Đặt tên đếm ngày yêu

      24

App đếm ngày yêu sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ gần như khoảnh khắc tuyệt đối bên tín đồ mình yêu, tạo ra những điều bất ngờ trong lốt mốc quan trọng đặc biệt ngay cả khi quá trình và tiếp thu kiến thức quá bận bịu. Hãy cùng mình khám phá có điều gì thú vị gì ở phầm mềm này.

Bạn đang xem: Đặt tên đếm ngày yêu


App đếm ngày yêu là gì? có nên dùng không?

Ứng dụng đếm ngày yêu là ứng dụng tính ngày online giành cho các cặp đôi được người trẻ tuổi rất yêu quý hiện nay. Mặt cạnh, đếm ngày trong thời hạn yêu nhau của các cặp đôi bạn trẻ chính xác thì phầm mềm còn được xem hợp nhiều tính năng khác ví như nhắc nhở khi tới ngày kỷ niệm, xem cung hoàng đạo, đếm đúng mực từng phút từng giây.

*


Vậy chúng ta có đề xuất dùng tiện ích tính ngày yêu online này không?

Nếu các bạn lỡ sa chân vào con đường tình yêu thương thì hẳn các bạn sẽ muốn ghi dấu đều cột mốc quan trọng đặc biệt trong suốt chặng đường đã đi cùng sẽ đi trong côn trùng tính của bạn. Đôi khi việc viết ra giấy tốt vô tình quên đi khiến cho bạn cảm thấy nuối tiếc khi nghĩ đến.

Ứng dụng đếm ngày yêu thương ra đời y như một vị cứu vãn tính dành cho mọi nam giới trai, cô gái dù bao gồm sở hữu một bộ "não cá vàng" mang đến mấy đi chăng nữa cũng quan yếu quên nổi ngày bắt đầu yêu là khi nào hay chúng ta đã bên nhau được bao lâu đồng thời giúp các đôi bạn trẻ bớt các trận gượng nhẹ vã, hờn giận vu vơ từ hầu hết chuyện rất có thể dễ dàng xử lý.

Bởi trải qua thuật toán được xây dựng khối hệ thống sẽ tùy chỉnh một ngày là mốc nuốm định. Cột mốc đó hoàn toàn có thể là ngày đầu tiên gặp mặt nhau, ngày nhị người ban đầu xác nhận tán tỉnh và hẹn hò hoặc ngày thứ nhất đồng ý đồng ý lời yêu. Mọi thiết lập này được thiết đặt một cách chủ động bởi người dùng.

*

Giao diện của những ứng dụng đếm ngày yêu thương online hiện thời rất dễ sử dụng, khá gần gũi với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ sẽ "u mê", đắm chìm trong vô số cung bậc xúc cảm của tình yêu. Tone màu với theme của app có thể cấu hình thiết lập do chúng ta cài để nhưng hầu hết mang sắc hồng lãng mạn biểu hiện tình cảm của song lứa đang yêu nhau. Tại màn hình chính của vận dụng thường sẽ hiển thị phần để chúng ta điền tên (biệt danh) của cặp đôi, kèm hình hình ảnh avatar. Ở ngay phía dưới, hoặc ở chính giữa giao diện vẫn là toàn bô ngày đôi bạn trẻ đã bên nhau tính từ ngày trước tiên bạn thiết lập.

Đặc biệt, vào một số trong những ngày nhất thiết mang chân thành và ý nghĩa đánh dấu phần nhiều kỉ niệm, vận dụng sẽ hiển thị thông báo chúc mừng nói nhở giúp cho bạn không thể quên, ví dụ điển hình 365 ngày, 2 năm, 3 năm, 1000 ngày, 2000 ngày... Rộng nữa, một trong những ứng dụng còn tồn tại tính năng nhắc nhở trước nên có thể giúp bạn có thời gian chuẩn bị để tạo thành những sự kiện đặc biệt dành đến nửa tê của mình. Lúc ấy, bạn và người yêu sẽ cảm thấy tình ái thật tuyệt vời vì các bạn đã đi với mọi người trong nhà trong suốt một quãng thời gian đầy ý nghĩa.

Top 7 app đếm ngày tình yêu thú vị nhất

1. Been Together

Been Together là một trong những app đếm ngày tình yêu giành riêng cho các cặp đôi đang yêu thương được thực hiện nhiều tuyệt nhất hiện nay.

Sử dụng Been Together sẽ giúp bạn và một nửa còn sót lại cùng theo dõi hành trình dài tình yêu của bản thân mình mỗi ngày, cùng nhau xem tạo nên những điều bất ngờ trong những cột mốc đặc biệt như một năm yêu nhau, 1000 ngày, tuyệt 3 năm 5 năm yêu thương nhau.

*

LINK TẢI ứng dụng TRÊN ANDROID

LINK TẢI phầm mềm TRÊN IPHONE

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng

Xem được số ngày của các cặp đôi bạn trẻ đang yêu thương nhau ngay trên giao diện chính đẹp tuyệt vời và lãng mạn.Tùy chỉnh bố cục tổng quan hiển thị một phương pháp dễ dành và rất có thể thay hình ảnh nền một bí quyết tùy ý đến bạn cũng có thể sử dụng phần đa bức hình ảnh ngọt ngào của chính mình và fan yêu.Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo để kể nhở bạn khi tiếp đây các một mốc như 365 ngày, 1000 ngày,...Bạn đang biết được đúng đắn ngày tại các mốc thời gian mong muốn.Đặc biệt, bạn có thể khóa vận dụng với password với hàng 4 số.

2. Inlove

Inlove là một ứng dụng đếm ngày yêu thương rất quan trọng dành mang đến các hai bạn trẻ dù đang yêu thương hay đang kết hôn. Ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ các ngày lưu niệm và phần nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng mà cả nhị đã với mọi người trong nhà trải qua. Một ứng dụng đếm ngày yêu tràn ngập sắc hồng của việc lãng mạn.

Xem thêm: Vòng Tay Vàng 24K 2 Chỉ Giá Bao Nhiêu, Vòng Tay Vàng 24K

*

LINK TẢI ứng dụng TRÊN ANDROID

LINK TẢI app TRÊN IPHONE

Ưu điểm nổi bật

Trước tiên, đồ họa của ứng dụng rất hường phấn sệt biệt phù hợp với những cô bé yêu màu hồng, mê thích thủy thông thường và ghét sự giả dối.Bạn sẽ rất có thể thay ảnh giao diện, hình ảnh đại diện, màu sắc và phông chữ,... Theo ý muốn của mình bất kể lúc nào. Tương tự như đặt cho nhau những nickname chỉ của riêng nhì người.Ứng dụng có dung tích khá nhỏ tuổi nên chiếm rất không nhiều tài nguyên của năng lượng điện thoại.Giao diện của phầm mềm đếm ngày yêu của Inlove rất dễ sử dụng.

3. Lovedays

Một ứng dụng nghe thương hiệu thôi là đã biết công dụng của nó làm những gì rồi đúng không. Lovedays giúp cho bạn đếm đầy đủ ngày yêu của các cặp đôi yêu nhau khôn cùng được thương mến hiện nay. Ứng dụng giúp các bạn yêu nhau đến ngày 2 tín đồ cùng mặt nhau, số đông ký niếm, phần đông dấu mốc hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong mọt tình ngọt ngào và lắng đọng này.

*

LINK TẢI phầm mềm TRÊN ANDROID

Ưu điểm nhấn của ứng dụng

Đếm chính các từng ngày cùng mọi người trong nhà của các cặp đôi đang yêu.Bên cạnh đó là anh tài lưu và thông báo những ngày kỷ niệm đặc biệt.Chức năng đồng hồ đếm thời gian rất thú vị.Lưu phần đông khoảnh tự khắc thật tuyệt vời nhất của các đôi bạn trẻ bằng album hình ảnh chất lượng.Có thể chỉnh sửa ảnh để lựa chọn được góc độ đẹp nhất.Giao diện cực kì dễ sử dụng.

4. Been love memory

Been love memory là 1 trong những app tính ngày yêu online dành cho các đôi bạn trẻ yêu nhau. Đây được biết đến là trong số những ứng dụng đầu tiên của Việt Nam được thiết kế với giao diện Tiếng Việt dễ cần sử dụng nhất hiện tại nay. Ko kể ra, vận dụng này còn làm 2 các bạn yêu nhau rất có thể đếm ngày yêu một cách đúng đắn đến từng giây và xem cung hoàng đạo mỗi ngày rất bổ ích đúng không.

*

LINK TẢI phầm mềm TRÊN ANDROID

LINK TẢI ứng dụng TRÊN IPHONE

Ưu điểm nhấn của ứng dụng

Đếm đúng chuẩn ngày yêu của khách hàng đến từng phút từng giây.Lưu giữ được không ít khoảnh khắc hoàn hảo nhất và nói nhớ những kỷ niệm.Theo dõi hành trình yêu thương của các cặp đôi bạn trẻ dễ dàng.Đồng thời áp dụng đếm ngày yêu thương Been love memory tất cả có tính năng chia sẻ những lưu niệm tình yêu thương của đôi bạn trẻ lên mạng xã hội Facebook một cách dễ dãi và nhanh chóng.Một tiện ích mà được rất nhiều người dùng review cao đó là hoàn toàn có thể xem 12 cung hoàng đạo mỗi ngày.Sử dụng khóa bảo mật thông tin để bảo vệ quyền riêng rẽ tư cho người dùng.App bao gồm một kho hình nền, nhãn dán, phong cách chữ vô cùng ưa nhìn và độc đáo.Giao diện đẹp, siêu lãng mạn và tràn ngập sự ngọt ngào.

5. Been Love

Been Love là 1 trong những app đếm ngày yêu cực kì được yêu thích. Ứng dụng giúp các bạn đếm đúng mực số ngày yêu thương nhau nhưng mà không phải mở ứng dụng. Phần đa kỷ niệm với khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng của hai các bạn sẽ được tàng trữ và không lúc nào bị mất.

*

LINK TẢI app TẠI ĐÂY

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng

Giao diện của Been Love khôn xiết đẹp cùng ấn tượng.Giúp các đôi bạn trẻ lưu giữ rất nhiều ngày kỷ niệm khôn xiết tuyệt vời.Có thể xem tức thì trên màn hình điện thoại mà không cần mở ứng dụng rất tiện lợi.Đồng thời, ứng dụng có sử dụng khóa an ninh bảo mật quyền riêng tứ một giải pháp tuyệt đối.

6. LoveStorii - cất giữ yêu thương

LoveStorii là trong những app đếm tình yêu nhỏ dại xinh giúp các đôi bạn lưu giữ phần đa khoảnh khắc xuất xắc vời. Tiện ích nhận được sự hâm mộ và hơn 10.000 lượt cài về.

*

LINK TẢI ứng dụng TRÊN ANDROID

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng

LoveStorii giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc, lưu niệm trong thời hạn yêu nhau của những đôi bạn trẻ một cách thiết yếu xác.Đếm ngày yêu thương một cách chính xác.Giao diện dễ dàng sử dụng bằng cách đăng nhập tài khoản.Có thể sao lưu giữ và hồi phục dữ liệu một cách nhanh chóngDung lượng ứng dụng khá nhẹ đề xuất không chỉ chiếm quá nhiều bộ nhớ của năng lượng điện thoại, góp việc hoạt động của ứng dụng được mượt mà.

7. The Couple

The Couple là app đếm ngày tình yêu tự động hóa được rộng 1 triệu người tiêu dùng với nhiều review tích cực. Ứng dụng còn tạo ra ra không gian kết nối riêng giành cho những hai bạn đang yêu nhau rất thú vị, thơ mộng và tràn ngập yêu thương.

*

LINK TẢI app TRÊN IPHONE

Ưu điểm nhấn của ứng dụng

Giúp bạn đếm được chính xác ngày yêu thương nhau, thông báo những chúng ta vào mỗi dịp đặc biệt.Cung cấp cho tất cả những người dùng 3 đẳng cấp định dạng mang đến Widget với kích cỡ có thể tùy chỉnh, được lựa chọn từ mặt hàng loạt những lựa lựa chọn đa dạng.Nhiều thanh trạng thái giúp bạn thể hiện được số đông khung bậc cảm xúc rõ ràng nhất dành riêng cho nửa kia của mình.Bạn sẽ không bị bỏ dở những ngày kỷ niệm đặc biệt quan trọng như 100 ngày yêu, 1 năm kỷ niệm, ngày sinh nhật, lễ giỏi nghiệp...Một áp dụng đáng để trải đời của các đôi bạn hiện nay.

Trên đó là thông tin chi tiết về vị trí cao nhất 7 tiện ích đếm ngày yêu đang thịnh hành nhất trong thời hạn gần đây. Các bạn đã thực hiện ứng dụng nào rồi, có thể chia sẻ những điều thích thú khi sử dụng hay không. Ao ước rằng những share trong nội dung bài viết này sẽ thật hữu ích để chúng ta lưu giữ gần như kỷ niệm tuyệt đối trong tình yêu.