Danh sách thiết bị đã đăng nhập facebook

      214

Các thao tác đăng nhập hay lịch sử hào hùng sử dụng ứng dụng Facebook phần lớn được giữ lại, thâm nám chí cả thông tin thiết bị đăng nhập. Anh tài thông minh này giúp người dùng dễ ợt kiểm tra danh sách thiết bị đang đăng nhập Facebook của chúng ta để điều hành và kiểm soát tài khoản cũng giống như tăng tính bảo mật, kị bị gian lận tài khoản. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử dân tộc đăng nhập facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Danh sách thiết bị đã đăng nhập facebook

Kiểm tra các hoạt động đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Cả nhị phiên bản Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và laptop đều cho phép lưu lại tổng thể lịch sử chuyển động diễn ra trên tài khoản Facebook của bạn. Nhờ vào vậy bạn dùng có thể dễ dàng kiểm soát các chuyển động theo định kỳ trình thời hạn và những nội dung nuốm thể. Để tiến hành kiểm tra, bạn chỉ việc nhấn chọn hình tượng bánh răng cưa cài bỏ lên trên trang cá thể rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký hoạt động để kiểm tra hành động bạn sẽ thực hiện.

Kiểm tra list thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện áp dụng Facebook các bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác và lựa chọn mục cài đặt.


*
Kiểm tra tin tức tại mục bảo mật thông tin và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục bảo mật thông tin và singin để tiến hành kiểm tra lại lịch sử những lần đăng nhập tài khoản Facebook của người tiêu dùng trên những thiết bị.

Bước 3: Nhìn sang trọng mục lân cận tại Nơi chúng ta đã singin để xem toàn cục các thiết bị đã có lần đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Các thông tin hiển thị bỏ ra tiết bao hàm tên thiết bị, trình để ý đã sử dụng, địa điểm và thời gian đăng nhập. Nếu như khách hàng phát hiện bao gồm hành vi singin lạ ngay lập tức tại thời khắc kiểm tra thì hãy nhấn chọn biểu tượng dấu 3 vết rồi lựa chọn Đăng xuất sản phẩm công nghệ đó.

Sau khi kiểm tra danh sách thiết bị đang đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn muốn tăng kỹ năng bảo mật của tài khoản thì hãy lựa chọn mục xác nhận không phải bạn và chọn bảo đảm tài khoản rồi thực hiện các bước theo lý giải của Facebook.

Xem thêm: Tag: Angela Phương Trinh Ngày Ấy, Angela Phương Trinh

Với người tiêu dùng ứng dụng Facebook trên game android hoặc ios thì cần nhấp vào phần cài đặt rồi chuyển sang bối cảnh mới, thừa nhận chọn bảo mật thông tin và đăng nhập để xem phần nhiều thiết bị đang sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn.


*
Thao tác đánh giá trên ứng dụng Facebook trên android hoặc game ios

Xem tại mục Địa điểm chúng ta đã đăng nhập và nhấn chọn Xem toàn bộ để hiển thị vừa đủ danh sách bỏ ra tiết. Các thao tác bảo đảm an toàn tài khoản trên điện thoại thông minh cũng tiến hành tương trường đoản cú như trên máy tính. 

Kiểm tra lịch sử vẻ vang thông báo đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 1: người dùng truy cập hình ảnh thiết lập thiết lập tài khoản Facebook rồi lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại bối cảnh mới, chúng ta kéo xuống chọn mục Bảo mật >> Bảo mật và đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận lưu ý về những lần đăng nhập không sở hữu và nhận ra.

Tại mục này, người dùng có các tùy chọn cấu hình thiết lập nhận cảnh báo truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook từ các trình phê chuẩn hay thiết bị với 3 kênh thông báo gồm Facebook, Messenger và email. Bạn chỉ việc chọn giải pháp nhận cảnh báo truy cập rồi chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn lao lý nhận cảnh báo truy cập qua email

Ứng dụng Facebook trên máy vi tính cũng có chính sách ghi nhớ thiết bị đăng nhập và gửi thông tin đến bạn dùng. Khi thừa nhận được thông báo nếu không hẳn là chúng ta thì nên chọn mục không hẳn là tôi để Facebook liên tục tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Như vậy trên đó là một số khuyên bảo thủ thuật kiểm tra list thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn, giúp phát hiện đông đảo hành vi đăng nhập bất hợp pháp từ bạn lạ. Ngôi trường hợp bạn phát chỉ ra hành vi kỳ lạ hãy gấp rút đăng xuất tài khoản và thay đổi mật khẩu để tăng bảo mật.