One piece s7

      79

Bạn đang xem: One piece s7

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub những tập phim nhanh nhất tại kemhamysophie.com.


*

Xem thêm: Top 7 Máy Ảnh Siêu Zoom 100X Với Tiêu Cự Xa Nhất 2400Mm, Máy Ảnh Siêu Zoom

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé nhỏ rất mê thích hải tặc có ước mơ kiếm được kho báu One Piece và biến hóa Vua hải tặc – Pirate King. Thời điểm nhỏ, Luffy vô tình ăn cần trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kỹ năng co dãn lũ hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy với để lại mang đến cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp hải dương hãy chạm chán ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này sẽ thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển cả thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển cả với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trê tuyến phố đi, cậu tìm được các thành viên mang đến nhóm cùng đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện thêm trên ấn bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi mang lại hơn 1 năm sau mới được sản xuất bởi Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm và ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại vượt thích mẩu truyện nên ko thể dứt nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất quan trọng và xứng đáng buồn. Kế bên khả năng quan trọng trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có tác dụng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn bằng lòng của Luffy bao gồm 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper. * đơn vị khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.