Đánh bại phố wall ebook

      20

kemhamysophie.com – Quyển sách Đánh Bại Phố Wall viết bởi người sáng tác Alphabooks và được Peter Lynch, John Rothchild phát hành. Đánh Bại Phố Wall được bán với giá 170,100₫, hãy thiết lập sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đánh bại phố wall ebook

Bạn đã xem: Đánh Bại Phố Wall PDF

Thông tin về sách


Mã hàng8935251415865
Tên đơn vị Cung CấpAlpha Books
Tác giảPeter Lynch, John Rothchild
Người DịchAlphabooks
NXBNXB Lao Động
Năm XB2020
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)550
Kích thước13 x 20.5 cm
Số trang524
Hình thứcBìa Mềm

Download ebook Đánh Bại Phố Wall pdf.

*

Bạn hoàn toàn có thể tải sách Đánh Bại Phố Wall tại đây

TẢI SÁCH NGAY

Nội dung sách Đánh Bại Phố Wall.

Với 13 năm kinh nghiệm quản lý thành công quỹ chi tiêu Fidelity Magellan cùng lựa chọn hàng trăm cổphiếu, Lynch đã đúc kết thành 21 nguyên tắc hài hước mà ông call là “Những hình thức của Peter”.Không áp dụng những chương trình máy tính xách tay phô trương nhằm chọn chứng khoán hay về tối ưu hóa danhmục đầu tư theo biên độ, không đuổi theo “cô nàng” Phố Wall đỏng đảnh, Magellan chọn lọc cáccông ty dựa trên những reviews riêng của thiết yếu ông với một kế hoạch hết mức độ giản đơn nhưngmang tính sống còn: “Đầu tứ vào cái bạn hiểu rõ”.Chìa khóa để đầu tư thành công, theo Lynch là buộc phải ghi nhớ rằng cp không giống hệt như tấm vésố. Luôn có một công ty đằng sau mỗi cp và một nguyên nhân phân tích và lý giải cho phương pháp vận hànhcủa những công ty – và cổ phiếu của chúng. Lynch chỉ ra làm biện pháp nào chúng ta có thể tìm hiểu buổi tối đavề công ty kim chỉ nam và gây ra một danh mục đầu tư chi tiêu sinh lợi dựa vào chính gớm nghiệm, hiểu biếtvà công dụng nghiên cứu giúp của phiên bản thân. Ko có ngẫu nhiên lý bởi vì nào ngăn cản một nhà đầu tư cá nhân tựtrở thành siêng gia, với cuốn sách này sẽ chỉ ra cách tiến hành điều đó.Trong Đánh bại Phố Wall, lần thứ nhất Lynch đã: So sánh tài năng sinh lợi giữa chi tiêu cổ phiếu cùng với trái phiếu; hướng dẫn từng bước ví dụ của quá trình chọn cổ phiếu; đã cho thấy làm cầm nào nhà đầu tư cá nhân có thể nâng cao thành tích đầu tư chi tiêu của mình sánhngang với các chuyên gia đầu tư chi tiêu hàng đầu.Hãy hiểu cuốn sách và trở nên tân tiến một chiến lược đầu tư thắng lợi của chính chúng ta với lời răn dạy quýgiá tự “Nhà thống trị tiền tiên phong hàng đầu của Mỹ”Về Tác giả:Peter Lynch: sinh vào năm 1944, năm 1965 xuất sắc nghiệp Đại học Boston, năm 1968 nhận bởi MBA củaHọc viện Wharton nằm trong Đại học tập Pennsylvania. Năm 1969 ông biến đổi nhà nghiên cứu và phân tích của Công tyquản lý Fuda; từ thời điểm năm 1977 làm chủ tịch Quỹ Fidelity Megallan.Peter Lynch được ca tụng là “nhà thống trị tiền số một trên nỗ lực giới”. Ông đã cải cách và phát triển quỹ FidelityMagellan Fund từ đôi mươi triệu đô-la năm 1977 lên tới mức mức 14 tỷ đô-la năm 1990. Vào 13 năm đó, ôngđã thắng chỉ số S&P 500 Index 11 năm trong các 13 năm. 

Ngoài Đánh bại Phố Wall, Lynch còn là tác giả của hai cuốn sách: One up on Wall Street (Trên đỉnhPhố Wall) với Learn to Earn (Học để kiếm tiền). Đánh bại Phố Wall tập thích hợp các bài viết xung quanhcuộc luận bàn về đầu tư và chứng khoán trên tạp chí Barron. Trường hợp như bên trên đỉnh Phố Wall nghiêng theo lýthuyết thì Đánh bại Phố Wall lại nghiêng về các vấn đề thực hành trong đầu tư.

Xem thêm: ‎Thư Viện Sách Nói Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương Chương 2

Review sách Đánh Bại Phố Wall.

Đang cập nhật…

Mua sách Đánh Bại Phố Wall sinh hoạt đâu.

Bạn có thể mua sách Đánh Bại Phố Wall bản quyền trên đây với cái giá 170,100₫.