Đặc điểm các loại quân trong age of empires 2

      82

Các một số loại quân trong AOE 2 vô cùng nhiều mẫu mã và mỗi một số loại quân lại có những lối đùa riêng biệt. Vì chưng vậy, tín đồ chơi khôn cùng khó rất có thể điều khiển những đạo quân vào trò chơi giải pháp thời gian thực này một giải pháp nhuần nhuyễn. Phát âm được trở ngại của fan chơi, kemhamysophie.com vẫn giúp các bạn nắm vững thông tin về kiểu cách điều binh khiển tướng vào AOE giỏi nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đặc điểm của các loại quân trong AOE 2

Nếu như muốn điều khiển và tinh chỉnh quân trong Đế Chế xuất sắc nhất, bạn cần nắm vững điểm sáng các nhiều loại quân vào Age of Empires 2. Dưới đó là những thông tin về mọi đạo quân AOE 2:

Aztecs

Một trong những loại quân vào AOE 2 không gồm ngựa phải nói đến cái thương hiệu Aztecs. Đây là bộ tộc Thầy Tu và lính Bộ có những điểm sáng nổi nhảy như sau:

Người dân AOE 2 hoàn toàn có thể đem thêm +5 Thức Ăn.Các loại bộ đội trong cỗ tộc Aztecs được tạo nhanh hơn khoảng chừng 15%.Mỗi thầy tu được thêm vào đó khoảng 5 điểm tấn công.Vải đời I (Loom) sẽ được nghiên cứu sẵn.Lính Castle là tự chỉ quân nhân bộ Jaguar Warrior.Thưởng cho đội 33% vàng nếu như họ tích trữ cổ vật.

Bạn đang xem: Đặc điểm các loại quân trong age of empires 2

Bạn vẫn xem: Đặc điểm các loại quân trong age of empires 2


*

Quân Aztecs không tồn tại ngựa trong game Đế Chế 2

Britons

Britons là cỗ tộc của Lính bộ phun cung có đặc trưng rất nổi bật nhất trong đặc điểm các loại quân vào Age of Empires 2. Rõ ràng như sau:

Ở thời kỳ Castle, người chơi xây nhà ở chính sẽ bớt được một nửa Gỗ.Lính bộ phun cung sẽ tiến hành nhận thêm một điểm tầm nhìn khi lên đời III và IV (tổng cùng là 2 điểm).Làm cừu mau lẹ hơn khoảng 25%.Lính Castle là Longbowma.Thưởng mang đến đội nếu đơn vị lính bắn cung tạo cấp tốc hơn 20%.
*

Britons – lính bộ bắn cung trông rất nổi bật nhất trong Đế Chế 2

Byzantines

Đây là bộ tộc phòng thủ vào phần Age of Empires II: Phiên phiên bản dứt khoát. Với phần lớn đặc điểm ấn tượng như:

Tăng 10% bên cửa vững chắc và kiên cố đời I, 20% đến đời II, 30% đời III và giống như 40% đời IV.Lính cưỡi lạc đà, phóng lao và chọc tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khoảng 25%.Tăng 20% thuyền xịt lửa cho tài năng tấn công.Khi fan chơi lên đời 4 thì giá bán Byzantines đang giảm khoảng 33%.Chòi quan liêu sát trọn vẹn miễn phí.Lính Castle đó là lính ngựa CataphractThưởng đội: Thầy Tu sẽ được hồi máu nhanh hơn khoảng chừng 50%

Celts

Đây là bộ tộc của bộ đội bộ có những điểm sáng như sau:

Lính cỗ sẽ cấp tốc hơn khoảng chừng 15%.Khả năng có tác dụng Gỗ của Celts sẽ nhanh hơn 15%.Xe phun đá của nhiều loại quân này cấp tốc hơn khoảng tầm 20%.Cừu sẽ không trở nên chiếm nếu như như chúng được dân tra cứu thấy.Lính đặc biệt là Woad Raider.Thưởng đội: xí nghiệp sẽ làm cấp tốc hơn buổi tối thiểu 20%.

Chinese

Bộ tộc của lính phun cung ban đầu khi có +3 tín đồ dân, -50 Gỗ cùng -200 Thức Ăn.Giảm nghiên cứu và phân tích khoảng 10% Feuldal, 25% Imperial cùng 15% Castle.Nhà thiết yếu của Chinese chứa khoảng 10 dân.Thuyền chiến tăng thêm +50% điểm đánh.Lính bộ bắn nỏ là Chu Ko Nu.Thưởng thêm +45 Thức Ăn mang đến đội.

Franks

Giá bộ tộc của lính ngựa Castle bớt 25%.Lính Knight tăng lên 20% điểm tấn công.Miễn phí nâng cấp ruộng trong Cối Xay Gió.Lính cỗ cầm rìu là Throwing Axeman.Thưởng thêm +2 tầm nhìn cho lính Knight.
*

Bộ tộc Franks vào Đế Chế 2

Goths

Giá bộ tộc của lính bộ bớt 25% sinh sống đời II trở đi.Lính bộ tạo thêm một sức tiến công khi công phá đơn vị cửa.Tăng 5 sức tiến công cho dân với thú hoang đồng thời đem thêm +15 đồ dùng phẩm.Tăng 10 dân sinh sống đời 4.Lính bộ là Huscarl.Nhà lính tạo cấp tốc hơn 20%, kia cúng đó là phần thưởng mang đến đội.

Huns

Bộ tộc của lính chiến mã Huns không cần phải xây đơn vị nhưng bắt đầu với -100 Gỗ.Giá lính ngựa chiến bắn cung sút 25% lúc ở đời 3 cùng 30% sinh sống đời 4.Giá máy bắn tăng 30% điểm chuẩn chỉnh xác.Lính chiến mã là Tarkan.Thưởng nhà lính ngựa chiến làm nhanh hơn khoảng 20%.

Japanese

Tăng 2 điểm tiến công và 2 điểm bảo vệ cho thuyền tấn công cá. Đồng thời tăng 5% năng lực làm việc cho đời 1, 10% đời 2, 15% đời 3 với 20% đời 4.Giảm 1/2 cho Cối Xay Gió, đơn vị gỗ, đơn vị mỏ.Lính bộ của Japanese cấp tốc hơn 20% bước đầu từ đời 2.Lính Castle là lính bộ Samurai.Thưởng đội: Tăng +50% tầm nhìn mang lại thuyền chiến.
*

Quân Japanese có nhiều đặc điểm nhấn trong AOE 2

Koreans

+3 điểm trung bình quan liền kề cho dân của cục tộc của các tòa Tháp với Hải quân.Đào đá cấp tốc hơn khoảng chừng 20%.Nâng cấp cho tháp ngơi nghỉ trong trường đh miễn phí.Tăng +1 điểm Tháp quan gần kề ở đời 3 và +2 điểm nghỉ ngơi đời 4.Lính Castle cưỡi ngựa bắn cung là War Wagon cùng Thuyền chiến Turtle ship.Các loại xe trong AOE thưởng thêm +1 điểm quan lại sát.

Mayans

Bộ tộc của lính bắn cung bước đầu với +1 dân và -50 Gỗ.Tài nguyên >20%.Lính phun cung sút 10% đời 2, 20% đời 3, với 30% đời 4.Lính bộ bắn cung là Plumed ArcherThưởng đội: giảm 50% Tường thành.

Mongols

Bộ tộc Mongols có Lính cưỡi ngựa bắn cung phun nhanh hơn khoảng tầm 20%.Lính con ngữa chém tăng thêm 30% mức độ tấn công.Thợ săn nhanh hơn khoảng tầm 50%.Lính Castle là Mangudai.Thưởng lính cưỡi ngựa tăng thêm +2 điểm quan tiền sát.

Persians

Bộ tộc của quân nhân cưỡi ngựa ban đầu khi người chơi bao gồm +50 Gỗ với Thức Ăn.Tăng gấp đôi điểm tấn công cho Nhà chủ yếu và công ty thuyền. Tăng tài năng làm việc khoảng tầm 10% khi lên đời 2, 15% đời 3 với 20% đời 4.Lính Castle là voi chiến War Elephant.Thưởng thêm +2 sức tấn công cho bộ đội Knight so với lính cung.
*

Persians – Loại quân nhân cưỡi ngựa trong game AOE 2

Sacarens

Bộ tộc của Lạc đà với Hải quân này có xe bán buôn trong công ty chợ với mức giá khoảng 5%.Thuyền vận chuyển tăng gấp đôi sức tiến công cùng với tài năng vận chuyển.Thuyền tiến công nhanh hơn tầm 20%.Lính phun cung tăng lên +3 sức tiến công so với bên cửa.Lính Castle là bộ đội cưỡi lạc đà Mameluca.Thưởng đội: tăng thêm +1 sức tấn công cho lính bộ phun cung với bên cửa.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 7M Kiểu Mái Thái 4 Phòng Ngủ

Spanish

Bộ tộc của Linh đột kích và Thầy tu này sẽ xây dựng nhà cửa cấp tốc hơn 20%.Nâng cung cấp nhà rèn ko cần thực hiện đến vàng.Lính bộ bắn nhau nhanh rộng 15%.Lính Castle là Conquistador.Bộ tộc Spanish tăng lên 33% khi hội đàm buôn bán.

Teutons

Tăng gấp rất nhiều lần hoảng cách hồi sinh máu của Thầy tu.Tòa tháp của cục tộc quân nhân bộ sở hữu gấp đôi số dân.Lính Castle có thể bắn gần cơ mà không độc nhất thiết đề nghị nâng cấp.Giảm 33% Ruộng.Nhà chính tăng thêm +2 sức tấn công cùng với +5 điểm quan liêu sát.Lính Castle là Teutons Knight.Thưởng đội: bên cửa cấp thiết nào bị thôi miên.
Bộ tộc Teutons trong game

Turks

Lính bắn súng của cục tộc Turks tăng +25%. Miễn phí nâng cấp lính bắn súng và bộ đội ngựa.Đào vàng nhanh hơn khoảng chừng 15%Lính Castle là Janissary.Thưởng thêm 15% đến lính bắn súng.

Virkings

Giảm giá chỉ 20% mang lại thuyền chiến của bộ tộc nàyLính bộ tăng lên +10% điểm tiến công ở đời 2, 15% đời 3 cùng 20% đời 4.Miễn phí nâng cấp Cối Xay Gió.Lính Castle là quân nhân bộ Berserk.Giá đơn vị thuyền giảm 25% là phần thưởng mang đến đội.

Danh sách các loại quân tương khắc nhau vào AOE 2

Trong trường hợp các bạn gặp phải kẻ địch sở hữu đoàn quân táo tợn thì cũng ko nên lo lắng quá nhé! Dưới đây là danh sách những loại quân khắc chế nhau trong AOE 2 được nhiều người đùa lựa chọn thực hiện nhất lúc chơi Đế Chế 2.

Trong số các loại quân nhân trong Bv tầm đánh xa thì: Britons khắc chế được quân Turks, Britons, Chinese, Mayans, Mayans.Mongols tương khắc và chế ngự Britons.Turks mang tới nỗi lo ngại cho Mongols.Japanese kìm hãm được Goths + Aztecs + Celts + Vikings. Xung quanh ra, Teutons mạnh mẽ về giáp lá cà nhưng giáo cung thì khá yếu.Lính Bv của Goths diệt được toàn bộ các quân nhân tầm xa.Lính thường kìm hãm ngựa, ngựa diệt cung & chém. Rộng nữa, cung diệt được chém và thương, phóng giáo khử súng & cung cùng rất thương. Trong đó, chém lại khử được giáo + thương.Saracens rất có thể hạ gục toàn cục lính cận chiến thậm chí còn là Paladin. Tuy nhiên loại quân này lại sợ các loại bộ đội tầm xa.Ngựa diệt cung, cung diệt kiếm, kiếm khử mỏ chim và mỏ chim lại chế ngự lại ngựa và cung.Lính Bv của Koreans tấn công cung rất tốt nhưng khả năng cận chiến lại hết sức tệ.Xe bắn đá diệt những lính tầm xa dẫu vậy lại bị tiêu hao khi áp sát đối phương dễ dàng.Xe nỏ khắc chế các một số loại cung được và những loại quân nhân chân đất. Mặc dù nhưng chúng cũng trở nên tiêu hao lúc áp tiếp giáp đối thủ.Cannon bỏ được toàn bộ các các loại xe.Lạc đà rất có thể diệt được FranksPaladin.
Những loại quân Age of Empires 2 chế ngự nhau

Quân nào mạnh nhất trong AOE 2?

Quân nào mạnh nhất trong AOE 2? Đây là thắc mắc của rất nhiều game thủ vướng mắc khi yên cầu phiên bản Age of Empires II: Phiên bạn dạng dứt khoát.


Không tất cả loại quân nào vượt trội nhất trong AOE 2 cả

Thực tế thì không có quân nào bạo phổi cả. Tương ứng với mỗi các loại quân vào Đế Chế 2 đều phải có những ưu và nhược điểm không giống nhau. Chúng tương thích sử dụng trong vô số nhiều trận đấu không giống nhau. Thế cho nên nếu những game thủ mong mỏi giành chiến thắng trong trò chơi này cần phải dành thiệt nhiều thời gian để luyện tập.

Vừa rồi là những tin tức về điểm sáng của các một số loại quân vào AOE 2. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất đến câu hỏi: “Quân nào mạnh nhất trong AOE 2”. Tuy nhiên vậy, những nhận xét trên cũng chỉ mang tính chất chất tương đối. Nếu như như người chơi ý muốn giành chiến thắng cần phải để nhiều thời gian nhằm luyện tập. Chúc chúng ta có thêm những trải nghiệm thú vị với tựa game PC/Console này nhé!