Đăng nhập icloud trên điện thoại android

      113

Nếu các bạn vẫn sử dụng và muốn đăng nhập email iCloud trên game android khi chuyển thiết bị thì sau đây là phương pháp để thao tác.

Bạn đang xem: Đăng nhập icloud trên điện thoại android

Cách đăng nhập thư điện tử iCloud bên trên Android

Theo khoác định thì Apple cho phép bạn chính xác hai yếu tô (2FA) trên thông tin tài khoản iCloud, do đó, cách dễ nhất để đăng nhập e-mail iCloud trên game android là sinh sản app-specific password (mật khẩu ứng dụng) cho địa chỉ email iCloud của bạn.

Tạo mật khẩu ứng dụng cho tài khoản iCloud

Mở trình chuẩn y web trên đồ vật tính.Nhấn vào Generate Password… vào phần Security.Nhập tên cho mật khẩu. Ở trên đây mình sử dụng “Android Email”.Nhấn lựa chọn Create.Hãy lưu giữ mật khẩu đang được chế tạo ra để cấu hình thiết lập email iCloud trên điện thoại thông minh Android của bạn.

*

Cách thêm địa chỉ cửa hàng email iCloud vào điện thoại cảm ứng Android

Truy cập vào áp dụng Cài đặt trên thiết bị AndroidNhấn vào Tài khoản.Nhấn vào Thêm tài khoản nghỉ ngơi phía dưới.

Xem thêm: Cung Cấp Cầu Nâng Sửa Chữa Ô Tô 2 Trụ Giá Cầu Nâng 2 Trụ Giá Rẻ


*

*

*

Nhấn vào Personal (IMAP) mà có logo Gmail mặt cạnh.Nhập add email iCloud của bạn.Nhấn Tiếp theo.Nhập app-specific password mà chúng ta đã sinh sản trong trình săn sóc web của mình.Nhấn vào Tiếp theo.
*

*

Vậy là xong, bây chừ tài khoản thư điện tử iCloud sẽ xuất hiện trong danh sách tài khoản và các bạn sẽ có thể truy cập hộp thư đến iCloud của chính bản thân mình trong vận dụng Gmail.

Nếu thấy hữu dụng đừng quên share và theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức technology thú vị độc nhất vô nhị nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để update những tin tức bắt đầu nhất, nhộn nhịp nhất nhé!