112
lắp thêm thu sóng wifi cho laptop bàn, PC, những thiết bị không có sẵn wifi nhưng chỉ có cổng thu USB. Sản phẩm tiện lợi cho chính mình khi mong dùng mạng không dây Wireless 11N USB Adapter.

Thiết bị thu sóng wifi USB Wireless 11N USB Adapter

*

Chức năng sản phẩm: Thu sóng wifi cho các thiết bị như laptop bàn, PC

Thông số kỹ thuật:

- Cổng kết nối: USB 2.0

- Bộ thành phầm bao gồm: USB Adapter với đĩa cài đặt phần mềm

- Tiêu chuẩn: IEEE 802.11N/b/g

- Hỗ trợ: Windows 7/ Vista/ Windows XP (32/64bit)

Sản phẩm hóa học lượng, giá bèo được trưng bày bởi Yeucongnghe.vn

*

*

Trường đúng theo nào bạn nên mua USB wifi?

- nhiều người đang sử dụng máy tính để bàn nhưng việc cắm dây LAN tương đối rắc rối, khiến đầu cắm dây LAN bị lỏng, hoặc rút ra vào các quá khiến cho việc tiếp xúc chập chờn, hoặc mặt đường dây mạng LAN đi trong công ty khá là loằng ngoằng mang lại nên bạn muốn sử dụng wifi để cần sử dụng cho tiện, chưa phải sử dụng dây LAN.

Bạn đang xem:

- nhà của bạn mới xây, trong bên không có hệ thống dây LAN ngóng sẵn, các bạn phải sử dụng dây LAN kéo từ tầng 1 lên tầng 2 (bởi vị modem đặt tại tầng 1 để sử dụng cho máy tính tầng 1). Như vậy vấn đề là dây LAN này đi vào nhà sẽ khá bề bộn. Trông sẽ tương đối khó chịu... Bạn phải 1 USB wifiđể thu sóng wifi của modem ở tầng 1.

Xem thêm: Giải Đề Thi Violympic Toán Lớp 5 Vòng 5 Năm 2016, Đề Thi Và Đáp Án Lớp 5

Đây là một trong những thiết bị khá thuận tiện, còn không hề ít trường hợp bạn phải yêu cầu đến nó. Chúc bạn kiếm được một loại USB wifi hàng doanh nghiệp thật xuất sắc về unique và hợp lý về giá thành.

*

Hotline: 0919699983


Quý khách phấn kích kiểm tra bao bì, tem bh chính hãng với hạn áp dụng cụ sau khoản thời gian nhận hàng.Các thành phầm có giấy bh hoặc hóa đơn mua sắm chọn lựa tại kemhamysophie.com trong tầm 7 ngày đầu nếu gồm lỗi sẽ được đổi mới một mặt hàng khác.Các thành phầm có giấy bh Quý người tiêu dùng vui lòng contact Trung Tâm bảo hành sản phẩm được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hàng, Hoặc quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể mang phiếu bh lên trực tiếp công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

*