Đáp án cuốn giáo trình minano nihongo 1

      253
Trọn bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp cho 1 tương đươngTrình độ N5 baogồm 8 cuốn: Sách giáo khoa, phiên bản dịch và những cuốn bài xích tậpbổtrợ theo từng đơn vị bài học từ bài bác 1 đến bài 25 giúp...

Bạn đang xem: Đáp án cuốn giáo trình minano nihongo 1


*

Trọn cỗ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1 tương đươngTrình độ N5 baogồm 8 cuốn:

Sách giáo khoa, bạn dạng dịch và những cuốn bài tậpbổtrợ theo từng đơn vị chức năng bài học từ bài 1 đến bài xích 25 góp bạn hoàn thành Chương trình Sơ cấp cho 1 với trọn vẹn các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, hán tự, ngữ pháp, tự vựng…

Cụ thể như sau:1. Sách giáo khoa, sách giáo trình (Tên giờ đồng hồ Nhật: Minna no Nihongo Shokyu 1 Honsatsu): Đây là cuốn sách không thể không có để học cuốn sách này cỗ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp cho 1. Cuốn sách 100% giờ đồng hồ Nhật, bao hàm các bài khóa, mẫu mã câu, câu ví dụ, bài xích hội thoại và bài tập rèn luyện cơ bản.

*

2. Phiên bản dịch và phân tích và lý giải ngữ pháp tiếng Việt (Tên giờ đồng hồ Nhật: Minna No Nihongo Shokyu 1 Honyaku Bunpou Kaisetsy Betonamugo Ban)

Đây là cuốn sách biên soạn riêng cho những người Việt. Cuốn sách này số đông hoàn toàn bởi tiếng Việt, là phiên bản dịch chi tiết của sách giáo trình mục 1, được sử dụng để hỗ trợ, học tập kèm cùng với sách giáo trình. Cuốn sách có hỗ trợ từ vựng, giải thích các cấu trúc ngữ pháp; dịch mẫu câu- câu ví dụ, bài bác hội thoại và hỗ trợ thêm từ vựng không ngừng mở rộng theo công ty đề.

*
3. Sách bài tập tổng đúng theo (Tên giờ Nhật: Minna No Nihongo Hyoujun Mondaishuu) Gồm bài bác tập tổng phù hợp ngữ pháp ôn theo từng bài bác của giáo trình Minna No Nihongo 1. Sau khi học dứt kiến thức ngữ pháp kèm từ bỏ vựng cùng đã có tác dụng hết các bài tập vào sách giáo khoa; các bạn sử dụng cuốn sách này nhằm ôn luyện lại 1 lần cho chắn chắn kiến thức; hoặc một trong những giáo viên, trung tâm áp dụng quyển sách này như 1 bài chất vấn nhỏ.
*
4. Sách luyện mẫu câu (Tên tiếng Nhật:Minna No Nihongo Kaite oboeruBunkei renshuuchou): không giống với cuốn sách trong mục 3, đấy là quyển sách luyện tập ngữ pháp theo từng mẫu mã câu một, chú trọng vào bài toán lặp đi tái diễn 1 dạng thực hành để hiểu với nhớ hơn cấu tạo ngữ pháp đó. Thực hiện dạng viết để ghi nhớ.

*

5. Sách luyện đọc25 bàiđọc đọc (Tên giờ đồng hồ Nhật:Minna No Nihongo Shokyu de yomeru topikku 25): Đây là một trong quyển sách rất lôi cuốn về phát âm hiểu ở trình độ N5 với đầy đủ chủ đề không giống nhau.Các bài đọc triệu tập vào những vấn đề điển hình của Nhật Bản, văn hóa Nhật với con bạn Nhật Bản. Nhờ này mà bạn học tập không chỉ nâng cao tiếng Nhật mà hơn nữa hiểu biết nhiều hơn thế về đất nước Nhật Bản.

Xem thêm: Download Game Dành Cho Windows Phone 8, Download Game

*

6. Sách luyện nghe 25 bài xích nghe đọc (Tên giờ đồng hồ Nhật: Minna No Nihongo ChoukaiTasuku 25): giúp cho bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Sách bao gồm 25 bài khớp ứng 25 bài xích trong sách giáo khoa. Tại từng bài bạn sẽ được nghe phát âm dưới những dạng bài bác tập khác nhau, trường đoản cú vựng chủ yếu là những từ đã học trong sách giáo khoa, kèm phần câu trả lời và phần câu chữ nghe transcript rõ ràng ở cuối sách.

*

7. Sách giáo khoa chữ hán (Tên giờ Nhật: Minna No Nihongo Kanji Betonamugo Ban):Minna no nihongo Sơ cấp cho 1 Hán tự bao gồm các chữ Kanji được tinh lọc dựa trên ngôn từ của sách giáo khoa với danh sách các chữ Hán tự hay được sử dụng trong số đề thi năng lực Nhật ngữ trước đây. Vì đó, cuốn sách luyện Hán tự này không chỉ cung ứng cho việc học cỗ giáo trình Minna no nihongo sơ cấp cho mà còn được xem như như là 1 giáo trình Hán tự cơ sở chung.

*

8. Sách bài tập chữ thời xưa (Tên giờ Nhật: Minna No Nihongo Kanji renshuchou) luyện tập Hán tư: Đây là cuốn sách soạn riêng cho kĩ năng Hán tự. Toàn bộ các Hán từ bỏ được chia theo từng bài, sau khoản thời gian học xong các chữ Hán đơn lẻ cần thiết, bạn học sẽ được vào làm hàng loạt các bài tập

*

9. Đặc biệt: Quà tặng kèm siêu khủng tới từ kemhamysophie.com: 1 DVD Minna No Nihongo Kaiwa sơ cung cấp 1 trị giá bán 250k (Giá cội Nhật: 1800k) giành cho tất cả các bạn mua trọn cỗ sách!

Bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cung cấp 1 phiên phiên bản mới -Trình độ N5 là bộ sách tiếng Nhật quan trọng dành cho chúng ta đã hoàn thành xong 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và mong mỏi học giờ đồng hồ Nhật thọ dài. Toàn bộ các bài xích tập vào sách đều đi kèm theo đáp án, bởi vì đó đây là bộ sách công dụng giúp bạn tự học tập tại nhà.