Xem show đại chiến kén rể hd online

      148
(kemhamysophie.com) – Xuất hiện nay trong tập 15 Đại chiến lựa chọn rể lúc 21h buổi tối nay (1/10) bên trên kênh HTV7 là chàng trai Nguyễn Tuấn Anh – 25 tuổi, hiện đang sống và làm việc và thao tác tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Xem show đại chiến kén rể hd online


Tuổi tuy còn trẻ, nhưng đấng mày râu trai 9X này đang tính mang đến chuyện cài đặt nhà mua trả góp để sẵn sàng cho tổ ấm riêng. MC danh hài trấn thành đã không đậy được vẻ quá bất ngờ trước sự chững chạc của Tuấn Anh.
Theo như Tuấn Anh phân tách sẻ, bản thân anh là một trong những người hết sức thích ở bên cạnh chăm sóc cho gia đình và hiện tại đang chung sinh sống trong một mái ấm gia đình gồm 4 cố gắng hệ. Vày vậy, đàn ông rể đầu bếp này cũng mong mỏi muốn kiếm được một người bạn nữ là mẫu người biết yêu thương thương, biết lắng tai và có một các giọng nói nhẹ nhàng.
Tuấn Anh từnghọc quản trị nhà hàng quán ăn – hotel tại một ngôi trường ĐHở TP.HCM, từng làm trong ngành tài thiết yếu nhưng cơ duyên gửi anh đến với nghề đó là khi anh nhận thấy niềm vui vào việc đứng bếp và tự tay nấu những món ăn cho người mình yêu thương. Nấu ăn uống với Tuấn Anh thực sự như 1 niềm vui, sở trường nhưng anh cũng có phương châm là biến đổi một nhà bếp phó, thậm chí là một trong những bếp trưởng trong khoảng 2 năm tới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bông Hoa Cúc Trắng Bằng Ống Hút Làm Đẹp Lạ, Cách Làm Những Bông Hoa Xinh Xắn Bằng Ống Hút


*
5 cô bé 9X xinh đẹp, từ bỏ lập trong tập 15 - Đại chiến lựa chọn rể
Gây tuyệt vời với 5 cô bé bằng ngoại hình thư sinh thánh thiện ngay từ phần chào sân ban đầu và sau đó, quý ông rể đầu nhà bếp 9X còn khiến các thiếu nữ dao hễ trước số đông câu trả lời thẳng thắn và trung tâm lý. MC nghệ sỹ trấn thành đã buộc phải thốt lên rằng: ”Đây new thật sự là đại chiến!”, bởi vì lần trước tiên xuất hiện nay một đàn ông rể hiểu quy định chơi lại khiến cho trái tim của các cô gái đồng loạt rung động và thi nhau giành giật quý ông trai ngay tại chỗ...
Không dựng chân lại tại lời nói, Tuấn Anh còn ghi điểm qua phần trổ tài làm cho bánh ngọt mời các nàng và các gia đình cùng thưởng thức. Cặp đôi bạn trẻ MC lịch trình Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ cũng cảm thấy rất vui khi được con trai rể mời bánh.
*
9X Tuấn Anh trổ tài làm cho bánh
*
Bà mọt Lâm Vĩ Dạ rước bánh mời các gia đình thưởng thức

Tập 13 'Đại chiến kén chọn rể': Trấn Thành bối rối trước nam giới rể hà thành đẹp như tài tử Hàn Quốc


Sau Tuấn Vũ -bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng- đàn ông rể hà thành điển trai như tài tử nước hàn – Thành Đức cũng đã lộ diện trong tập 13 Đại chiến tuyển chọn rể vàchàng rể ở đầu cuối kết lại công ty đề tx thanh xuân lúc 21htối qua (17/9) trên kênh HTV7.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN