thú rừng xanh.

Dù bị tàn phá nhưng linh hồn của chú Sư tử có sức khỏe siêu phàm này đã có bay lên trời xanh cùng được vinh danh trong thần thoại mười hai chiến công của Hercules.

Đọc nhiều hơn thế