Đăng ký bán thẻ điện thoại

      107

Hiện nay, chúng ta có thể nạp tiền năng lượng điện thoại trực tiếp hoặc mua mã thẻ cào (card năng lượng điện thoại) trải qua các ứng dụng giao dịch online với nhiều ưu đãi hoàn tiền, bớt giá. Nội dung bài viết sau sẽ trình làng đến bạn các ứng dụng hấp thụ tiền điện thoại nhanh và khuyến mãi cực hấp dẫn, cùng xem nhé!


So với việc ra siêu thị tiện lơi, tạp hóa để sở hữ thẻ cào thì nạp tiền smartphone online để giúp bạn huyết kiệm tương đối nhiều thời gian. Bạn có thể nạp chi phí cho gia đình và bằng hữu thông qua câu hỏi nạp trực tiếp vào số smartphone hoặc tải mã thẻ chỉ với vài thao tác trên chính dế yêu của mình.Hiện tại, hệ thống siêu thị Điện thứ XANH và quả đât Di Động đã triển khai thương mại & dịch vụ bán thẻ nạp năng lượng điện thoại. Chúng ta có thể ghé các siêu thị gần nhất để mua. Ngoài ra, chúng ta có thể mua thẻ online trên website, thanh toán qua thẻ ATM trong nước hoặc thẻ giao dịch quốc tế có đăng ký Internet Banking để hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Đăng ký bán thẻ điện thoại

Xem chi tiết: áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn 3-5% lúc mua thẻ game, thẻ cào tại Điện sản phẩm công nghệ XANH


1MoMo

MoMo là trong số những thương hiệu ví điện tử thịnh hành nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng MoMo, bạn cần phải kết nối với thẻ ngân hàng. Nếu chưa biết cách đăng ký sử dụng MoMo, chúng ta có thể truy cập nội dung bài viết tại đây để tìm hiểu thêm nhé!

Với MoMo, bạn cũng có thể nạp tiền năng lượng điện thoại di động, chuyển tiền, giao dịch vay tài chính, thanh toán tiền điện, tiền nước online, giao dịch thanh toán Internet, cài vé coi phim,… với phân tách khấu lôi cuốn tùy theo chính sách và đợt khuyến mãi của Ví. Bên cạnh ra, với người tiêu dùng mới, MoMo cũng xúc tiến nhiều gói tặng kèm chào đón với phần nhiều voucher giá trị.


2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng thanh toán giao dịch trực tuyến cung ứng một số kỹ năng như: hấp thụ tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán những hóa đơn, dịch vụ xem phim, vé đồ vật bay, xe pháo khách, khách sạn,... Giúp người tiêu dùng tiết kiệm tương đối nhiều thời gian trong bài toán thanh toán, nạp tiền đối với cách truyền thống lịch sử và rất giản đơn sử dụng.

Khi đăng ký mới thông tin tài khoản ZaloPay, người sử dụng sẽ nhận được rất nhiều voucher ưu đãi giảm ngay nạp tiền điện thoại, data,... Lên đến một nửa tùy theo chế độ của Ví ZaloPay trên từng thời điểm khác nhau. Trường hợp chưa mua cho bản thân một tài khoản ZaloPay, bạn có thể xem phương pháp đăng ký, liên kết ngân hàng với Ví này tại đây nhé!


3ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng ví năng lượng điện tử của tập đoàn Viettel, cung cấp hào kiệt của một ngân hàng tới tay người tiêu dùng mà không mất chi phí duy trì, tổn phí chuyển khoản, cung ứng thanh toán hối hả với những hóa đơn mái ấm gia đình và cá nhân.

Với ViettelPay, bạn cũng có thể dễ dàng cài thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của chính mình với vài làm việc đơn giản. Bên cạnh ra, nếu như khách hàng sử dụng thuê bao Viettel với nạp qua ViettelPay, chúng ta có thể nhận được không ít ưu đãi hằng tháng với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cao và tặng thẻ nạp miễn phí.

Nếu chưa xuất hiện tài khoản ViettelPay, hãy đọc bài viết: ViettelPay là gì? phía dẫn đăng ký sử dụng ViettelPay đưa ra tiết


4ShopeePay

Ngoài việc cung cấp phương án thanh toán hối hả cho các quý khách mua mặt hàng online, ShopeePay còn đem đến nhiều tiện ích giao dịch thanh toán không tiền phương diện như giao dịch điện nước, thẻ cào, thẻ data 3G/4G,… với chiết khấu ưu đãi tùy theo thời điểm và cơ chế công ty.


5Gpay

Gpay là một sản phẩm thuộc doanh nghiệp cổ phần giao dịch G, trực thuộc Tập đoàn công nghệ G-Group. Đây là căn cơ ứng dụng công nghệ giúp người tiêu dùng thanh toán bảo mật, an toàn và cấp tốc chóng.

Tuy là 1 ví điện tử sinh sau đẻ muộn đẻ muộn tuy thế Gpay cung cấp khá phong phú các một thể ích thanh toán không tiền mặt như giao dịch thanh toán hóa đối kháng gia đình, thanh toán vay tiêu dùng, tải thẻ data 3G/4G và đặc biệt quan trọng là nạp thẻ smartphone chiết khấu cao.

Xem thêm: Những Bài Nhạc Hay Nhất Thế Giới, Tuyển Tập 10 Bản Nhạc Điện Tử Hay Nhất Thế Giới


6WhyPay

WhyPay là ứng dụng quản lý tài khoản viễn thông thuần Việt vị nhà trở nên tân tiến cùng tên xây dựng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dùng thống trị gói cước sẽ dùng, thông tin cước phí ngay sau từng cuộc gọi, hấp thụ tiền điện thoại thông minh online, đồng thời dễ dàng kiểm rà tiền trên SIM.

Với WhyPay, chúng ta có thể nhận được không ít ưu đãi nạp thẻ chiết khấu cao lên đến mức 7% tùy theo chính sách tại từng thời khắc của công ty. 


7Payoo

Người dùng có thể sử dụng Payoo để mua, bán, giao dịch thanh toán tại những website dịch vụ thương mại điện tử, thanh toán giao dịch hoặc trả giá thành online, bao hàm cả hấp thụ tiền điện thoại. Payoo thường khuyến mãi khách hàng những ưu đãi giao dịch thanh toán với ưu đãi cao.


8VTC Pay

Sử dụng VTC Pay, bạn có thể thực hiện gửi tiền, thanh toán giao dịch hóa 1-1 hay cài thẻ năng lượng điện thoại, nạp data,... Với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn.


9VNPT PAY


10Moca

Moca là ví năng lượng điện tử giúp quý khách thanh toán không sử dụng tiền phương diện để đưa ra trả khi sử dụng các dịch vụ trên áp dụng Grab như di chuyển, GrabFood, thanh toán cửa hàng, thanh toán giao dịch hóa solo và hấp thụ tiền điện thoại với những ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, bạn không đề xuất tải vận dụng Moca mà rất có thể sử dụng trực tiếp tức thì trên phầm mềm Grab.


11MobiFone Pay

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng qua MobiFone Pay với tương đối nhiều khuyến mãi, chiết khấu lớn lên đến mức 30%. 


12BankPlus

BankPlus là thương mại & dịch vụ hợp tác thân Viettel và những ngân hàng, hỗ trợ khách hàng tiến hành các giao dịch chuyển tiền, giao dịch trên điện thoại di đụng một biện pháp dễ dàng.

Khi nạp năng lượng điện thoại, sở hữu mã thẻ tất anh chị mạng bởi BankPlus, bạn không chỉ nhận được sự luôn tiện lợi, nhanh lẹ khi thanh toán mà còn được hưởng ưu đãi 3% mang đến 5%.Trên đó là thông tin về 12 áp dụng nạp tiền điện thoại nhanh, phân tách khấu hấp dẫn mà Điện vật dụng XANH share đến bạn. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào, vui vẻ để lại thông tin dưới bài xích viết.


Từ khóa: nạp tiền smartphone chiết khấu cao, hấp thụ thẻ điện thoại cảm ứng thông minh hoàn tiền, vận dụng nạp tiền điện thoại, hấp thụ tiền năng lượng điện thoại, điện thoại cảm ứng

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tầm giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*