Di chuyển đối tượng trong photoshop

      61

Move Tool là công cụ trước tiên trên thanh pháp luật (Tool Box) của Photoshop, giải pháp này chỉ mang trong mình một tính năng duy nhất đó là giúp họ di chuyển một hoặc nhiều đối tượng người sử dụng đến vị trí khác nhau. Tuy vậy tính năng chỉ đơn giản và dễ dàng như vậy cơ mà nó rất là quan trọng khi bạn thao tác trên Photoshop. Bao gồm nhiều phương pháp để sử dụng chế độ này, tuỳ từng trường phù hợp mà chúng ta sử dụng đến hợp lý:

Tham khảo: các công cụ làm việc (Toolbox) vào Photoshop


*

– ngôi trường hợp bạn muốn di gửi các đối tượng người dùng giữa các khung làm việc với nhau

 Bây giờ bạn có nhu cầu di chuyển 1 ảnh từ khung làm việc bên này thanh lịch khung làm việc bên tê thì làm cầm cố nào? tất cả 2 cách sau đây:

Cách 1: Thu nhỏ tuổi các khung thao tác lại với chọn đối tượng người sử dụng từ size này di chuyển sang khung bên kia. Bạn chỉ việc chọn điều khoản Move Tool sau đó click vào thanh title của khung làm cho việc bạn muốn thu bé dại và kéo thả nó xuống vùng thao tác làm việc là nó đang tự thu nhỏ dại lại, nhằm trả khung thao tác lại địa điểm cũ các bạn làm làm việc ngược lại kéo thả khung thao tác làm việc đó lên thanh tiêu đề là xong.

Bạn đang xem: Di chuyển đối tượng trong photoshop

Bạn sẽ xem: di chuyển đối tượng vào photoshop


*

*

Cách 2: Chọn đối tượng trong 1 khung thao tác làm việc mà bạn có nhu cầu di chuyển tiếp nối dùng Move Tool rồi kéo đến thanh tiêu đề của khung làm việc mà bạn muốn chuyển đến, photoshop sẽ hiển thị ra khung thao tác làm việc chuyển mang đến và chúng ta chỉ câu hỏi thả đối tượng vào là xong.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mô Hình Trồng Rau Sạch Để Bán : Ý Tưởng Kinh Doanh Mới 2021


*

– ngôi trường hợp bạn có nhu cầu di chuyển nhiều đối tượng người tiêu dùng trong 1 khung có tác dụng việc

Trong 1 khung thao tác làm việc có nhiều hình ảnh khác nhau, bạn muốn di gửi các hình ảnh trong này thì có tác dụng như sau:


*

Cách 2: Nhấn giữ phím Ctrl rồi click chọn đối tượng người tiêu dùng cần di chuyển, sau đó dịch rời đối tượng tới vị trí mong muốn.Cách 4: Tích chọn ô tự động hóa Select trên thanh tuỳ chọn và chọn hoặc quét lựa chọn một hoặc nhiều đối tượng, sau đó dịch rời tới vị trí ý muốn muốn.