Đặt tên đếm ngày yêu

      110

App đếm ngày yêu sẽ giúp bạn ghi nhớ mọi khoảnh khắc tuyệt vời bên người mình yêu, tạo ra những điều bất ngờ trong dấu mốc đặc biệt ngay cả khi công việc và học tập quá bận bịu. Hãy cùng mình tìm hiểu có điều gì thú vị gì ở app này.

Bạn đang xem: Đặt tên đếm ngày yêu


App đếm ngày yêu là gì? Có nên dùng không?

Ứng dụng đếm ngày yêu là app tính ngày online dành cho các cặp đôi được giới trẻ rất yêu thích hiện nay. Bên cạnh, đếm ngày trong thời gian yêu nhau của các cặp đôi chính xác thì app còn được tính hợp nhiều tính năng khác như nhắc nhở khi đến ngày kỷ niệm, xem cung hoàng đạo, đếm chính xác từng phút từng giây.

*


Vậy bạn có nên dùng app tính ngày yêu online này không?

Nếu bạn lỡ sa chân vào con đường tình yêu thì hẳn bạn sẽ muốn ghi dấu những cột mốc đặc biệt trong suốt chặng đường đã đi và sẽ đi trong mối tính của bạn. Đôi khi việc viết ra giấy hay vô tình quên đi khiến bạn cảm thấy nuối tiếc khi nghĩ đến.

Ứng dụng đếm ngày yêu ra đời giống như một vị cứu tính dành cho mọi chàng trai, cô gái dù có sở hữu một bộ "não cá vàng" đến mấy đi chăng nữa cũng không thể quên nổi ngày bắt đầu yêu là khi nào hay các bạn đã bên nhau được bao lâu đồng thời giúp các cặp đôi bớt những trận cãi vã, giận hờn vu vơ từ những chuyện có thể dễ dàng xử lý.

Bởi thông qua thuật toán được xây dựng hệ thống sẽ thiết lập một ngày là mốc cố định. Cột mốc đó có thể là ngày đầu tiên gặp nhau, ngày hai người bắt đầu xác nhận hẹn hò hoặc ngày đầu tiên đồng ý chấp nhận lời yêu. Mọi thiết lập này được cài đặt một cách chủ động bởi người dùng.

*

Giao diện của các ứng dụng đếm ngày yêu online hiện nay rất dễ sử dụng, khá thân thiện với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ đang "u mê", đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu. Tone màu và theme của app có thể tùy chỉnh do chúng ta cài đặt nhưng chủ yếu mang sắc hồng lãng mạn thể hiện tình cảm của đôi lứa đang yêu nhau. tại màn hình chính của ứng dụng thường sẽ hiển thị phần để bạn điền tên (biệt danh) của cặp đôi, kèm hình ảnh avatar. Ở ngay phía dưới, hoặc chính giữa giao diện sẽ là tổng số ngày hai bạn đã bên nhau tính từ ngày đầu tiên bạn thiết lập.

Đặc biệt, vào một số ngày nhất định mang ý nghĩa đánh dấu những kỉ niệm, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo chúc mừng nhắc nhở giúp bạn không thể quên, chẳng hạn 365 ngày, 2 năm, 3 năm, 1000 ngày, 2000 ngày... Hơn nữa, một số ứng dụng còn có tính năng nhắc nhở trước nên có thể giúp bạn có thời gian chuẩn bị để tạo ra những sự kiện đặc biệt dành cho nửa kia của mình. Khi ấy, bạn và người yêu sẽ cảm thấy mối tình thật tuyệt vời vì các bạn đã đi cùng nhau trong suốt một quãng thời gian đầy ý nghĩa.

Top 7 app đếm ngày tình yêu thú vị nhất

1. Been Together

Been Together là một trong những app đếm ngày tình yêu dành cho các cặp đôi đang yêu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sử dụng Been Together sẽ giúp bạn và một nửa còn lại cùng theo dõi hành trình tình yêu của mình mỗi ngày, cùng nhau xem tạo ra những điều bất ngờ trong nhiều cột mốc đặc biệt như 1 năm yêu nhau, 1000 ngày, hay 3 năm 5 năm yêu nhau.

*

LINK TẢI APP TRÊN ANDROID

LINK TẢI APP TRÊN IPHONE

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng

Xem được số ngày của các cặp đôi đang yêu nhau ngay trên giao diện chính đẹp lung linh và lãng mạn.Tùy chỉnh bố cục hiển thị một cách dễ dành và có thể thay ảnh nền một cách tùy ý đến bạn có thể sử dụng những bức ảnh ngọt ngào của mình và người yêu.Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo để nhắc nhở bạn khi sắp tới các một mốc như 365 ngày, 1000 ngày,...Bạn sẽ biết được chính xác ngày tại các mốc thời gian mong muốn.Đặc biệt, bạn có thể khóa ứng dụng với mật khẩu với dãy 4 số.

2. Inlove

Inlove là một ứng dụng đếm ngày yêu rất đặc biệt dành cho các cặp đôi dù đang yêu hay đã kết hôn. Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ những ngày kỷ niệm và những sự kiện quan trọng mà cả hai đã cùng nhau trải qua. Một app đếm ngày yêu tràn ngập sắc hồng của sự lãng mạn.

Xem thêm: Vòng Tay Vàng 24K 2 Chỉ Giá Bao Nhiêu, Vòng Tay Vàng 24K

*

LINK TẢI APP TRÊN ANDROID

LINK TẢI APP TRÊN IPHONE

Ưu điểm nổi bật

Trước tiên, giao diện của app rất hường phấn đặc biệt phù hợp với những nàng yêu màu hồng, thích thủy chung và ghét sự giả dối.Bạn sẽ có thể thay ảnh giao diện, ảnh đại diện, màu sắc và phông chữ,... theo ý muốn của mình bất cứ lúc nào. Cũng như đặt cho nhau những nickname chỉ của riêng hai người.Ứng dụng có dung lượng khá nhỏ nên chiếm rất ít tài nguyên của điện thoại.Giao diện của app đếm ngày yêu của Inlove rất dễ sử dụng.

3. Lovedays

Một ứng dụng nghe tên thôi là đã biết công dụng của nó làm gì rồi đúng không. Lovedays giúp bạn đếm những ngày yêu của các cặp đôi yêu nhau rất được yêu thích hiện nay. Ứng dụng giúp các bạn yêu nhau đến ngày 2 người cùng bên nhau, những ký niếm, những dấu mốc tuyệt vời trong mối tình ngọt ngào này.

*

LINK TẢI APP TRÊN ANDROID

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng

Đếm chính các từng ngày bên nhau của các cặp đôi đang yêu.Bên cạnh đó là tính năng lưu và thông báo những ngày kỷ niệm đặc biệt.Chức năng đồng hồ đếm thời gian rất thú vị.Lưu những khoảnh khắc thật tuyệt vời của các cặp đôi bằng album ảnh chất lượng.Có thể chỉnh sửa ảnh để chọn được góc độ đẹp nhất.Giao diện vô cùng dễ sử dụng.

4. Been love memory

Been love memory là một app tính ngày yêu online dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau. Đây được biết đến là một trong những ứng dụng đầu tiên của Việt Nam được thiết kế với giao diện Tiếng Việt dễ dùng nhất hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp 2 bạn yêu nhau có thể đếm ngày yêu một cách chính xác đến từng giây và xem cung hoàng đạo mỗi ngày rất hữu ích đúng không.

*

LINK TẢI APP TRÊN ANDROID

LINK TẢI APP TRÊN IPHONE

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng

Đếm chính xác ngày yêu của bạn đến từng phút từng giây.Lưu giữ được nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và nhắc nhớ những kỷ niệm.Theo dõi hành trình yêu thương của các cặp đôi dễ dàng.Đồng thời ứng dụng đếm ngày yêu Been love memory có có tính năng chia sẻ những kỷ niệm tình yêu của hai bạn lên mạng xã hội Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.Một tiện ích mà được nhiều người dùng đánh giá cao đó là có thể xem 12 cung hoàng đạo mỗi ngày.Sử dụng khóa bảo mật để đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng.App có một kho hình nền, nhãn dán, kiểu chữ vô cùng đẹp mắt và độc đáo.Giao diện đẹp, siêu lãng mạn và tràn ngập sự ngọt ngào.

5. Been Love

Been Love là một app đếm ngày yêu vô cùng được yêu thích. Ứng dụng giúp các bạn đếm chính xác số ngày yêu nhau mà không cần mở ứng dụng. Những kỷ niệm và khoảnh khắc ngọt ngào của hai bạn sẽ được lưu trữ và không bao giờ bị mất.

*

LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng

Giao diện của Been Love rất đẹp và ấn tượng.Giúp các cặp đôi lưu giữ những ngày kỷ niệm vô cùng tuyệt vời.Có thể xem ngay trên màn hình điện thoại mà không cần mở ứng dụng rất tiện lợi.Đồng thời, ứng dụng có sử dụng khóa an toàn bảo mật quyền riêng tư một cách tuyệt đối.

6. LoveStorii - Lưu giữ yêu thương

LoveStorii là một trong những app đếm tình yêu nhỏ xinh giúp các cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời. App nhận được sự yêu thích và hơn 10.000 lượt tải về.

*

LINK TẢI APP TRÊN ANDROID

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng

LoveStorii giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm trong thời gian yêu nhau của những cặp đôi một cách chính xác.Đếm ngày yêu một cách chính xác.Giao diện dễ sử dụng bằng cách đăng nhập tài khoản.Có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóngDung lượng ứng dụng khá nhẹ nên không chiếm quá nhiều bộ nhớ của điện thoại, giúp việc hoạt động của ứng dụng được mượt mà.

7. The Couple

The Couple là app đếm ngày tình yêu tự động được hơn 1 triệu người sử dụng với nhiều đánh giá tích cực. Ứng dụng còn tạo ra không gian kết nối riêng dành cho những cặp đôi đang yêu nhau rất thú vị, lãng mạn và tràn ngập yêu thương.

*

LINK TẢI APP TRÊN IPHONE

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng

Giúp bạn đếm được chính xác ngày yêu nhau, nhắc nhở những bạn vào mỗi dịp đặc biệt.Cung cấp cho người dùng 3 kiểu định dạng cho Widget với kích cỡ có thể tùy chỉnh, được chọn từ hàng loạt các lựa chọn đa dạng.Nhiều thanh trạng thái giúp bạn thể hiện được những khung bậc cảm xúc rõ ràng nhất dành cho nửa kia của mình.Bạn sẽ không bị bỏ lỡ những ngày kỷ niệm đặc biệt như 100 ngày yêu, 1 năm kỷ niệm, ngày sinh nhật, lễ tốt nghiệp...Một ứng dụng đáng để trải nghiệm của các cặp đôi hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về top 7 app đếm ngày yêu đang thịnh hành nhất trong thời gian gần đây. Bạn đã sử dụng ứng dụng nào rồi, có thể chia sẻ những điều thú vị khi sử dụng hay không. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ thật hữu ích để bạn lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời trong tình yêu.