Tải miễn phí apk tien len

      65

Một công tác miễn phí dành riêng cho Android của UITDEV.

Bạn đang xem: Tải miễn phí apk tien len

Tien Len - Thirteen - Dem La

là một trong những phần mềm miễn phí giành cho Android, nằm trong thể các loại "Bài" .

Giới thiệu về Tien Len - Thirteen - Dem La mang đến Android

lịch trình này đã có được xuất bạn dạng trên kemhamysophie.com vào ngày 13 tháng hai năm 2019 và chúng tôi chưa tồn tại khả năng bình chọn nó.


cửa hàng chúng tôi khuyến khích chúng ta thử nó và để lại cho công ty chúng tôi một thừa nhận xét hoặc review nó trên website của chúng tôi. Xã hội người dùng của shop chúng tôi sẽ thực sự review cao nó!

Tien Len - Thirteen - Dem La chuyển động trên android 9.0 trở lên. Phiên bản hiện trên của phần mềm là 2.1.8 và chúng ta chỉ rất có thể chạy nó bởi tiếng Anh.


*

Đánh giá chỉ của người dùng về Tien Len - Thirteen - Dem La

Eğer Tien Len - Thirteen - Dem La denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung bí cho việc áp dụng chương trình này nếu điều ấy vi phạm pháp luật.
Trên kemhamysophie.com, shop chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để reviews và kiêng mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp mới được cài lên và để mắt tới định kỳ những tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho đông đảo tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; mà lại không vạc hiện tác hại nào.

Xem thêm: Làm Cách Thay Đổi Avatar Trên Facebook Không Bị Mất Like, Cách Thay Đổi Avatar Trên Facebook


Cảnh báo

Có kỹ năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã khẳng định rằng hầu hết cờ này rất có thể là sự cố giả.

Sự cầm cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị đính thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phạt hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện tại trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng gần như cờ này có chức năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể thải hồi một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn cờ rất nhiều vấn đề cụ thể mà chúng ta cũng có thể gặp nên và kemhamysophie.com sẽ xử lý những mối sốt ruột đó sớm nhất có thể có thể.